Trang chủ Chuyện vợ chồng

Gặp vợ cao tay, chồng dừng ngay chuyện gái gú

15/08/2015 09:18

Không những chiều chồng gấp đôi, gấp ba ngày thường, “gấu mẹ vĩ đại” còn chăm chút bản thân mình hơn, đầu tư trùng tu nhan sắc khiến chồng đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Vừa lò dò đến cơ quan, sếp đã gọi ngay tôi vào phòng để "cứu nét". Sếp ngồi thu lu trong chiếc ghế da đồ sộ, cổ rụt đến mấy đốt ngón tay, mặt tái xanh tái xám đưa cho tôi một mẩu giấy con con, giọng thều thào: "Chú phải đỡ cho anh nhát kiếm này!".

Nội dung mảnh giấy như sau: "Kính gửi chị Tô Thị Tem. Tôi tên là Tống Thị Thanh Thúy, quê ở Uông Bí, tuổi đời 20. Tôi quen ông Trần Trọng Tham ngày 1/4/2015. Vì tình yêu sét đánh ngay từ cái nhìn đầu tiên, tôi và người này đã có quan hệ trai trên gái dưới với nhau từ đó tới nay. Thương tôi trong tình trạng thiếu thốn, ông Tham đã mua tặng xe tay ga và trả tiền thuê nhà. Tôi biết ông Trần Trọng Tham đã có vợ và mình là kẻ thứ ba toan nhảy vào giật chồng người khác. Giờ đây, tôi nhận thấy đó là hành động sai trái không thể chấp nhận. Tôi xin hứa từ nay trở đi sẽ không bao giờ gặp lại hay có bất cứ mối liên hệ nào với ông Tham nữa."

Sáng nay, trong lúc mở ví trả tiền phở, thấy mảnh giấy lạ nhét bên trong, sếp mới móc ra xem. Không ngờ đó lại là lời thú tội của cô bồ nhí, nhưng không phải gửi cho sếp mà là gửi cho vợ sếp. Mọi việc có thể hình dung như sau: Vợ sếp đã phát hiện chồng cặp bồ với em Thúy, thuê nhà, mua xe cho em này. Tuy nhiên, người vợ mà sếp hay gọi bằng cái tên thân mật “gấu mẹ vĩ đại” đã không lồng lộn đánh ghen như nhiều chị em “hữu dũng vô mưu” khác. Chị đã lên một kịch bản “trả thù” đầy bất ngờ.

     - Ảnh 1
Bà xã cao tay quá! Anh chịu em!

Sau này, theo lời kể của sếp tôi được biết chị nhà đã mò đến tận nhà trọ nơi em Thúy đang ở. Hôm đấy, chị mặc chiếc váy đẹp nhất, sang trọng nhất, trang điểm lộng lẫy như sắp đăng quang nữ hoàng. Chị tự tin bước vào giáp mặt cô bồ, đường đường chính chính nói với cô ta rằng: “Chị là vợ anh Tham, hai người đến với nhau vì tình yêu, có tổ chức cưới xin đàng hoàng, có đất trời chứng giám, có họ hàng đón đưa. Chị không trẻ bằng em nhưng chị đẹp hơn em, giỏi hơn em".

"Chị biết, em còn trẻ người non dạ cho nên đến với anh Tham cũng chỉ là trong một phút bồng bột của tuổi trẻ. Còn anh Tham tìm đến em chẳng qua cũng chỉ là thú vui ong bướm một sớm một chiều. Nếu em rời khỏi nơi này, hứa không gặp lại anh Tham nữa thì chị sẵn sàng bỏ qua chuyện vừa rồi. Nếu em muốn làm ngược lại thì chị sẽ có phương án khác nhưng chắc em sẽ không thích phương án đó cho lắm” - vợ sếp vừa mềm mỏng vừa đanh thép.

Gặp vợ cao tay, chồng dừng ngay chuyện gái gú ảnh 2

Cô bé kia vừa nể vừa sợ, răm rắp vâng lời vợ sếp. “Gấu mẹ vĩ đại” yêu cầu cô bé viết một lá thư thú nhận tội ngoại tình với ông Tham rồi bí mật nhét vào ví chồng mình để anh tự đọc, tự biết. Trong khi đó, thay vì kẹp cổ chồng để chất vấn, dày vò về tội ngoại tình, chị Tem vẫn tỏ ra bình thường như không có chuyện gì, ngược lại còn tỏ ra yêu thương, chiều chuộng chồng nhiều hơn khiến ông Tham không biết đường nào mà phán đoán. Không những chiều chồng gấp đôi, gấp ba ngày thường, “gấu mẹ vĩ đại” còn chăm chút bản thân mình hơn, đầu tư trùng tu nhan sắc khiến chồng đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

“Thảo nào, cả tháng nay, anh không thể nào liên lạc được với em Thúy, đến tận nhà tìm cũng không thấy chú ạ! Quả là cao tay!”. Sau khi bàn bạc, cả tôi và sếp đều đi đến kết luận rằng chắc chắn ngày nào chị Tem cũng mở ví của chồng ra xem lá thư kia đã được đọc hay chưa. Chúng tôi quyết định viết một lá thư khác với nội dung ngắn gọn “Bà xã cao tay quá! Anh chịu em!” rồi nhét lại vào ví. Sau lần ấy, sếp tôi không bao giờ dám lăng nhăng với mấy em chân dài rau dưa nữa. Sếp bảo: “Vợ anh cao tay lắm, về nhà ăn cơm cho nó lành”.

Dấu hiệu vợ chồng thỏa mãn nhau về chuyện ấy dễ nhận biết nhất
Vợ chồng thỏa mãn nhau về chuyện ấy thì chắc chắn rằng một phần trong một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Bởi hòa hợp chuyện...
XEM TIẾP
Khám phá những thú vị về chuyện chăn gối ở người cao tuổi
Về già nếu điều kiện sức khỏe còn "cho phép", thì chuyện chăn gối ở người cao tuổi là một “liều thuốc hữu dụng” cho...
XEM TIẾP
Tại sao vợ chồng sau ly hôn lại hận nhau?
Dân gian có câu, vợ chồng sống bao năm với nhau, khi chia tay, hết tình vẫn còn nghĩa. Nhưng tại sao vẫn có rất...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 22/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Sườn non heo (kg)  140.000  TP.HCM
 Thịt đùi heo (kg)  100.000   TP.HCM
 Xương heo (kg)  80.000 TP.HCM 
 Đùi tỏi gà (kg)  75.000 TP.HCM 
Cánh gà (kg)80.000 TP.HCM
Cá lóc đồng (kg) 110.000 TP.HCM
Cá lóc nuôi (kg) 65.000 TP.HCM
Chuối già (kg) 13.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 29.900 TP.HCM
Sườn bò gói 500g (gói) 248.900 TP.HCM
Lạp xưởng gói 500g (gói)139.900 TP.HCM
Cà rốt Đà Lạt (kg) 24.900 TP.HCM
Chân giò muối gói 500 (gói) 59.900 TP.HCM
Ổi giống Đài Loan (kg)13.500 TP.HCM
Táo đỏ (kg) 116.500 TP.HCM
Cá rô (kg) 150.000 TP.HCM

Cá lóc đồng (kg) 

140.000 TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg) 90.000 TP.HCM
Gan heo (kg) 50.000 TP.HCM
Bao tử heo (kg) 125.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 60.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg)50.000 TP.HCM
Dưa leo (kg) 25.000 TP.HCM

Rau mồng tơi gói 450g (gói)

6.500 TP.HCM
Bắp cải trắng (kg)8.000 TP.HCM
Bơ sáp (kg)32.300 TP.HCM
Chuối Koji (kg) 19.000 TP.HCM
Chôm chôm (kg) 27.500 TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 44.900 TP.HCM
 Cá Basa không đầu (kg)  43.900 TP.HCM