Mai là cô gái ngoan hiền, không chơi bời như bạn bè cùng trang lứa. Ai rủ đi chơi đêm là cô từ chối liền, tất cả cũng vì cô yếu tim và rất sợ… ma.

Ngày còn học phổ thông, có lần các bạn nam trong lớp nghịch ngợm mở chuyện ma khiến Mai sợ chết khiếp, mấy hôm liền không dám tới lớp. Lớn lên thì cũng đỡ dần, nhưng chuyện đi chơi đêm thì cô vẫn không dám. Đây cũng là trở ngại rất lớn cho Dũng khi tán Mai.

Dù đã yêu nhau 4 tháng nhưng vẫn Dũng vẫn chưa thể rủ được Mai đi chơi tối lần nào. Mà ngồi ở nhà Mai thì không được tự nhiên vì có cả mọi người, muốn thể hiện tình cảm với người yêu cũng khó. Ban ngày thì cả hai đứa đều đi làm, ít có cơ hội gặp nhau. Nhiều lần hẹn bạn gái ra quán cà phê ban trưa, Dũng cũng chỉ dám hôn trộm Mai một cái.

Đêm tân hôn, cô dâu ngất tại chỗ khi nhìn thấy… tấm lưng trần của chồng

Nhiều lần hẹn bạn gái, Dũng cũng chỉ dám hôn trộm Mai một cái.

Một hôm đến nhà Mai chơi, thấy bố mẹ người yêu đi vắng, Dũng mừng lắm, trong đầu đã nghĩ hôm nay chắc là được “thả cửa” đây. Ngồi nói chuyện một lúc, Dũng chủ động xích lại gần Mai để hôn nàng. Lúc môi Dũng vừa chạm vào má Mai thì bất ngờ đứa em mới 4 tuổi của Mai bất thình lình xuất hiện rồi hét lên: “Anh không được cắn chị Mai”, rồi nó kéo Dũng ra đấm đá túi bụi. Mai ngượng ngùng gỡ em ra còn Dũng được phen “no đòn”.

Cứ tưởng thằng bé trong nhà ngủ say rồi, ai ngờ nó tỉnh giấc không thấy mẹ đâu, chạy ra ngoài thì bắt gặp ngay cảnh ấy. Mọi ngày Mai vẫn trêu nó, cắn yêu vào cái má bầu bĩnh của nó, nên nhìn thấy Dũng thơm má Mai nó lại cứ tưởng…

Sau vụ ấy Dũng ngại mấy hôm không dám đến nhà người yêu. Lúc gặp nhau, Dũng năn nỉ rồi chuyển sang dỗi: “Chúng mình đi chơi, toàn đi ngoài đường sáng điện chứ có rúc vào chỗ tối đâu mà em sợ ma. Cứ thế này anh chán lắm”. Nghĩ đi nghĩ lại cũng thấy thương cho Dũng, Mai quyết định đánh liều một phen.

Sau vài hôm đi thấy cũng không có gì, Mai bắt đầu quen dần. Dù chẳng được vào chỗ kín nhưng thôi thì dù sao ra ngoài, muốn ôm hôn người yêu cũng được thoải mái nên Dũng vui hẳn. Chứ “chuyện ấy” thì tuyệt nhiên chẳng có cơ hội. Với lại hai nhà có sự quen biết, Dũng không dám làm gì quá đáng, vì anh đã xác định từ đầu sẽ cưới Mai nên cũng chẳng có gì phải vội.

Hai người yêu nhau hơn 1 năm thì làm đám cưới. Lúc này Mai đã mạnh dạn hơn, cô không còn sợ sệt nhiều như trước đây nữa. Tất cả cũng là nhờ có Dũng “đào tạo” dần. Đám cưới kết thúc vào chiều muộn, Dũng háo hức chờ đón đêm tân hôn.

Vậy nhưng 9 giờ tối rồi mà mấy thằng bạn lại gọi bắt ra quán khao chầu tiễn đời độc thân. Toàn là những thằng bạn nối khố nên Dũng đành nói khó với vợ để đi một lúc. Mai ấm ức nhưng cũng không dám cản chồng.

11 giờ tối Dũng mới về đến nhà, Mai đã ngủ được một lúc. Nhìn thấy vợ trong chiếc váy gợi cảm Dũng bị kích thích vô cùng nhưng không nỡ gọi vợ dậy. Anh cởi bỏ chiếc áo ngoài và nằm cách xa Mai một đoạn vì lúc ấy người Dũng toàn mùi rượu.

Sau khi ngủ được một giấc thì Mai tỉnh dậy, chợt nhớ đến chồng không biết đã về chưa, Mai mở mắt mò xung quanh. Đang loay hoay thì chạm vào cái vật gì đó, rồi chợt cô hét lên thất thanh khi nhìn thấy cái hình thù ấy lấp ló dưới ánh điện ngủ mờ ảo: “Ma, có ma”.

“Ma, có ma”. (Ảnh minh họa)

Sau ba tiếng ấy thì Mai cũng ngất luôn tại chỗ. Dũng nghe tiếng hét thì choàng bò dậy, bật điện sáng trưng, gọi người nhà. Mọi người vỗ vỗ mạnh vào má Mai, cô từ từ mở mắt, cả nhà thở phào.

Một lúc Mai thì thào: “Con nhìn thấy ma”, mọi người nhớn nhác nhìn nhau không hiểu sao cô dâu mới lại thấy ma. Từ ngày nhà Dũng dọn đến đây đã 10 năm, chưa ai gặp ma bao giờ.

Lúc này Dũng đứng dậy, đi rót cho vợ cốc nước, thì chợt Mai lại hét lên: “Nó đây này”. Mọi người nhìn theo, thì ra là cái hình xăm đầu lâu trên lưng của Dũng. Mọi người thở phào nhẹ nhõm khi biết lý do.

Sau đêm ấy, Dũng đã phải đi xóa ngay hình xăm không sợ rằng vợ lại một phen chiết khiếp nữa thì khổ. Đúng là một đêm tân hôn nhớ đời cho cả hai.

Bạn đã hiểu bao nhiêu về "nhu cầu tâm lý" của đàn ông? - Những yếu tố này sẽ giúp phụ nữ "thông não" đáng kể đấy!

Bạn đã hiểu bao nhiêu về "nhu cầu tâm lý" của đàn ông? - Những yếu tố này sẽ giúp phụ nữ "thông não" đáng kể đấy!

Khi bạn đáp ứng nhu cầu tâm lý bên trong sâu thẳm con người họ, hãy khéo léo tận dụng những thói quen, suy nghĩ của đàn ông, phụ nữ sẽ dễ dàng kiểm soát được anh ấy.