Có bận rộn đến mấy, các cặp đôi cũng không nên bỏ qua 4 'thời điểm vàng' này để ân ái

Chuyện vợ chồng 25/09/2017 16:58

Chuyện “yêu” vốn dĩ đã rất thú vị cho dù diễn ra ở đâu và vào thời gian nào đi nữa. Thế nhưng có 4 'thời điểm vàng' để chuyện ân ái trở nên hào hứng và nồng cháy nhất, nếu bạn bỏ lỡ sẽ vô cùng đáng tiếc đấy.

Đêm tân hôn

Bất kể bạn đã “ăn cơm trước kẻng” hay chưa thì chuyện ân ái vào đêm đầu tiên sau khi cưới luôn là một trải nghiệm khó quên, vì đây chính là thời điểm đánh dấu cả hai đã thuộc về nhau mãi mãi. 

Có bận rộn đến mấy, các cặp đôi cũng không nên bỏ qua 4 'thời điểm vàng' này để ân ái - Ảnh 1
Đêm tân hôn chính là thời điểm tuyệt vời nhất và thăng hoa nhất trong "chuyện ấy" - Ảnh minh họa: Internet

Ngoài ra, những cảm xúc mới lạ trong ngày trọng đại nhất cuộc đời cũng tác động rất lớn đến cuộc “yêu”. Chất xúc tác về tinh thần trong ngày cưới sẽ khiến cô dâu và chú rể có một đêm không thể quên.

Sau thời gian dài xa cách

“Chuyện ấy" có thể sẽ trở nên tẻ nhạt, nhàm chán với những cặp vợ chồng ngày ngày bên nhau theo thời gian. Tuy nhiên với những cặp đôi phải sống xa nhau và thường xuyên đi công tác dài ngày thì mỗi khi gặp nhau sẽ hứa hẹn có cuộc “yêu” cuồng nhiệt và đầy hưng phấn.

Dù không có được sự háo hức và mới mẻ như đêm tân hôn nhưng việc được bên cạnh nhau sau những tháng ngày dài xa cách sẽ khiến cả hai vô cùng phấn khích. Và đây cũng chính là chất xúc tác giúp cuộc 'yêu' trở nên chất lượng hơn bao giờ hết.

Ngày kỷ niệm

Nếu hôm nay là kỷ niệm ngày cưới, sinh nhật hoặc một ngày lễ bất ngờ nào đó gắn liền với thời gian yêu nhau của cả hai người, hãy tạo cho nhau một buổi hẹn hò thật lãng mạn bên ánh nến mờ ảo và ôn lại những kỷ niệm đẹp trước đây.

Có bận rộn đến mấy, các cặp đôi cũng không nên bỏ qua 4 'thời điểm vàng' này để ân ái - Ảnh 2
Hãy tạo cho nhau những điều bất ngờ trong ngày kỷ niệm, tình yêu để hâm nóng chuyện vợ chồng khi cả hai đã sống với nhau quá lâu - Ảnh minh họa: Internet

Chuyện “yêu” của bạn và người ấy sẽ càng tuyệt vời hơn khi cả hai cùng thưởng thức những ly rượu vang. Đặc biệt, chuyện ân ái sẽ trở nên mới mẻ và nồng nhiệt hơn ngày thường rất nhiều.

Với những cặp đôi bận rộn không có nhiều thời gian bên cạnh nhau, hãy cố gắng sắp xếp những buổi tiệc như thế này để cải thiện đời sống vợ chồng.

Trong kỳ nghỉ

Chuyện giường chiếu của vợ chồng sẽ trở nên mới mẻ và mãnh liệt hơn trong những kỳ nghỉ lễ. Đặc biệt, chuyện “yêu” sẽ trở nên mới lạ với những cặp sống với nhau lâu năm và chuyện chăn gối chỉ như một thói quen hay nghĩa vụ.

Căn phòng khách sạn mới lạ, chiếc giường êm ái và những cảnh quan tuyệt đẹp luôn hứa hẹn những điều bất ngờ và cuồng nhiệt nhất cho bạn và người ấy.

"Chuyện ấy" làm mất bao lâu?

Khảo sát 432 cặp đôi vợ chồng và theo dõi hơn 2.000 ca giao hợp, các chuyên gia kết luận: thời gian thực tế làm "chuyện ấy" khi "vào sân" cho đến "hồi còi mãn cuộc" chỉ có… 12 phút thôi!

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE