'Chuyện ấy': Sai lầm chết người nếu nam giới chỉ tập trung chăm chăm vào 'chỗ ấy' khi lâm trận

18/07/2017 15:34

Nhiều nam giới khi “lâm trận” chỉ tập trung vào việc “đánh nhanh thắng nhanh” mà quên đi cảm xúc của bạn tình và phạm vào các điều cấm kỵ khi làm chuyện ấy.

Chỉ tập trung vào “chỗ ấy”, không báo trước chuyện sắp lên đỉnh… là những việc mà nàng không hài lòng khi làm “chuyện ấy” cùng đối tác, các quý ông nên biết và tránh ngay tức khắc.

“Lên đỉnh” quá sớm hoặc quá muộn

Rất nhiều nam giới vừa “lâm trận” đã hăng say “đánh” mà quên đi cảm xúc của người ấy, không biết nàng có thỏa mãn hay không, cô ấy có được hài lòng hay chưa mà chỉ quan tâm đến cảm xúc của bản thân.

'Chuyện ấy': Sai lầm chết người nếu nam giới chỉ tập trung chăm chăm vào 'chỗ ấy' khi lâm trận - Ảnh 1
Quý ông nên quan tâm đến nhiều nơi khác trên cơ thể đối phương, chẳng hạn như cổ, gáy, môi... để tăng cảm giác khi "yêu" - Ảnh: Internet

Điều này khiến các nàng cảm thấy thiếu sự quan tâm, đôi lúc là thất vọng và hụt hẫng. Do đó, khi vào cuộc “yêu” các ông nên kiểm soát cảm xúc của bản thân và phối hợp nhiều hơn với đối tác để "chuyện ấy" thêm mặn nồng.

Chỉ tập trung vào “nơi ấy”

Những nơi chốn riêng tư, nhất là... "cô bé" của các nàng, thường là vị trí quan trọng nhất và dễ khơi gợi nhiều cảm xúc khi “yêu”. Tuy nhiên, nam giới không nên lơ đi các vị trí khác trên cơ thể các nàng như ngực, cổ, gáy, môi…

Những nụ hôn nhẹ nhàng ở những vị trí này sẽ giúp nàng có nhiều cảm xúc mới và dễ kích thích. Nếu bạn chỉ chú tâm vào “nơi ấy” mà quên đi những vị trí khác trên cơ thể thì lâu ngày cuộc “yêu” sẽ trở nên tẻ nhạt, nhàm chán, thậm chí còn gây lãnh cảm cho chị em.

Ngoài những nụ hôn, quý ông cũng có thể sử dụng đôi tay để mơn trớn, vuốt ve những nơi nhạy cảm để khiến bạn tình thêm thỏa mãn.

Lên đỉnh đột ngột

'Chuyện ấy': Sai lầm chết người nếu nam giới chỉ tập trung chăm chăm vào 'chỗ ấy' khi lâm trận - Ảnh 2
Lên đỉnh quá đột ngột sẽ làm nàng tự ti vì cảm thấy mình không được quan tâm - Ảnh: Internet

Khi quan hệ, nhiều nam giới chỉ chú tâm vào cảm xúc của mình, họ có thể nhanh chóng “về đích” mà không báo trước. Việc này khiến chị em tủi thân vì không được quan tâm chú ý.

Tình trạng này diễn ra lâu ngày có thể khiến “người ấy” mất đi cảm xúc tình dục. Do đó, nam giới cần cảnh báo thời điểm trước khi lên đỉnh và về đích để cả hai chuẩn bị tốt hơn cho cuộc “yêu”.

Phóng túng

Tình dục là nhu cầu thiết yếu của con người, việc này rất tốt cho sức khỏe, giảm stress…khi hoạt động với mức độ vừa phải, khoa học, theo các nhà chuyên môn và tình dục học. Song, nếu quá ham muốn và lạm dụng “chuyện ấy”, hoạt động quá nhiều thì lại sẽ làm giảm tuổi thọ của tim, mắt, thận, dẫn đến nhiều chứng bệnh chẳng hạn như rối loạn, liệt dương…

Đồng thời, bạn cũng nên hạn chế xem phim nóng quá nhiều vì nó có thể gây kích thích ham muốn quá mức, chưa kể đó cũng là tác nhân gây lãnh cảm cho cả hai nếu như xem chúng thường xuyên.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Hé lộ thủ thuật giúp 'chuyện ấy' ngày một thăng hoa và mới mẻ hơn
Quan hệ theo phong cách cám dỗ, cuồng dại, nồng nàn… là cách đổi mới trong cuộc “yêu” mỗi ngày để “chuyện ấy” không còn...
XEM TIẾP
Không ngờ điều đơn giản này chị em làm lại giúp 'chuyện ấy' thăng hoa hơn
Khi quan hệ, chị em thường nhắm mắt để tận hưởng khoái cảm và tạo cảm giác hưng phấn cho đối tác.
XEM TIẾP
'Chuyện ấy': Nhịn yêu lâu, tác hại dài
Nhiều nam giới sau thời gian dài không quan hệ thì gặp khó khăn khi ‘yêu’ trở lại. Liệu đây có phải là dấu hiệu...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM