Duy trì 6 thói quen này để ngày nào trôi qua cũng là ngày hạnh phúc

22/01/2016 13:27

Kết thúc giờ làm việc, bạn trở về nhà với mong muốn được ôm người ấy thật chặt, an ủi và sẻ chia với nhau bằng những câu chuyện ngọt ngào. Lúc này mọi mệt mỏi cũng tan biến hết, chỉ còn niềm hạnh phúc ở lại mà thôi.

Một mối quan hệ hạnh phúc đòi hỏi mỗi người trong cuộc phải thật sự duy trì mỗi ngày bằng tình yêu thương và sự chăm sóc lẫn nhau. Cố gắng để những hành động đó trở thành thói quen được lặp đi lặp lại và bạn sẽ nhận ra mình trở nên hạnh phúc như thế nào. 

thói quen tạo hạnh phúc

1. Đi ngủ cùng nhau

Tôi đã từng cho rằng ý nghĩ đó thật ngớ ngẩn nhưng không ngờ nó lại trở nên kì diệu hơn tôi tưởng tượng. Những cặp đôi bỏ lỡ điều này thật sự rất đáng tiếc, người ta nói vợ chồng chung chăn gối là có lí do cả. Lúc bạn ngủ, người ấy thức và làm việc hoặc ngược lại, ngày ngày tháng tháng sẽ mất đi sự chia sẻ thân mật, tình cảm cũng cứ thế mà xa cách. Còn gì tuyệt vời hơn được cuộn tròn trong chăn cùng nhau, cùng thủ thỉ thù thì những chuyện đã qua trong ngày và lên kế hoạch cho ngày mai. Chỉ vậy thôi cũng đủ bình yên trong tâm hồn.

2. Nuôi dưỡng sở thích chung

Điều quan trọng nhất là làm sao để giữ cho những sở thích cá nhân trở thành một phần trong đời sống của nhau mà chẳng ai phải thay đổi đi bất cứ điều gì. Chẳng hạn như tôi thích đọc và viết, những lúc tôi mân mê quyển tiểu thuyết nào đó, anh cũng không ngần ngại lấy một quyển sách trên giá và ngồi xuống cạnh tôi. Chúng tôi mặc dù mạnh ai nấy đọc quyển sách của mình nhưng cảm giác rất an yên. Từ đó chúng tôi nhận ra rằng, không quan trọng ta làm gì miễn là làm cùng nhau thì những điều đơn giản nhất cũng trở nên thú vị. 

thói quen tạo hạnh phúc

3. Tay nắm tay cùng nhau đi dạo

Hành động này cho tôi cảm giác mình được che chở và yêu thương. Ngay cả khi không nắm tay đi nữa, chỉ cần được sánh đôi chầm chậm bên cạnh anh ấy cũng đủ khiến tôi hạnh phúc rất nhiều.

4. Tập tin tưởng và tha thứ

Nếu người ấy đã phản bội lại niềm tin của bạn bằng một vấn đề to lớn nào đó, bạn sẽ cảm thấy hụt hẫng và quyết không dung thứ cho những sai lầm đó nữa. Sau đó mối quan hệ của bạn sẽ trở nên gượng gạo, xung quanh như có sự rạn vỡ bởi lòng tin trong bạn đã chết. Bên cạnh đó, chàng cũng sẽ luôn mang cảm giác tội lỗi, không còn cảm nhận được tình yêu vì bạn đã không tha thứ cũng như cho chàng cơ hội sửa sai. Bạn thấy không, như vậy sẽ chẳng ai cảm thấy dễ chịu gì cả. Chi bằng hãy để trái tim của bạn được thoải mái hơn bằng sự vị tha và tin chàng thêm lần nữa. 

thói quen tạo hạnh phúc

5. Ôm nhau sau một ngày dài

Kết thúc giờ làm việc, bạn trở về nhà với mong muốn được ôm người ấy thật chặt, an ủi và sẻ chia với nhau bằng những câu chuyện ngọt ngào. Lúc này mọi mệt mỏi cũng tan biến hết, chỉ còn niềm hạnh phúc ở lại mà thôi. 

6. Hãy biết ơn với những gì bạn đã có

Đây là lời khuyên đơn giản nhất! Hãy luôn cảm thấy biết ơn vì sự có mặt của người ấy trong cuộc đời bạn, biết ơn vì họ đã luôn yêu thương, chở che bạn. Biết ơn cả những khi họ luôn âm thầm cổ vũ và hỗ trợ bạn trong mọi khó khăn. Đó cũng là điều chàng muốn nói khi nghĩ về bạn. 

Bị chuột rút sau khi quan hệ tình dục: Những điều cặp đôi cần biết
Vẫn chưa kịp tận hưởng xong cảm giác thăng hoa, lâng lâng sung sướng thì bị chuột rút. Chắc chắn rằng cảm giác này không...
XEM TIẾP
Cách làm cho chồng mê mẩn trên giường không thèm tơ tưởng đến người đàn bà khác
Quan hệ tình dục là một phần không thể thiếu trong đời sống vợ chồng. Vì thế, để anh ấy không tơ tưởng đến người...
XEM TIẾP
Hôn nhân không hẹn hò: “Tình yêu là thứ không thể đoán định”
Tình yêu là một thứ gì đó cực kỳ khó đoán, nó đến lúc nào bạn cũng sẽ không hay. Một khi nó đến thì...
XEM TIẾP
Ngày: 17/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Gà ta (kg)  200.000  TP.HCM
 Đùi tỏi gà (kg)  90.000  TP.HCM
 Cánh gà (kg)  80.000TP.HCM 
 Đuôi heo (kg)  180.000 TP.HCM 
Giò heo (kg) 90.000TP.HCM
Mãng cầu (kg) 70.000 - 80.000TP.HCM
Măng cụt (kg) 120.000TP.HCM
Cam Vinh (kg) 130.000TP.HCM
Xúc xích (kg)115.000TP.HCM
Cá Hồi phi-lê tươi (kg) 439.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg) 59.900TP.HCM
Cá chim biển (kg) 159.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 139.900TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg)79.900TP.HCM
Cá trứng đông lạnh (kg) 97.000TP.HCM
Dưa hấu (kg) 10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 18.000TP.HCM
Thơm (kg) 7.000TP.HCM
Xoài cát (kg) 60.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg) 25.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 6.000TP.HCM
Cải thảo(kg)8.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 6.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 6.000TP.HCM
Dưa leo(kg) 5.000TP.HCM
 Đậu que (kg)  18.000TP.HCM