Hình dáng cân đối.

Phụ nữ có thể chia theo độ tuổi mà nhận xét về điều này, thực chất phụ nữ đã trải qua một vài mối tình hoặc đã bước qua cái tuổi teen thủa nào thì họ không quan trọng về dáng vẻ bề ngoài nhiều cho lắm. Những người đang tìm tình yêu và mối quan hệ bền vững họ cũng không mong chờ một anh chàng thật điển trai, lãng tử mà chú trọng đến phong cách đứng đắn lịch sự. Còn đối với những cô gái trẻ thì ngoại hình của chàng trai là điều gây hấp dẫn. Dáng cao ráo, thân hình chắc chắn, nét mặt điển trai, sáng sủa, ăn mặc lịch sự là điểm sẽ thu hút các cô nàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thêm vào đó các anh chàng nói năng khôn khéo, ga lăng tý nữa khối cô mê tít.

Phong cách ăn mặc.

Thời trang thường khác nhau ở mỗi người đàn ông, tất nhiên đó là do gu và sở thích của mỗi người. Bạn nên yên tâm rằng không phải tất cả các cô gái đều thích đàn ông ăn mặc hàng hiệu, đi giày hàng xịn hay các phụ kiện đắt tiền. Nhưng dĩ nhiên chẳng cô gái nào thích ành chàng đi với mình lại ăn mặc luộm thuộm, quần áo nhàu nát, lòe loẹt cả. Vì thế, phong cách ăn mặc gọn gàng lịch sự, nghiêm túc đứng đắn đa số ấn tượng nhiều với các cô gái, tất nhiên không phải là tất cả nhưng đây là điều dễ dàng thực hiện nhất.

Khuôn mặt và đầu tóc.

Hình dáng là cái nhìn tổng quan còn khuôn mặt mới là cái nhìn cụ thể chi tiết. Không phải ai cũng may mắn có được  khuôn mặt sáng sủa dễ nhìn. Nếu bạn không có lợi thế về nét mặt điển trai bạn cũng có thể chỉnh sửa mái tóc của mình thật hợp lý với khuôn mặt. Không nên màu mè, nhuộm vàng nhuộm đỏ như anh chàng trẻ con mà cũng không cần phải quá trươn chuốt như những anh chàng diễn viên, người mẫu. Gọn gàng, phù hợp với khuôn mặt là yếu tố dễ dàng khắc phục nhất để lấy được tình cảm của nàng nhé.

Ánh mắt.

Đôi mắt rất quan trọng khi nhìn người phụ nữ, phụ nữ thường nhìn ánh mắt đàn ông để đánh giá một phần tính cách của chàng. Vì thế nếu bạn sở hữu đôi mắt hút hồn thì có thể không nói làm gì, còn nếu không được như thế bạn hãy thể hiện ánh mắt hiền dịu, điềm đạm đừng bao giờ nhìn họ với ánh mắt vô hồn, lạnh lùng với phụ nữ.


Phụ nữ thường có ánh mắt đưa tình thu hút đàn ông, nhưng họ lại không thích nhận lại ánh mắt đó. Thông thường họ sẽ thích ánh mắt tươi vui thể hiện bạn là người vui vẻ hòa đồng, hài hước dí dỏm. Phát huy ánh mắt để không bị mất điểm trong mắt phụ nữ.

Mùi hương.

Mùi hương chính là sức thu hút kỳ diệu đặc biệt giữa 2 người khác giới, đàn ông đứng bên phụ nữ sexy mà mùi hương quyến rũ thì họ bị lôi cuốn trong suy nghĩ rất lâu. Phụ nữ cũng như vậy, ngoài phong cách ăn mặc lịch sự phụ nữ cũng dễ bị thu hút bằng mùi thơm nam tính trên người đàn ông. Chỉ cần anh chàng bước đi trong gió để lại mùi hương thoảng thoảng là bạn đã phần nào bị cô ấy chú ý rồi nhé. Tuy nhiên phụ nữ cũng không thích mùi hương quá đậm đặc, khó chịu đến khó thở. Vì thế bạn nên sử dụng nước hoa thật nhẹ nhàng hoặc mùi hương trên quần áo cũng vừa đủ thôi nhé.

 

BÀI ĐÁNG ĐỌC:

Cửa hàng bán Chồng

4 thói quen cực nhỏ nhưng tiết lộ chính xác tính cách của bạn

Thú vui dâm đãng của bố chồng sau cánh cửa nhà tắm

 

Hóa ra đây là những âm thanh đặc biệt khiến cánh đàn ông "bùng nổ" trên giường, chị em biết hết mà bấy lâu lại áp dụng chưa hiệu quả

Hóa ra đây là những âm thanh đặc biệt khiến cánh đàn ông "bùng nổ" trên giường, chị em biết hết mà bấy lâu lại áp dụng chưa hiệu quả

Đôi khi, chỉ một tiếng rên rất khẽ hoặc câu nói đơn giản cũng kích thích, làm cho chàng run rẩy và tăng ham muốn lên một cung bậc mới.

nhuy | Theo GĐVN