Trang chủ Chuyện vợ chồng

Chồng bán thân cho sếp để gia đình được đổi đời

03/01/2016 10:59

Tôi ngất lịm khi chứng kiến cảnh ông sếp và chồng tôi đang lõa thể tại phòng khách. Vì sốc, tôi bị cấm khẩu một tuần sau đó.

Tôi không biết mình đang là nạn nhân hay tội đồ nữa. Chồng bảo vì mẹ con tôi nên mới phải chấp nhận làm cái việc đốn mạt đó. Tôi chỉ là công nhân vệ sinh môi trường, công việc suốt ngày tiếp xúc với rác rưởi, chất thải và đồng lương chẳng đóng nổi nửa tháng học phí cho con. Chồng ban đầu làm lái xe chở hàng cho công ty, rồi được cất nhắc lên lái xe riêng cho sếp. Từ ngày được cất nhắc lên vị trí mới, anh không còn làm việc 8 tiếng/ngày như trước nữa, thường xuyên đi sớm về muộn, đi qua đêm không về. Anh nói với tôi: “Làm lái xe riêng cho sếp thì phải luôn túc trực bên sếp. Sếp đi đâu phải đưa đón đi đó”.

Anh bảo nhờ sếp thương nên cho ít cổ phiếu, cổ phần, nhờ vậy mà gia đình tôi mua được căn chung cư vừa vừa ở thành phố này. Anh cũng bảo sếp thưởng này nọ, nhờ vậy anh cũng đổi cho tôi cái xe máy cũ nát sang xe tay ga đời mới. Anh cho hai con sang học trường quốc tế vì: “Sếp không có con nên quý hai đứa nhà mình và muốn lo cho tương lai của chúng”. Bố mẹ chồng tôi cũng thường xuyên được sếp cho sâm nhung bổ dưỡng vì: “ Đồ đó nhà sếp được biếu nhiều lắm, dùng không hết”. Cả gia đình mang ơn và rất kính trọng sếp của chồng tôi, tôi cũng chẳng mảy may nghi ngờ gì vì đây là sếp nam, hơn nữa ông lại rất nho nhã và lịch thiệp. Vì yêu mến sếp của chồng nên tôi cứ năm lần bảy lượt gán ghép cô em gái là giảng viên đại học kém gần 20 tuổi cho sếp mà không thành, cứ nghĩ sếp là đại gia thì phải thích chân dài…ai ngờ.

Cảm kích trước tấm lòng sếp của chồng, tôi tự nguyện tuần một lần sang dọn dẹp nhà cửa không công cho sếp vào cố định thứ 7 hàng tuần, ông ta cũng đưa cho tôi một bộ chìa khóa để tiện chủ động vào dọn dẹp. Vì thứ 7 tôi phải đi đám cưới ở cơ quan nên trưa thứ 6 tranh thủ sang dọn dẹp, cứ nghĩ đó là việc bình thường nên không gọi điện báo trước. Tôi ngất lịm khi chứng kiến cảnh ông sếp và chồng tôi đang lõa thể tại phòng khách. Vì sốc, tôi bị cấm khẩu một tuần sau đó, chồng luôn ở bên chăm sóc, nhưng cứ nhìn thấy cái bản mặt của anh tôi lại nghĩ tới cảnh hai người đàn ông...

Cuộc nói chuyện giữa ba người chúng tôi diễn ra, ông sếp yêu cầu tôi giữ bí mật và để mọi việc như bình thường, bù lại ông sẽ vẫn bảo bọc và chu cấp cho gia đình tôi. Ông nói vào mặt tôi: “Cô hãy suy nghĩ vì hai đứa con, cô phải biết như thế nào là tốt nhất cho chúng. Chồng vẫn là của cô, ngoài giờ làm việc cho tôi chồng cô vẫn về nhà và hoàn thành trách nhiệm của người chồng đấy thôi”. Đã hai đêm nay tôi không ngủ, nhìn thấy các con, nước mắt tôi lại tuôn rơi. Các con tôi đang được học trường quốc tế, được chăm sóc đầy đủ và toàn diện nhất có thể, liệu tôi có nên tước đi cơ hội này của các con? Tôi còn rất yêu chồng, các con cũng rất yêu bố, dù không có ý nghĩ sẽ bỏ chồng nhưng tôi cũng không thể gần gũi anh như trước, tôi vẫn bị ám ảnh bởi cảnh kinh khủng đó.

Dấu hiệu vợ chồng thỏa mãn nhau về chuyện ấy dễ nhận biết nhất
Vợ chồng thỏa mãn nhau về chuyện ấy thì chắc chắn rằng một phần trong một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Bởi hòa hợp chuyện...
XEM TIẾP
Khám phá những thú vị về chuyện chăn gối ở người cao tuổi
Về già nếu điều kiện sức khỏe còn "cho phép", thì chuyện chăn gối ở người cao tuổi là một “liều thuốc hữu dụng” cho...
XEM TIẾP
Tại sao vợ chồng sau ly hôn lại hận nhau?
Dân gian có câu, vợ chồng sống bao năm với nhau, khi chia tay, hết tình vẫn còn nghĩa. Nhưng tại sao vẫn có rất...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 21/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá điêu hồng(kg)  50.000 TP.HCM
 Cá hú (kg) 57.000  TP.HCM
 Cá trê lai (kg)  27.000 TP.HCM 
 Cá tra (kg)  35.000 TP.HCM 
Cá basa (kg)52.000 TP.HCM
Cá rô (kg)40.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 47.000 TP.HCM
Cá kèo (kg)94.000 TP.HCM
Cá thát lát (kg) 90.000 TP.HCM
Sò lông (kg) 90.000 TP.HCM
Sò huyết(kg)220.000 TP.HCM
Ốc hương (kg) 500.000 TP.HCM
Ốc bươu (kg) 40.000 TP.HCM
Chem chép (kg)120.000 TP.HCM
Bắp cải (kg)5.000 TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000 TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 6.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 10.000 TP.HCM
Dưa leo (kg)8.000 TP.HCM

Đậu que (kg)  TP.HCM

15.000 TP.HCM
Cà chua (kg)  TP.HCM15.000 TP.HCM
Cà rốt (Đà lạt) (kg)17.000 TP.HCM
Cà rốt (Trung Quốc) (kg) 12.000 TP.HCM
Khoai tây (Đà lạt) (kg) 17.000 TP.HCM
Khoai tây (Trung Quốc) (kg) 14.000 TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)10.000 TP.HCM
Cải xanh(kg)13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg)10.000 TP.HCM
 Xà lách xoong (kg) 40.000 TP.HCM 

 TP.HCM