Gãy dương vật khi đang quan hệ thường gặp ở những người chưa hiểu biết về giới tính nên tự bẻ gãy khi thấy “cậu nhỏ” bất thường, hoặc ở những cặp vợ chồng trẻ do quá hăng, chưa có kinh nghiệm hay những người có ham muốn tình dục quá mức.

Các nguyên nhân gây gãy súng khi đang quan hệ

Gãy dương vật khi đang quan hệ là một chấn thương mạnh khi nó đang ở trong trạng thái cương cứng. Nguyên nhân hàng đầu dẫn đến gãy dương vật chính là quan hệ tình dục chưa đúng cách.

Trong quá trình “lâm trận” việc cọ sát của dương vật trong âm đạo, dương vật bị trượt ra ngoài và đâm vào tầng sinh môn hoặc xương mu gây nên tình trạng cong gập đột ngột, khiến dương vật bị gãy.

Gãy súng khi đang quan hệ để lại hậu quả khôn lường ảnh 1
Nguyên nhân dẫn đến "gãy súng" là do quan hệ không đúng cách. Ảnh internet

Ví thế, để hạn chế việc này, các bác sĩ khuyên các quý ông khi quan hệ tình dục cần chú ý đến tư thế. Tuyệt đối không nên chủ quan, khám phá các tư thế mới lạ có nguy cơ làm tổn thương dương vật. Nhưng hiện nay, việc thay đổi cách quan hệ tình dục là thực trạng phổ biến của các cặp đôi, với mong muốn tạo cảm giác mới mẻ và tăng sự hưng phấn trong cuộc “yêu”, nhất là những người trẻ. Vì không cẩn trọng nên “cậu nhỏ” gặp sự cố là điều khó tránh khỏi.

 

Hơn nữa, khi nam giới say rượu thì không nên quan hệ tình dục, bởi chỉ cần hai bên không hiểu nhau thì tai nạn rất dễ xảy ra. Một khi quan hệ nếu thấy dương vật bị sưng đau, nhói, bầm tím thì nên đến bệnh viện, cơ sở chuyên khoa nam học để được khám, xử lý kịp thời.

Hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra nếu bị gãy súng khi đang quan hệ

Gãy súng khi đang quan hệ để lại hậu quả khôn lường ảnh 2
Gãy súng khi đang quan hệ không chỉ gay đau đớn mà còn khiến phái mạnh bị chấn thương tâm lý. Ảnh internet

Các bác sĩ chuyên khoa nam học cho biết, gãy súng hay còn gọi là gãy dương vật rất nguy hiểm. Khi nam giới bị gãy súng ngoài những cơn đau về mặt thể xác ở vùng kín do khó tiểu, bầm dập, cong vẹo thì còn phải chịu những cơn sang chấn tâm lý không hề nhỏ.

Khi gãy dương vật, bệnh nhân đến bệnh viện để chữa trị ngay thì vấn đề không trầm trọng lắm. Lúc này bác sĩ sẽ can thiệp mổ lấy cục máu, cắt bỏ sẹo bên trong, khâu lại và chỉnh thẳng dương vật nếu bị cong. Sau đó, cần kiêng quan hệ ít nhất là 2 tuần để vết thương lành hẳn. Tuy nhiên, sau khi can thiệp, dương vật có thể cong nhẹ về bên được khâu, nhưng không ảnh hưởng gì tới sự cương và giao hợp, cũng như chuyện con cái.

Nhưng gãy dương vật là chuyện tế nhị, khó nói, vì thế có một số người ngại và không chịu đến bệnh viện thì sau vài tháng dương vật bị cong hẳn, có thể gần 90 độ. Như vậy, phái mạnh sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc đi tiểu và chuyện ấy. Lúc này dù có can thiệp phẫu thuật thì cũng rất phức tạp, sử dụng nhiều kỹ thuật đặc biệt mới có thể chỉnh thẳng dương vật. Việc sửa lại dương vật cho thẳng cần được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, để tránh rơi vào trường hợp máu chảy lâu không thoát dẫn tới hoại tử hay không tiểu tiện được, gây nguy hiểm đến tính mạng.

Gãy súng khi đang quan hệ để lại hậu quả khôn lường ảnh 3
Gãy dương vật khiến cho quan hệ vợ chồng bị gián đoạn. Ảnh internet

Nguy hiểm hơn, có một số trường hợp tai nạn hy hữu bị gãy súng khi đang quan hệ không được đưa đến viện điều trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm về lâu dài ảnh hưởng đến sự giao hợp tình dục, có thể bị liệt dương. Lúc này nam giới không còn khả năng để làm chuyện chăn gối với bạn tình.

Ngủ với người yêu của bạn vẫn mặt dày vênh váo rằng mình là người vô tội

Ngủ với người yêu của bạn vẫn mặt dày vênh váo rằng mình là người vô tội

Hiền và Hà là đôi bạn thân từ thuở nhỏ. Trong khi Hiền dịu dàng, dễ nhìn chứ không xinh đẹp gì lại yêu được một anh chàng ga lăng, đẹp trai và tốt tính. Trong khi đó, Hà thông minh, xinh đẹp mãi vẫn chưa chọn được bến đỗ của đời mình. Và rồi đêm định mệnh ấy xảy ra, ngủ với người yêu của bạn nên cô dâu trong đám cưới không phải là Hiền mà là Hà.

Theo Tào Vân/Phụ nữ sức khỏe