Mong rằng các đấng mày râu ai cũng có thể làm được những chuyện nho nhỏ dưới đây để khiến cho các bà vợ của mình luôn luôn tươi cười hạnh phúc.

Đừng ngại khen ngợi

Hãy luôn dành cho vợ những lời ngọt ngào và đừng thể hiện sự tự hào và yêu thương của bạn đối với người vợ tuyệt vời và đảm đang của mình. Đây sẽ là một món quà tuyệt vời, vô giá khiến vợ xúc động đấy.

Luôn mở cửa cho vợ

Đàn ông khi đã kết hôn rồi chẳng hiểu sao sẽ dần quên mất những cử chỉ lãng mạn và ga lăng. Hãy nhớ lúc nào cũng bước đi trước để mở cửa cho vợ, thi thoảng đứng đợi cửa tiễn vợ đi làm, hay đón vợ trở về với một nụ hôn… đảm bảo cô vợ nào cũng hạnh phúc mỉm cười cả ngày luôn. 

Ảnh: Internet

Thể hiện tình cảm

Sau cả một ngày dài làm việc, bạn trở về nhà và được đón mừng bởi một mâm cơm ngon lành nóng hổi, những đứa con nghịch phá đã được tắm gội sạch sẽ và thơm phức, và người vợ của bạn thì vẫn loay hoay dọn dẹp, mướt mải mồ hôi. Vậy còn chần chờ gì mà không dành cho nàng một vòng tay yêu thương và cái hôn âu yếm để thể hiện tình yêu và sự trân trọng của mình nào.

Gửi lời yêu thương

Đừng xem chuyện này là “sến”. Nhớ lại ngày đang “cua” nhau mà xem, chả phải bạn cũng phải vò đầu bứt tai để thể hiển tình yêu với nàng đó sao? Phụ nữ ai chẳng thích lời ngon ngọt và những hành động lãng mạn, lâu lâu “sến sẩm” một chút mà làm cho vợ vui và ôn lại kỷ niệm xưa thì có mất gì đâu nhỉ?

Chủ động giúp đỡ vợ

Nhiều ông chồng chỉ biết nằm ễnh đọc báo, xem ti vi, trong khi vợ mình thì đánh vật với cả núi chén dĩa hay quần áo chưa rửa chưa phơi. Lúc này chỉ cần một lời hỏi han quan tâm hay hành động nhỏ giúp đỡ, chăm sóc gia đình cùng vợ thì nàng sẽ có thêm rất nhiều “sức mạnh” để làm tốt công việc nội trợ của mình đấy.

Chia sẻ tâm tư

Dù ở nhà hay đi làm thì người vợ đều có rất nhiều lo toan không biết giãi bày cùng ai. Vì thế người chồng hãy tìm cách chia sẻ, lắng nghe và cổ vũ tinh thần cho cô ấy, bạn nhé!

6 tuyệt chiêu để có màn dạo đầu quyến rũ nhất, đàn ông khó cỡ nào cũng phải 'gục ngã', điều thứ 5 không phải ai cũng dám thử

6 tuyệt chiêu để có màn dạo đầu quyến rũ nhất, đàn ông khó cỡ nào cũng phải 'gục ngã', điều thứ 5 không phải ai cũng dám thử

Chỉ cần một màn dạo đầu hoản hảo, tình dục có thể là thứ quyến rũ nhất trên trái đất, ngay cả khi chúng ta đã làm điều đó với cùng một người trong vài năm, thậm chí cả cuộc đời.

Theo Trí Thức Trẻ