Đàn ông nghĩ gì khi lần đầu thấy bạn khỏa thân

03/03/2017 05:58

“Phải bình tĩnh, không được để cô ấy biết đây là lần đầu tiên của mình!”

Nhiều khi bạn tò mò về chuyện chàng nghĩ gì về bạn khi lần đầu được thấy bạn trong tình trạng không mảnh vải che thân nhưng ngại hỏi trực tiếp thì ở đây chúng tôi sẽ đưa ra đáp án cho câu hỏi bấy lâu nay của bạn về những gì xảy ra trong đầu người đàn ông khi đó.

“Cứ bình tình, bình tĩnh”

Dù mặt đã nóng lên, thở không đều nhịp, tai ù và không kiểm soát được suy nghĩ nữa nhưng chàng sẽ không muốn thể hiện cho bạn thấy rằng đây là lần đầu tiên chàng được nhìn thấy một người phụ nữ khỏa thân vậy nên họ sẽ tỏ ra rất bình tĩnh, không có gì đáng ngạc nhiên, không có gì kì diệu ở cơ thể của một người phụ nữ cả.

“Cuối cùng thì cũng được nhìn thoải mái”

Vì theo phép lịch sự xã giao thông thường, sẽ bị coi là bất lịch sự khi người đàn ông bị bắt gặp đang nhìn chằm chằm vào ngực của một người phụ nữ nơi công cộng như trong văn phòng, phòng gym hay trên bãi biển. Đàn ông luôn phải cố gắng nhìn thẳng vào mắt người phụ nữ khi nói chuyện với họ. Nhưng một khi quần áo đã không còn ở trên người phụ nữ nữa thì phép lịch sự sẽ không là ưu tiên với người đàn ông. Lúc này họ cho phép mình được tha hồ ngắm nghía. Hy vọng là các quý cô thấy thoải mái với chuyện này.

“Hình như mình có việc phải làm, phải không nhỉ?”

Công việc của họ có thể đang chất đống lên, xe cần mang đi sửa, cần đi mua đồ cho mẹ, vân vân, nhưng một khi bạn với không một mảnh vải trên người thì mọi kế hoạch bỗng nhiên biến đâu mất khỏi đầu họ ngay.

“Phải từ từ...”

Đàn ông thường sẽ lên đỉnh nhanh hơn phụ nữ và họ biết điều đó. Tất nhiên họ không muốn chuyện như thế xảy ra vậy nên đàn ông thường sẽ thay vì chiếm lấy bạn như một con thú thật nhanh thì họ lại giảm tốc độ và “kìm hãm sung sướng” lại để có thể hoàn thành cuộc “mây mưa” cùng thời gian với bạn.

“Ước gì mình biết cô ấy thích gì”

Đàn ông nhiều khi không ngại thụ động trong khi “yêu” vì đơn giản họ chưa biết phải làm gì cả. Vậy nên bạn nên nói cho họ một vài cảm nhận của bạn về chuyện đó của 2 người để chàng có thể rút ra bài học cho lần sau. Hãy thì thầm vào tai họ và chỉ cho họ chính xác những gì bạn muốn. Hiệu quả sẽ khiến bạn ngạc nhiên đó.

“Sao mình may mắn thế nhỉ?”

Cảm giác biết ơn này sẽ đến với người đàn ông ngay lập tức khi bạn trút bỏ quần áo khỏi người mình. Không có lý do gì sâu xa cả, đơn giản là họ thấy mình may mắn khi được chiêm ngưỡng và sở hữu bạn thôi.

“Sao cô ấy cứ ngại thế?”

Đàn ông rõ ràng là cũng có cảm giác bất an của riêng mình như họ thực sự không hiểu được sự tự ti của người phụ nữ khi khỏa thân. Cơ thể phụ nữ cực kì hấp dẫn với họ và họ rất thích những khoảnh khắc cô gái của họ tự tin về cơ thể và cởi mở với họ. Nếu như bạn cứ lấy tay che ngực, đi lại ngượng ngập hay lấy chăn che người thì người đàn ông sẽ làm mọi cách để khiến bạn thấy thoải mái hơn. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Quan sát biểu hiện của chàng khi sex để biết chàng có thật lòng với bạn hay không
Ngoài các thể hiện qua sự quan tâm, chia sẻ, bạn còn có thể đánh giá chàng có thật lòng với bạn hay không qua...
XEM TIẾP
Là phụ nữ, phải biết 'hư hỏng' trên giường thì đàn ông mới mê
Để giúp cho các nàng hưởng trọn những đam mê, đạt đến cảm xúc tuyệt vời trong cuộc yêu, từ đó khiến người ấy khó...
XEM TIẾP
Cách làm giảm mệt mỏi sau khi quan hệ
Các cặp vợ chồng cần nghỉ ngơi hợp lý và có chế ăn uống khoa học mới có thể nhanh chóng giảm mệt mỏi và...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM