Chuyện phạm phòng: Chồng chết sau buổi ân ái

10/08/2015 10:41

Giây phút vợ anh T. đang cảm thấy hưng phấn nhất, anh T. bắt đầu co giật. Chị còn tưởng chồng đùa nhưng dần dần phát hiện lưng anh toát mồ hôi, hai bàn chân lạnh ngắt.

Nhịn vì nhà chật

Trường hợp anh Nguyễn Văn T. tỉnh Vĩnh Phúc là một ví dụ. Anh Th. và vợ cưới nhau được nhiều năm và họ đã có chung hai người con. Tuy nhiên, vợ chồng anh T. ở chung với bố mẹ và nhiều anh chị em, cháu chắt khác trong nhà.

Hàng ngày, vợ chồng và hai người con của anh T. chỉ có chiếc giường 1,5 m và cách chiếc rèm mỏng kia là hai đứa em trai cũng đến tuổi lập gia đình. Chuyện thầm kín của hai vợ chồng trở thành khao khát của anh chị.

Nhiều lần, anh T. muốn gần gũi vợ thì có muôn vàn cách trở. Ban ngày nhà đông người, buổi tối hai vợ chồng thêm 2 đứa con càng chật chội, chẳng dám làm gì. Thành ra anh chị cứ phải nhịn chuyện ấy, có khi nhịn cả tuần, cả tháng.

Đang ở độ tuổi đôi mươi mà không được thoải mái, nhiều lần anh T. tâm sự thật với vợ về thèm muốn chuyện ấy và bí bách trong người. Có lúc, các em đi chơi chưa về, vợ chồng muốn tranh thủ, vừa trở mình thì giường đã phát ra tiếng động. Ngay bên ngoài qua bức vách là giường bà nội anh. Dù bà đã gần 90 nhưng tai vẫn rất tinh. Chỉ một tiếng giường kẽo kẹt do mối mọt bà cũng nhận ra ngay.

Cuộc hôn nhân đói chăn gối của anh cứ diễn ra như thế vài năm liền. Hôm đó ở xóm có đám cưới. Cả nhà anh T. sang hết đám cưới để dự thời khắc cô dâu về nhà chồng.

Trẻ con rồi người lớn, người già trong nhà sang đó cả. Anh T. “phím” vợ tranh thủ trưa về ngả lưng nghỉ ngơi. Hiểu ý của chồng, vợ anh T. cả trưa ở nhà cho đến khi không còn ai, chị vào phòng nằm trước, anh T. đóng cửa bên ngoài và khẽ chốt cửa hờ hờ rồi vào giường cùng vợ.

Tai nạn bất ngờ

Giây phút hai vợ chồng cạnh nhau rất hiếm hoi nên anh chị tận dụng từng giây từng phút. Giống như bao người phụ nữ khác, vợ anh cũng khao khát nên hòa theo nhu cầu của chồng.

Họ quấn lấy nhau như hai con trăn cuộn chặt. Giây phút vợ anh T. đang cảm thấy hưng phấn nhất, chị ôm chặt chồng, anh T. bắt đầu co giật. Chị còn cười cho rằng anh làm trò nhưng dần dần phát hiện lưng anh toát mồ hôi, hai bàn chân lạnh ngắt. Chị mở mắt ra nhìn chồng thì thấy mắt anh đã đờ ra, đồng tử giãn.

Ngay lập tức, vợ đẩy chồng ra và bật dậy vỗ vào má anh gọi nhưng càng gọi anh T. càng rơi vào tình trạng vô ý thức, ngưng tim, ngưng tuần hoàn. Vợ anh hoảng loạn vội mặc quần áo rồi chạy ra ngoài cầu cứu. Lúc ấy, cả xóm đi đám cưới nên không ai ở nhà. Chị chạy đến đám cưới gọi mấy thanh niên đến giúp. Khi mọi người vào thì anh T. đã tắt thở.

Mọi người bỏ đám cưới chạy hết sang nhà anh xem có chuyện gì. Bác sĩ Phùng Thanh Vân, Bệnh viên Đa khoa Hà Nội kể: "Tôi đã nhìn tận mắt người chồng chết trong tư thế không mảnh vải che thân, toàn thân lạnh dần rồi tím tái. Sờ vào mạch không còn dấu hiệu của huyết động. Vợ anh như điên như loạn vì không hiểu sao chồng mình lại tử vong nhanh như thế".

Chị kể với bác sĩ, trước đó anh không có biểu hiện gì hay bệnh tật nào cần lưu tâm. Bữa cơm đám cưới hôm đó anh cũng không uống nhiều rượu. Vài ngày sau khi đã làm tang cho anh T. xong, người ta đồn khắp nơi về câu chuyện phạm phòng của vợ chồng anh T.

Có những người sợ đến mức không dám bước vào phòng ngủ của anh chị. Rồi họ thêu dệt nên các nguyên nhân gây tử vong. Nhưng bác sĩ Vân cho rằng đó là thượng mã phong mà trong dân gian từ xa xưa người ta hay gọi là “phạm phòng”.

Anh T. đã mất nhiều năm nhưng vợ anh bị ám ảnh mãi. Chị vẫn không thể cười được vì ra ngoài người ta lại chỉ trỏ và bán tán câu chuyện phạm phòng của gia đình chị. Nhiều người còn cho rằng khi cưới hai anh chị ở gần nhà nhau cách nhau 1 km nên chị không mang theo kim để cài vào màn dẫn đến phạm phòng.

Bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi (Giám đốc Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội) cho biết, trường hợp mất sức khi quan hệ của anh T. bắt nguồn từ tâm lý căng thẳng, lâu ngày không quan hệ, gây nên chứng thượng mã phong, nếu không sơ cứu kịp thời có thể mất mạng.

Nếu người vợ biết sơ cứu bình tĩnh nằm yên bất động nhờ người ứng cứu thì người chồng có thể tai qua nạn khỏi. Tuy nhiên trong thực tế thì hầu hết các cặp vợ chồng rơi vào trường hợp đó ít người giữ được bình tĩnh.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Cả cuộc đời 'đóng kịch' được thỏa mãn: Cớ gì chuyện giường chiếu vợ chồng lại có chỗ cho 2 chữ GIẢ VỜ?
Cuộc sống đời thực người ta vẫn luôn đề cao sự thành thật, vậy cớ gì chuyện giường chiếu lại có chỗ cho 2 chữ......
XEM TIẾP
Hiểu rõ cơ thể mình là chìa khóa cho cảm xúc thăng hoa
Tình yêu gắn với tình dục. Khi yêu điên dại, người ta có nhu cầu rất lớn trong việc gần gũi với nhau. Sự gắn...
XEM TIẾP
Bí quyết quyến rũ chốn phòng the của quý bà khiến đàn ông 'khỏe mạnh gấp bội'
Một phụ nữ có thể vô cùng duyên dáng hấp dẫn mọi người khi giao tiếp ngoài xã hội nhưng nếu họ không hấp dẫn...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM