Dấu hiệu nhận biết người phụ nữ hay ghen

29/10/2015 18:00

Phụ nữ ghen sẽ tìm kiếm những bằng chứng và dấu vết từ người chồng như mùi nước hoa lạ, những tài liệu quên trong túi áo, túi quần,tin nhắn hoặc số điện thoại lạ…

Dấu hiệu nhận biết người phụ nữ hay ghen

1. Nàng kè kè bên bạn gián tiếp và trực tiếp

Nàng gọi điện cho bạn nhiều lần trong ngày để biết bạn đang ở đâu, làm gì, với ai. Nàng kiểm soát cả hóa đơn điện thoại hàng tháng và lịch sử cuộc gọi lưu trong máy. Thậm chí, nàng còn ghi lại cả các số máy đến và đi trong điện thoại của bạn để tìm hiểu xem có đối tượng nào đáng nghi trong đó hay không. Chưa hết, mỗi lần xuất hiện trước mặt nàng, bạn đều phải đối diện với cái nhìn soi xét. Nàng nhìn chú ý tới từng ngóc ngách trên quần áo để phát hiện một dấu son môi hay vết bẩn bất thường.

2. Nàng liên tục hỏi về những đồng nghiệp nữ của bạn.

Thậm chí, nàng có thể khó chịu nếu bạn nói chuyện với mẹ mình quá lâu. - Nàng có thể bẫy bạn bằng những câu hỏi như: "Anh có phải là một người đẹp trai?" Nếu bạn coi trọng và muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ với nàng, hãy thận trọng trong những tình huống sau đây và áp dụng cách xử trí để không rơi vào những tình trạng dở khóc dở cười vì bị ghen.

3. Nàng tức phát điện khi bạn nhìn người phụ nữ khác

Việc nhìn theo một bóng hồng đi ngang trên phố hoặc bắt chuyện với phụ nữ lạ mặt có thể khiến nàng nổi cơn tam bành. Nàng sẽ dằn vặt bạn và không bao giờ chấp nhận "hành động thiếu đứng đắn" đó. Cho dù bạn có thề thốt hàng nghìn lần rằng bạn chỉ quan tâm đến mỗi nàng mà thôi thì cũng vô ích. Đây là dấu hiệu của một người phụ nữ thích sở hữu người yêu.

4.Nàng không thích bạn kết thân với những người độc thân

Với nàng, tất cả những người con gái độc thân mà bạn biết đều có thể là mối nguy hiểm đe dọa tình yêu của hai người. Bởi nàng sợ rằng họ sẽ cướp bạn khỏi nàng. Mỗi khi bạn đi đâu ra khỏi nhà, nàng đều muốn bám đuôi hoặc âm thầm lên kế hoạch kiểm soát. Những người đàn ông có "một nửa" kiểu này dễ rơi vào cảnh "vì vợ/người yêu mà mất bạn". Vì thế, hãy cố gắng công khai các mối quan hệ và giúp nàng kết thân với các cô bạn gái độc thân của bạn để giảm bớt nghi ngờ.

Dấu hiệu nhận biết người phụ nữ hay ghen

5. Nàng sẵn sàng kết tội lừa dối cho bạn

Trong tâm trí của nàng, bạn luôn là người có tội cho đến khi nào nàng thu thập được hết các bằng chứng ngoại phạm. Thậm chí, bạn càng muốn chứng minh mình vô tội thì nàng càng cho rằng bạn đang cãi cố và từ chối lắng nghe. Tất nhiên, sau khi mọi việc sáng tỏ, nàng có thể không ngần ngại xin lỗi bạn nhưng chẳng có gì đảm bảo rằng việc này sẽ không lặp lại nữa.

6. Nàng không ngại thể hiện hành động ghen tuông ở nơi công cộng

Bất cứ ở đâu, vào thời gian nào, nàng cũng có thể thản nhiên thể hiện hành động ghen tuông. Ngay cả khi trước mặt hai người là bạn bè, đồng nghiệp hay gia đình thì cũng chẳng giúp nàng giữ được bình tĩnh.

Ghen là một biểu hiện thông thường của tình yêu. Nhưng nếu bạn gái của bạn có những dấu hiện trên chứng tỏ cô ấy thuộc mẫu người thích kiểm soát. Lời khuyên của các chuyên gia là hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định đi đến một ràng buộc lâu dài với những phụ nữ kiểu này.

Dấu hiệu nhận biết người phụ nữ hay ghen

* Đối với người vợ trong gia đình, họ có một số dấu hiệu sau:

• Giận dữ khi chồng nhìn người phụ nữ khác. Có không ít phụ nữ tức giận không chỉ khi chồng nhìn người phụ nữ khác mà còn có thể giận dữ cả việc có một cô gái xinh đẹp đi ngang qua chồng.

• Không muốn chồng đi chơi với bạn bè vì họ sợ rằng khi đàn ông đàn đúm thì sẽ xuất hiện thêm những cô gái quyến rũ và vì thế họ không bao giờ muốn chồng đi chơi với bạn bè.

• Bực bội với cả những hành vi hợp lý, một số người thậm chí khó chịu cả với những hành vi của chồng như đi thăm mẹ hay những người thân là phụ nữ khác như chị em gái...

• Tra vấn bạn bè của chồng

• Thường tình cờ và bất ngờ xuất hiện ở những nơi chồng đang ngồi với bạn bè.

• Nghi ngờ chồng dan díu với các đồng nghiệp nữ. Mỗi khi chồng ở lại làm việc muộn là lập tức thấy nghi ngờ.

• Tạo ra sự cố trước nơi công cộng

• Không thích chồng có những người bạn độc thân.

• Dằn vặt chồng mỗi ngày với những nghi ngờ của mình. Người chồng luôn phải chứng minh cho lòng chung thủy của mình mỗi ngày. Ngay cả khi những người vợ đã nhận ra là mình vô lý và xin lỗi thì ngày hôm sau họ vẫn tiếp tục trách móc và tức tối.

• Tiếp tục theo dõi chồng khắp nơi.

Tuy vậy, người phụ nữ có thể dễ dàng chấp nhận tha thứ và cho người đàn ông của mình một cơ hội do họ luôn cố gắng làm cho mối quan hệ yêu đương trở nên sâu sắc bằng cách tăng mức độ gắn kết tình cảm. Người phụ nữ không quá lo ngại vì việc phản bội tình dục mà họ đặc biệt lo ngại người đàn ông của họ đang xây dựng sự gắn kết tình cảm với người phụ nữ khác

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Hiểu rõ cơ thể mình là chìa khóa cho cảm xúc thăng hoa
Tình yêu gắn với tình dục. Khi yêu điên dại, người ta có nhu cầu rất lớn trong việc gần gũi với nhau. Sự gắn...
XEM TIẾP
Bí quyết quyến rũ chốn phòng the của quý bà khiến đàn ông 'khỏe mạnh gấp bội'
Một phụ nữ có thể vô cùng duyên dáng hấp dẫn mọi người khi giao tiếp ngoài xã hội nhưng nếu họ không hấp dẫn...
XEM TIẾP
Thay đổi ngoạn mục của người phụ nữ bị chồng chê 'không thèm yêu'
Chị biết sâu thẳm anh còn yêu chị chứ không phải vì thế mà tìm cách "giải tỏa" bên ngoài.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM