Việc thỏa mãn nhu cầu tình dục của người bạn đời không chỉ thể hiện sự yêu thương, trân trọng người ấy mà cũng là bí quyết kéo dài hạnh phúc hôn nhân. Phụ nữ thường tìm nỗ lực trong việc làm thỏa mãn đối tác trong chuyện "chăn gối", tuy nhiên các nàng thường bối rối không biết mình có thành công hay không. 

Không cần quá lo lắng, bạn không cần phải trực tiếp hỏi chàng mà chỉ cần chú ý những biểu hiện sau đây để biết rằng anh ấy đã có một "cuộc vui" tuyệt vời.

Anh ấy "đòi hỏi" bạn nhiều hơn

Nếu chàng ngủ ngay, có dấu hiệu mệt mỏi, đi tắm hoặc đi ra ngoài hút thuốc... đó là những dấu hiệu chứng tỏ người nữ chưa thật sự làm các chàng thỏa mãn trong "chuyện ấy".

Dấu hiệu chứng tỏ chàng hài lòng với bạn trong 'chuyện ấy' - Ảnh 1
Chàng cảm thấy hài lòng và hạnh phúc với "cuộc yêu" thì anh ấy sẽ liên tục muốn cùng bạn ân ái - Ảnh: Internet

Ngược lại, nếu anh ấy liên tục muốn được "lâm trận" thêm nhiều lần nữa, mặc dù dư âm của hiệp vừa xong vẫn chưa tan hết, đây chính là một dấu hiệu khẳng định bạn là đối tác tuyệt vời với anh ấy trong "chuyện yêu".

Chàng muốn được chạm vào bạn nhiều hơn

Nếu sau cuộc "ân ái", anh ấy chạm tay lên cơ thể của bạn nhiều hơn mọi khi, ngay cả khi đó chỉ là những cái vỗ nhẹ vô tình lên cánh tay hay chạm nhẹ lên má bạn, thì đó là dấu hiệu chắc chắn cho thấy anh ấy đã có một "cuộc vui" tuyệt vời. 

Theo các nhà tâm lý Anh, dù là nam hay nữ, khi đang yêu hoặc được thỏa mãn trong "chuyện ấy", họ đều muốn được gần gũi và chạm vào người yêu nhiều nhất có thể.

Anh ấy khen ngợi kỹ năng của bạn

Nam giới rất ít khi khen ngợi đối tác nếu không thật sự thỏa mãn. Vì vậy, khi chàng khen bạn thật tuyệt vời thì anh ấy đang nói thật lòng. 

Dấu hiệu chứng tỏ chàng hài lòng với bạn trong 'chuyện ấy' - Ảnh 2
Các quý ông ít khi khen kỹ năng phòng the của đối tác và nếu chàng đã mở lời thì đó chắc chắn là lời thật lòng - Ảnh: Internet

Ngoài ra, khen ngợi kỹ năng "chăn gối" của đối tác cũng là một cách nói khéo rằng anh ấy muốn được tiếp tục "ân ái" cùng bạn. Đừng phủ nhận hay bác bỏ những lời khen đó mà hãy đón nhận chúng với thái độ vui vẻ và hãy khéo léo đưa chàng vào một "cuộc vui" tiếp theo.

Chàng thử những động tác mới

Các quý ông đều có bản tính thích cạnh tranh. Do đó, khi những điều bạn làm trong khi "yêu" khiến đối tác thích thú, chàng sẽ có nhu cầu muốn thể hiện bản thân ấn tượng hơn. 

Nếu người ấy bắt đầu có những động tác mà bạn chưa từng thấy anh ấy thực hiện trước đây, hãy coi đó là dấu hiệu anh ấy muốn làm bạn vui lòng như bạn đang làm anh ấy hài lòng vậy.

Vì sao phụ nữ hồi xuân ham muốn cao trong 'chuyện ấy' ?

Vì sao phụ nữ hồi xuân ham muốn cao trong 'chuyện ấy' ?

Tinh thần phấn khởi, hoạt bát, sức khỏe tốt hơn và ham muốn tình dục tăng cao là những dấu hiệu người phụ nữ đang bước vào thời kỳ hồi xuân.