Nếu đang có những dấu hiệu này, tốt nhất các quý ông nên sớm đến gặp bác sĩ để được tư vấn và điều trị sớm, vì chúng chính là những dấu hiệu cho thấy khả năng và sức khỏe tình dục của bạn có vấn đề rồi đấy.

Dấu hiệu 1

Dương vật không thể cương được, hoặc cương cứng được nhưng lại mềm xìu ngay và không giữ đủ cứng để hoàn thành cuộc giao ban, hoặc cương không đúng thời điểm cần thiết.

Dấu hiệu 2

Khả năng cương cứng vẫn còn tốt, nhưng khả năng kiểm soát xuất tinh không tốt (ví dụ mới quan hệ chưa đến 1 phút bạn đã xuất tinh, sau đó cương cứng lại khá nhanh nhưng vẫn tiếp tục xuất tinh “thần tốc” như thế).

Dấu hiệu 3

Bỗng dưng bạn không còn ham muốn, chả thiết tha gì với chuyện “yêu” dù vợ vẫn đầy hấp dẫn.

Yếu sinh lý hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu bạn sử dụng đúng phương pháp chữa trị. Có nhiều phương pháp chữa bệnh yếu sinh lý khác nhau. Mỗi nguyên nhân gây bệnh sẽ có phương pháp điều trị phù hợp. Do đó cần xác định nguyên nhân gây bệnh mới có thể điều trị hiệu quả.

Yếu sinh lý là vấn đề nan giải không chỉ phái mạnh mà ngay cả các chị em phụ nữ cũng rất quan tâm. Việc điều trị thường phụ thuộc nhiều vào tâm lý, hơn nữa các thuốc kích thích chỉ giúp giải quyết nhu cầu tức thời nhưng thường gây những hậu quả lâu dài và làm kiệt quệ sức lực. Điều trị không đúng có thể dẫn đến liệt dương hoàn toàn và tổn thọ, do đó nếu thấy mình xuất hiện một trong những dấu hiệu sau, bạn nên đi khám tại các cơ sở y tế có uy tín để được tư vấn, chẩn đoán và điều trị đúng nhé.

Lời khuyên từ những cô nàng giỏi chuyện chăn gối: Chọn nội y, cách "cởi" và cách "đốt cháy" chàng trên giường, tưởng đơn giản mà khiến nhiều chị em bất ngờ lắm đây!

Lời khuyên từ những cô nàng giỏi chuyện chăn gối: Chọn nội y, cách "cởi" và cách "đốt cháy" chàng trên giường, tưởng đơn giản mà khiến nhiều chị em bất ngờ lắm đây!

Đàn bà hấp dẫn luôn biết tận dụng những bộ đồ ngủ, đồ lót "bỏng mắt" để dụ dỗ chồng và hâm nóng không gian phòng the. Nhưng nên nhớ...

thutai | Theo PhunuNews