Gửi người thứ 3: Đàn ông ngoại tình có mấy ai bỏ vợ...Nếu thực sự muốn thì đã làm rồi

20/09/2015 08:26

Cô nhân tình nào hẹn hò đàn ông có vợ cũng mong có ngày anh ta bỏ vợ cưới mình để danh chính ngôn thuận được làm vợ. Rồi cũng chẳng hiếm trường hợp ghen ngược với vợ người ta vì không chịu ly hôn để chồng lấy nhân tình làm vợ. Nhưng ở đời, có mấy đàn ông đi ngoại tình mà bỏ vợ đâu…

Nghe phũ phàng thật, nhưng nếu bạn đang vào vai người thứ 3 thì hãy cân nhắc và tỉnh ngộ sớm, vì đàn ông có vợ có những lý do sau để chẳng dại gì mà bỏ vợ:

1- Anh ta đã có đủ những gì mình cần: Vì sao anh ta phải bỏ vợ và con mình? Ở tình thế hiện tại, anh ta vẫn có thể ăn nằm sung sướng với bạn – cô nhân tình ngọt ngào mà chẳng ràng buộc gì. Rồi anh ta về nhà ôm ấp cưng nựng con mình. Với đàn ông, tình cảnh này quá là lý tưởng. Anh ta có vợ để chăm sóc cơm nước, dọn dẹp nhà cửa và nuôi dạy con cái cho mình; và anh ta có nhân tình để được chiều chuộng tâm tình. Một vợ một nhân tình, mọi thứ anh ta cần đều được hai người phụ nữ thay nhau làm. Sướng vậy thì việc gì phải thay đổi chứ?Gửi người thứ 3: Đàn ông ngoại tình có mấy ai bỏ vợ...Nếu thực sự muốn thì đã làm rồi ảnh 1


2- Ly hôn hết sức đau khổ: Hãy nghĩ về những hệ luỵ của ly hôn nhé! Đó là một tập hợp của các vấn đề rắc rối liên quan đến luật sư, những cuộc cãi vã dằn vặt nhau đau đầu nhức óc, áp lực phân chia tài sản và trợ cấp tài chính, nỗi đau của con cái và cuộc chiến giành quyền nuôi con… Vậy vì sao anh ta lại muốn đẩy mình và gia đình vào tình cảnh đó nếu không bắt buộc phải làm. Bạn có thể thấy vui vì thấy anh ta phù hợp với mình nhưng vì sao anh ta phải bỏ vợ của mình chứ?

3- Nếu thực sự muốn bỏ vợ thì anh ta đã làm rồi: Nếu người đàn ông này yêu bạn hơn mọi thứ trên đời, bất chấp nỗi đau ly hôn và hậu quả của việc rời bỏ gia đình mình, anh ta hẳn đã bỏ vợ rồi. Nếu anh ta muốn ở bên bạn và yêu bạn như bạn nghĩ, thì hẳn anh ta cũng đã bỏ vợ rồi. Hãy suy nghĩ về điều đó. Anh ta chưa bỏ vợ của mình bởi vì anh ta không muốn làm điều đó. Vậy bạn sẽ làm gì đây?

Rất đơn giản, hãy gửi cho anh ta một tối hậu thư rằng những gì anh ta đang làm là không công bằng cho bạn, cho vợ hoặc con của anh ta, và anh ta phải quyết định dứt khoát. Bạn cần phải lấy hết can đảm và cứng rắn để nhìn thẳng vào mặt anh ta và nói: “Em yêu anh, em muốn ở với anh. Nhưng em không thể cứ làm như thế này được nữa. Em sẽ không gặp anh nữa cho đến khi anh dọn ra khỏi nhà mình.

Em muốn chuyển vào sống ở nhà mới của anh. Em không muốn tiếp tục gặp nhau ở chỗ em hay khách sạn nữa. Cách duy nhất để anh gặp lại em là nhắn địa chỉ nơi ở mới của anh. Em muốn được đảm bảo là anh đã chia tay với vợ anh.” Hãy ra tối hậu thư như vậy với anh ta, và bạn sẽ biết chỗ đứng của bạn là ở đâu. Bạn sẽ trở thành bạn đời của anh ta hay mãi mãi chỉ là “kẻ thứ 3”?


Gửi người thứ 3: Đàn ông ngoại tình có mấy ai bỏ vợ...Nếu thực sự muốn thì đã làm rồi ảnh 2


Rồi, bạn thấy đó, “người thứ 3” rất khó thành công trong việc giật lấy một người đàn ông khỏi vợ và gia đình anh ta. “Người thứ ba” rồi sẽ chẳng giành được người đàn ông mà mình muốn, tất cả những gì bạn làm chỉ là phí phạm đời mình để chờ đợi một người đàn ông chẳng bao giờ thuộc về mình. Và bạn cũng sẽ bỏ lỡ cơ hội tìm được một người đàn ông dành riêng cho bạn.

Nếu không phải vì bạn thích sống trong kịch tính hồi hộp, thích giành giật chồng người cho vui hay chỉ muốn yêu không muốn cưới, tốt nhất hãy tự giải thoát mình khỏi mối quan hệ vô vọng, mất thời gian và bị xem thường.

 
Áp dụng những bí quyết đơn giản này, đảm bảo chị em sẽ 'lên đỉnh' nhanh và lâu hơn
Giữ tâm trạng thoải mái, duy trì tốc độ, tư thế phù hợp... là những bí quyết mà các chị em nên ghi nhớ nếu...
XEM TIẾP
Không muốn làm hỏng tâm trạng, trước khi 'yêu' hãy để những vật dụng này ra xa
Để tăng hưng phấn cũng như đảm bảo an toàn cho cả hai, tốt nhất bạn nên để những vật dụng quen thuộc này ở...
XEM TIẾP
Ăn gì để không bị khô âm đạo, giúp cô bé “trơn tru” trong chuyện ấy
Lựa chọn đúng các loại thực phẩm để ăn sẽ có tác dụng hiệu quả để khắc phục tình trạng “khô hạn” của cô bé....
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 20/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá thu (kg)  200.000 TP.HCM
 Cá ngân (kg)  65.000TP.HCM 
 Cá chẻm (kg)  78.000TP.HCM 
 Cá đổng (kg)  55.000TP.HCM 
Cá nục (kg) 48.000TP.HCM
Bạc má (kg)60.000TP.HCM
Cá bớp (kg) 205.000TP.HCM
Tôm sú sống (kg) 320.000TP.HCM
Mực ống (kg) 225.000TP.HCM
Mực lá (kg)230.000TP.HCM
Tôm thẻ (kg) 210.000TP.HCM
Tôm càng (kg) 350.000TP.HCM
Ghẹ (kg) 600.000TP.HCM
Ớt hiểm(kg) 25.000TP.HCM
Chanh giấy (kg) 15.000TP.HCM
Chanh không hạt (kg) 10.000TP.HCM
Đậu bắp(kg) 10.000TP.HCM
Cà tím (kg) 8.000TP.HCM
Rau muống (kg)3.000TP.HCM
Nấm rơm trắng (kg) 60.000TP.HCM
Nấm rơm đen (kg) 60.000TP.HCM
Hành trắng (kg)8.000TP.HCM
Hành đỏ(kg) 30.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)8.000TP.HCM
Cải thìa (kg)8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)8.000TP.HCM
Rau nhút (kg) 13.000TP.HCM
Cam sành (kg) 17.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 35.000TP.HCM
Rau quế (kg) 20.000TP.HCM