Có dấu hiệu này chứng tỏ đời sống vợ chồng thỏa mãn nhau về chuyện chăn gối

11/08/2017 11:31

Sau đây là những biểu hiện chứng tỏ vợ chồng bạn có một cuộc sống hôn nhân mĩ mãn, nhu cầu "chuyện ấy" được thỏa mãn.

Tin tưởng ở nhau

Có dấu hiệu này chứng tỏ đời sống vợ chồng thỏa mãn nhau về chăn gối. Ảnh nguồn: Internet, 

Cả hai vợ chồng sẽ tin tưởng, thoải mái, và thân thiện với nhau nếu họ luôn lắng nghe lẫn nhau. "Chuyện ấy" tuyệt vời là sự phản ánh mối quan hệ của vợ chồng bạn cũng tuyệt vời.

Nếu bạn nói hoặc làm điều gì đó tổn thương một trong hai người của mình, người ấy sẽ miễn cưỡng khi ở trong phòng ngủ. Vì vậy, bạn nên cố gắng lắng nghe một cách tích cực và đồng cảm, cố gắng để tin tưởng người ấy và biểu lộ niềm tin của bạn.

Hai người đều không ngại thử nghiệm

Khi giữa hai người đã có sự tin tưởng và hòa hợp với nhau, thì chắc chắn cả hai sẽ không ngại thử nghiệm những điều mới khi một trong hai đề nghị.

Nếu bạn là người đề nghị, chàng sẵn sàng đồng ý vì tin rằng bạn sẽ không tiếp tục ép buộc nếu chàng không thích. Những cuộc phiêu lưu cũng giúp đời sống tình dục của cả hai mới mẻ, thú vị hơn.

Không xem đó là chuyện lớn

Nếu hai người hoàn toàn tự nhiên, thoải mái khi bắt đầu thì có nghĩa là bạn và chàng đã hoàn toàn hòa hợp và hiểu nhau trong tình yêu cũng như trong tình dục. Nếu người đàn ông yêu bạn thực sự, họ sẽ không bao giờ bực bội hay khó chịu khi bạn từ chối
chuyện ấy với một lý do hợp lý.

Lên lịch chuyện "yêu"

Bằng cách lập kế hoạch về chuyện "yêu", bạn có thể tránh tất cả những lý do mà bạn và đối tác thường dùng để không quan hệ.

Tần số lý tưởng cho "chuyện ấy" phụ thuộc vào thỏa thuận của bạn và bạn đời. Một điều quan trọng nhất, chỉ vì bạn sắp "lịch" cho chuyện yêu, không có nghĩa là chuyện ấy được làm như là trách nhiệm. 

Quan tâm đến hình thức và vệ sinh cá nhân

Phụ nữ trang điểm nhẹ nhàng khi ở nhà không phải là điều sai trái. gì cả. Chồng sẽ duy trì được tâm trạng tốt nếu vợ xuất hiện bằng vẻ bề ngoài tươi tắn, xinh xắn và hấp dẫn. Điều đó cũng giúp chị em tự hào về chính mình.

Do đó, hãy bắt chước những người phụ nữ khác siêng năng chăm sóc cho chồng và không ngại ở nhà với anh ấy. Nếu bạn luôn muốn bạn đời của mình mảnh mai mà bụng mình béo phệ, tức là giữa hai người không công bằng với nhau. Hãy cùng nhau tập thể dục, và thay đổi những bộ đồ lót gợi cảm. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
3 quy tắc đơn giản, ai cũng phải biết rõ để vợ chồng hạnh phúc đến đầu bạc, răng long
Dưới đây là 3 quy tắc đơn giản giúp bạn nhận ra rằng, trong mối quan hệ vợ chồng, ngôn ngữ diễn đạt là điều...
XEM TIẾP
10 thói quen giúp các cặp vợ chồng hạnh phúc
Các cặp vợ chồng hạnh phúc phải duy trì mối quan hệ của họ mỗi ngày với tình yêu và sự chăm sóc dành cho...
XEM TIẾP
Đâu cần chuyện chăn gối phải giỏi, đây mới là thứ PHỤ NỮ khiến đàn ông điên cuồng
Chỉ cần những hành động nhỏ này từ vợ, sẽ khiến đàn ông si mê còn hơn là "chuyện ấy".
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM