Khi đàn ông mệt mỏi, bạn nên thông cảm vì không phải người ấy hết yêu nên không muốn lên giường mà hãy suy nghĩ tích cực hơn. Thay vào đó chị em nên tìm hiểu những sai lầm của mình trong khi ân ái và nhanh chóng sửa đổi để giúp chàng thêm nhiều cảm hứng mỗi khi gần bạn.

Quá thụ động khi “yêu”

Sai lầm lớn nhất mà chị em thường phạm phải là không chủ động thân mật với bạn tình. Phái đẹp chỉ nằm yên và chờ anh ấy chủ động làm mọi việc. Đặc biệt, một số phụ nữ vì e ngại nên không dám thể hiện mình thích gì, thích những động tác như thế nào vì sợ bị chàng đánh giá không tốt.

Tự ti về bản thân

'Chuyện ấy': Những sai lầm tưởng nhỏ nhưng thực ra to đùng chị em hay phạm phải khi 'yêu' - Ảnh 1
Tự ti sẽ ảnh hưởng không tốt đến chất lượng cuộc "yêu" - Ảnh: Internet

Thực tế chứng minh rằng, lúc ở trên giường với nhau thì trong mắt cánh đàn ông, phụ nữ nào cũng sẽ là "mập đẹp, ốm dễ thương…"; do đó, chị em đừng quá lo ngại rằng không biết cơ thể mình có quá gầy hay quá nhiều mỡ thừa, có quá kém hấp dẫn không? Bởi thực ra thì chính sự e dè và thiếu tự tin mới là nguyên nhân chính ảnh hưởng không tốt đến cuộc “yêu” của cả hai.

Thành kiến về trách nhiệm của nam giới

Một sai lầm lớn nữa của phụ nữ là luôn nghĩ rằng đàn ông thường quan hệ tình dục mà không có ý thức trách nhiệm. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu đã chứng minh, trên 50% phái mạnh luôn mong đợi sẽ có mối quan hệ lâu dài và gắn kết sau khi làm “chuyện ấy” với đối tác.

Luôn nghĩ hứng thú duy nhất của nam giới là tình dục

Nam giới cũng như phụ nữ, họ cũng phải đối mặt với nhiều thứ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và năng lượng, gây mất hứng thú khi làm chuyện vợ chồng  

'Chuyện ấy': Những sai lầm tưởng nhỏ nhưng thực ra to đùng chị em hay phạm phải khi 'yêu' - Ảnh 2
Đừng để những suy nghĩ tiêu cục ảnh hưởng đến tình cảm của bạn và người ấy - Ảnh: Internet

Do đó, khi người ấy không muốn ân ái, chị em nên suy nghĩ theo hướng tích cực, có thể nam giới chỉ đơn giản là quá mệt mỏi và mất hứng thú. Đặc biệt, phái đẹp nên hiểu là ngoài tình dục thì nam giới cũng còn nhiều vấn đề vướng bận khác trong công việc, cuộc sống...

Nam giới thừa kinh nghiệm và không cần hướng dẫn khi "yêu"

Khó có anh chàng nào biết chắc chắn mình cần phải làm gì để có thể thỏa mãn được bạn tình. Do đó, chị em nên hướng dẫn anh ấy, đừng để quý ông của mình tự tìm cách và sau đó chính bạn lại thất vọng vì kết quả chẳng mấy vui vẻ của cuộc “yêu”.

Từ chối những thay đổi mới mẻ cho “chuyện ấy”

Việc lặp đi lặp lại liên tục những tư thế sẽ khiến đời sống tình dục của cả hai trở nên nhàm chán. Hãy bình tĩnh và đồng ý khi người ấy yêu cầu cùng nhau làm vài chuyện mới mẻ khi lên giường.

Đừng vội đánh giá chàng trai của bạn mà hãy thử một lần, biết đâu chị em sẽ hứng thú hơn nhờ sự mới lạ này.

Biết được những lợi ích này, bạn sẽ tiếc hùi hụi vì đã không làm 'chuyện ấy' nhiều hơn mỗi tuần

Biết được những lợi ích này, bạn sẽ tiếc hùi hụi vì đã không làm 'chuyện ấy' nhiều hơn mỗi tuần

Quan hệ tình dục đều đặn và khoa học giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm huyết áp, tốt cho tim mạch...

nhinguyen | Theo Phụ nữ sức khỏe