Chuyện giường chiếu 2-3 lần/tuần sung mãn của ông lão 88 lấy vợ kém 52 tuổi

25/09/2015 09:23

Cặp đôi lệch nhau 52 tuổi này tiết lộ, chưa bao giờ họ bị trục trặc chuyện chăn gối. Và tần suất gần gũi của họ vẫn đều đặn 2-3 lần/tuần.

8 năm sau ngày kết hôn với người vợ trẻ kém mình 52 tuổi, vợ chồng ông lão 88 tuổi này hiện đã có với nhau 2 mặt con và “chuyện ấy” vẫn sung mãn.

Đó chính là câu chuyện đặc biệt của ông Nguyễn Hữu Trọng, 88 tuổi ở xã Ba Vì, huyện Ba Vì, Hà Nội và vợ ông là người phụ nữ trẻ kém ông 52 tuổi tên Đinh Thị Bảy, sinh năm 1981 ở Yên Lập, Phú Thọ.

Cách đây 8 năm, đúng khi ông Nguyễn Hữu Trọng tròn 80 tuổi thì ông chính thức tổ chức đám cưới với chị Bảy - người vợ kém mình 52 tuổi.

Cô gái tốt nghiệp Đại học Sư phạm về làm nông trại và mối tình lệch 52 tuổi

Ông Nguyễn Hữu Trọng và người vợ trẻ gặp nhau lần đầu tiên trong một buổi nói chuyện về văn học Đông Tây tại trường ĐH Sư phạm Thái Nguyên. Khi ấy chị Đinh Thị Bảy vẫn là sinh viên và ông Nguyễn Hữu Trọng là khách mời tham dự bình thơ hôm ấy.

Ngay buổi gặp gỡ đầu tiên này, như bao sinh viên khác, chị Đinh Thị Bảy đều đến bắt tay và xin số điện thoại của thầy. Thầy Trọng cũng mời chị và mọi người xuống trang trại của thầy chơi. Lúc ấy, thầy đang quản lý trang trại thuốc dưới đường Láng Hòa Lạc.

     - Ảnh 1

Mối tình lệch 52 tuổi giữa ông Trọng và chị Bảy

Sau khi tốt nghiệp,chưa có việc làm nên chị Bảy xin vào học nghề thuốc và làm thuê ở trang trại của thầy Trọng. Thấy chị có năng lực, chịu khó làm nên ông Trọng giao cho chị quản lý toàn bộ trang trại. Chỉ thỉnh thoảng ông mới ghé xuống kiểm tra trang trại này.

2 năm ở trang trại thuốc (2005-2007), chị Bảy và ông Trọng vẫn giữ mối quan hệ thầy trò bình thường. Nhưng sau những lần trò chuyện, cặp đôi lệch tuổi này trở nên cảm mến nhau.

Đến năm 2008, họ đã quyết định nhanh chóng đi đến hôn nhân. Khi ấy, chị Bảy 27 tuổi, còn ông Trọng đã từng có 1 con gái riêng 7 tuổi và đang sống trong cảnh gà trống nuôi con.

8 năm kết hôn, “chuyện ấy” của vợ chồng lệch tuổi vẫn mặn nồng

Tính tới thời điểm này, sau 8 năm kết hôn và có với nhau 2 mặt con (một bé 6 tuổi và một bé 3 tuổi), vợ chồng lệch nhau 52 tuổi này vẫn sống hạnh phúc và hòa thuận về mọi mặt.

“Nhiều người có thể nghĩ tôi ham tiền của của thầy nhưng thực sự, tôi đến với thầy vì tình yêu thương. Vì thế, 8 năm qua, tôi và thầy sống rất vui vẻ, thoải mái và hạnh phúc. Hàng ngày tôi chăm chồng chăm 2 con của mình và quản lý trang trại thuốc cùng chồng. Thầy cũng rất tâm lý và tôn trọng tôi” - chị Đinh Thị Bảy tâm sự.

Đặc biệt, vợ chồng lệch nhau về tuổi tác nhiều như vậy nhưng suốt 8 năm qua, đời sống chăn gối của vợ chồng này luôn mặn nồng và chẳng bao giờ lỗi nhịp. Cặp đôi này đều khẳng định, chưa bao giờ họ bị trục trặc chuyện chăn gối. Và tần suất gần gũi của họ vẫn đều đặn 2-3 lần/tuần. Cả hai đều rất thoải mái khi đáp ứng nhau và vẫn đầy lửa yêu khi “nhập cuộc”.

     - Ảnh 2

Đôi vợ chồng này 8 năm nay vẫn không bị "lệch pha" chuyện ấy

Chia sẻ về bí quyết duy trì được đời sống phòng the luôn đầy lửa, đôi vợ chồng lệch tuổi này cho biết rằng chỉ cần duy trì chế độ ăn uống khoa học lành mạnh kết hợp uống một vài loại thảo dược nhà trồng được hàng ngày.

Đặc biệt, ông Trọng có thói quen hàng ngày kết thân với gấc như ăn bánh gấc, trứng gà gấc, dầu gấc nên mặc dù 88 tuổi nhưng ông luôn trẻ hơn chục tuổi so với tuổi thực và có sức khỏe sung mãn, làn da hồng hào khỏe mạnh nhất.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Phái mạnh bật mí 11 bí kíp đáng ngạc nhiên về tình dục
Dưới đây là 11 điều mà các chàng trai muốn nửa kia của mình thấu hiểu trong chuyện ấy, đồng thời có thể làm cả...
XEM TIẾP
9 quan niệm sai lầm về tình dục mà người trưởng thành cũng lầm tưởng
Tình dục là chủ đề có sức hút rất lớn, song theo các chuyên gia giáo dục giới tính, có những quan niệm sai lầm...
XEM TIẾP
Luật giường chiếu
Người ta nói: “Quốc có quốc pháp, gia có gia quy”. Ai nói chuyện giường chiếu không cần luật?
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM