Cuộc sống muôn màu, xã hội ngày càng phát triển vì thế mà đời sống con người ngày càng đủ đầy và khi đủ đầy rồi lại sinh ra nhiều tật xấu trong đó có…ngoại tình. Đôi khi tôi giật mình và tự hỏi, sao dạo này người ta ngoại tình nhiều thế.

Tại sao khi lựa chọn kết hôn với một người khi đó bạn yêu họ tha thiết và trong đầu luôn mong muốn sẽ che chở và làm những điều tốt nhất cho người vợ tương lai của mình, và nên nhớ khi đó họ còn chưa hi sinh gì nhiều cho bạn vậy mà bạn còn nghĩ thế đấy- một ý nghĩ thật cao đẹp.

Ấy vậy mà, khi cưới nhau về, người phụ nữ bạn yêu lúc đó giờ đã chịu bao khổ cực, hi sinh cho bạn rất nhiều và đặc biệt họ đã sinh con cho bạn, chăm lo cho bạn nhưng lúc này tình yêu của bạn vơi đi vì có thể cô ấy kém xinh hoặc nói quá nhiều để rồi bạn lại tơ tưởng tới người phụ nữ trẻ đẹp nào đó ngoài kia. Lúc này bạn không còn suy nghĩ ban đầu nữa (tôi không vơ đũa cả nắm, tôi chỉ nói đến những ai ở trong trường hợp này.)


Nhiều người có mái nhà êm ấm nhưng chẳng thích trân trọng 

Thay vì đi chăm lo cho gia đình- những người luôn yêu thương quan tâm bạn, ở bên bạn lúc bạn khó khăn nhất thì bạn lại đi chăm sóc, âu yếm ai đó ngoài kia-một người chẳng có mối liên hệ huyết thống hay ràng buộc bằng một tờ đăng ký như vợ của bạn. Để rồi  khi sự việc vỡ lở lại gây ra bao nhiêu là hệ lụy đáng tiếc.

 Nếu đã có ý muốn ngoại tình thì xin đừng kết hôn vì như thế nó làm tổn thương nhiều người lắm. Còn nếu đã kết hôn thì đừng ngoại tình vì thay vì ngoại tình bạn hãy làm gia đình ấm lên, hãy làm những người bên cạnh bạn được hạnh phúc lên chứ đừng đổ lỗi, lấy lý do ngụy biện cho hành động của mình để rồi kêu chán nản và tìm một ai đó ngoài kia để “tâm sự” và kể khổ.

Đã kết hôn đừng ngoại tình, muốn ngoại tình  đừng kết hôn! - Ảnh 1
Cuộc sống ngắn ngủi lắm nên đừng ngoại tình

Đôi khi tôi thử nghĩ, cuộc đời có một, sống già rồi cũng đi về với cát bụi, vậy sao con người cứ thích làm những việc như ngoại tình để cho con cháu xã hội cười chê trong khi bên mình cũng có người vợ hiền, chịu khó hoặc xinh đẹp. Những người có vợ quá tệ hay chồng quá tệ không thể chấp nhận được tôi còn cảm thông còn những người có gia đình yên ấm, nhìn vào ai cũng ngưỡng mộ, ấy vậy mà họ vẫn thích… ngoại tình, mà nực cười thay nhà càng giàu, càng thành đạt, vợ xinh con ngoan, mọi thứ nhìn vào thật hoàn mỹ nhưng những người đàn ông thậm chí phụ nữ trong mái ấm đó lại thích lăng nhăng bên ngoài.

Cuộc sống ngắn ngủi lắm, cứ cuồng chân là bạn muốn chạy, bạn hám những cái mới lạ ở thế giới ngoài kia nhưng biết đâu đó một ngày ngoảnh lại bạn sẽ trắng tay vì những thứ quý giá bên mình đã bỏ bạn đi. Lúc đó bạn mới cuống cuồng đi tìm, mới biết trân trọng và bừng tỉnh thì có lẽ là quá muộn mất rồi.

Vậy nên hãy nhớ nhé: “Đã kết hôn đừng ngoại tình, nếu muốn ngoại tình, ngay từ đầu, đừng kết hôn!”

6 hành động nhỏ khi ‘trên giường’ chỉ có ở đàn ông yêu thật lòng

6 hành động nhỏ khi ‘trên giường’ chỉ có ở đàn ông yêu thật lòng

Chỉ có đàn ông yêu thật lòng, chân tình nhất mới có những hành động nhỏ này khi gần gũi trên giường. Người đàn ông của bạn liệu có thế không?

Theo Blogtamsu