Dấu hiệu nhận biết chàng là cao thủ "chuyện ấy"

23/03/2016 10:21

Nếu chàng trai của bạn có những đặc điểm dưới đây, khả năng lớn chàng là cao thủ trong "chuyện ấy".

Có khả năng giao tiếp bằng mắt

Giao tiếp bằng mắt không chỉ cho bạn thấy anh ấy thích bạn mà còn cho bạn biết chàng sẽ như thế nào trong phòng ngủ. Khi hai người nói chuyện với nhau, bạn cảm thấy ánh mắt chàng thế nào? Khi bạn nhìn thẳng vào mắt một anh chàng giỏi "chuyện ấy", bạn sẽ có một cảm giác mà không thể nào giải thích nổi. Họ sẽ dùng ánh mắt rất sâu và đầy đam mê, chắc chắn khiến bạn tan chảy ngay lập tức và khó có thể từ chối chàng được.

Cách anh ấy nói

Bạn có biết độ cao thấp giọng nói của ai đó là thứ để chúng ta quyết định xem họ có khêu gợi hay không? Giọng của người đàn ông càng trầm, dường như quyền lực và sự mạnh mẽ càng mạnh hơn đối với phụ nữ. Ngược lại, giọng the thé chỉ ra tính trẻ con của anh chàng.Khi một anh chàng bị kích thích, thông thường giọng nói của anh ta sẽ khan đi và âm thanh sâu hơn, kèm theo đó hơi thở của anh ta cũng sâu hơn. Đây là lý do tại sao đàn ông có giọng nói khan khàn được coi là khêu gợi. Ngữ điệu thấp gần như bắt chước sự kích thích tình dục.

​Ảnh minh họa

Anh ấy biết cách chạm vào bạn

Nếu anh ấy có thể chạm vào tay bạn bằng cách khiến bạn vui sướng hay massage đầu khiến bạn thấy êm dịu, buồn ngủ, điều này có nhiều đảm bảo cho thấy chàng biết cách để lèo lái mọi thứ khác đúng cách.

Khi nói chuyện anh ấy có sử dụng các ngón tay không?

Hãy chú ý đến đôi tay của anh ấy, không phải là vẻ ngoài có đẹp hay không, mà để ý tới cách chàng sử dụng chúng. Khi một chàng trai giỏi chuyện giường chiếu, anh ta sẽ thể hiện sự tự tin của mình qua điệu bộ, cử chỉ của đôi tay. Cách chàng dùng tay chạm vào bạn, sử dụng chúng để thể hiện bản thân và nói chuyện… Tất cả đều là dấu hiệu cho thấy kỹ năng của một người từng trải.

Anh ấy chú ý tới cảm giác của bạn

Khi nói chuyện với bạn, anh ấy chú ý đến từng cử chỉ, lời nói của bạn, muốn biết tâm trạng của bạn ra sao, vui, buồn, đang giận dữ hay rất hào hứng. Khi bạn vui, anh ấy cũng vui và ngược lại. Khi một anh chàng không quan tâm đến cảm giác của bạn, thì chắc chắn chàng cũng sẽ chẳng để ý tới cảm xúc của bạn trên giường đâu.

Anh ấy hôn bạn nồng nàn

Hôn một cách cơ bản là hành động tình dục đầu tiên của hầu hết mọi người trước khi bắt đầu những "chuyện khác". Về cơ bản, đó là phần khởi động cho cuộc chiến. Một cách đơn giản cách mà bạn hôn khá giống với cách bạn làm tình. Đó là hành động thâm nhập.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
20 lỗi khi 'yêu' thường gặp nhất của 2 giới trong mắt bạn tình
Trái với suy nghĩ rằng phải có kích cỡ, kỹ năng, vẻ đẹp cơ thể… thì mới thu hút, chúng ta có thể cải thiện...
XEM TIẾP
Lẳng lơ thế nào cho phải?
Lẳng lơ cũng năm bảy đường. Một chút “nhấn nhá” có khi như ý hơn những màn tung tẩy, tham lam. Mọi cuộc thay máu...
XEM TIẾP
Đàn ông tiết lộ những điều khiến họ mất hứng với 'chuyện ấy'
Kết quả một cuộc khảo sát trực tuyến đã tiết lộ những thứ khiến đàn ông mất hứng với “chuyện ấy”.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM