Thịt chim bồ câu có chưa hàm lượng các chất dinh dưỡng khá cao, đặc biệt là protein, chiếm tới 24,4%, trong khi hàm lượng chất mỡ chỉ chiếm 0,73%. Không chỉ vậy, thịt chim bồ câu còn có các loại Vitamin A, Vitamin B1, B2, E và nhiều nguyên tố vi lượng khác, giúp tăng cường khả năng cương dương, sản xuất tinh trùng cho nam giới.

Chim bồ câu – món ăn bài thuốc quý giúp bổ thận, tăng cường sinh lý - Ảnh 1

Sách “Bản Thảo Cương Mục” của danh y Lý Thời Trân có viết: “Thịt chim bồ câu rất nổi tiếng là có tính kích thích công năng tình dục mạnh mẽ”. Không chỉ thịt mà ngay cả trứng chim bồ câu cũng có tác dụng bổ thận, ích khí. Tuy nhiên chim bồ câu non (ra ràng), dưới 1 tháng tuổi vẫn mang lại hiệu quả tốt nhất.

Để chữa chứng yếu sinh lý, liệt dương, thận hư,… bạn có thể tham khảo một số món ăn, bài thuốc từ bồ câu như sau:

Chim bồ câu là món ăn có tác dụng bổ dưỡng, giúp cho cánh mày râu và ngay cả chị em phụ nữ cũng ham muốn hơn trong “chuyện ấy”. Cách làm cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần 1 con chim bồ câu ra ràng, sau đó làm thịt, bỏ ruột, chặt nhỏ. Thêm vào 30g hoàng kỳ, 30g câu kỷ tử phơi khô, thái nhỏ, trộn đều với thịt chim, sau đó cho thêm nước rồi hấp cách thủy cho chín nhừ, thêm gia vị, rồi ăn cái, uống nước. Bạn có thể ăn món ăn này 3 ngày/một lần. Dùng khoảng 3-5 lần sẽ đem lại kết quả khá tốt.

Chim bồ câu – món ăn bài thuốc quý giúp bổ thận, tăng cường sinh lý - Ảnh 2
Chim bồ câu là món ăn có tác dụng bổ dưỡng, giúp cho cánh mày râu và ngay cả chị em phụ nữ cũng ham muốn hơn trong “chuyện ấy”.

Bên cạnh đó, để chữa đái tháo đường, bạn có thể lấy thịt 1 con chim bồ câu nấu chín với 15g mộc nhĩ trắng (hoặc 30g hoài sơn) và 20g ngọc trúc.

Ngoài ra, bạn có thể hầm chim bồ câu ra ràng với đỗ xanh, nếp hương, mộc nhĩ và các gia vị thông thường sẽ được món ăn ngon, bổ dưỡng và rất tốt cho mọi lứa tuổi.

Chim bồ câu – món ăn bài thuốc quý giúp bổ thận, tăng cường sinh lý - Ảnh 3

Một món ăn bài thuốc từ chim bồ câu cũng có tác dụng rất tốt trong việc điều trị yếu sinh lý, tăng cường sinh lực cho quý ông, đó là chim bồ câu làm sạch, bỏ ruột, cắt nhỏ sấy khô giòn rồi tán thành bột. Đỗ trọng sao lên, tán nhỏ cùng muối. Sau đó trộn đều các loại bột trên, luyện với mật ong và vo thành từng viên nhỏ bằng hạt ngô để uống dần. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 15 viên uống cùng nước ấm.

Đây chính là "sát thủ" số 1 hủy hoại ham muốn của đàn ông, bạn đã bao giờ dại dột phạm vào sai lầm "chí mạng" ấy chưa?

Đây chính là "sát thủ" số 1 hủy hoại ham muốn của đàn ông, bạn đã bao giờ dại dột phạm vào sai lầm "chí mạng" ấy chưa?

Dần dần hứng thú của anh trong chuyện tình dục giảm đi rất nhiều. Mỗi lần làm tình cùng vợ, anh luôn có cảm giác "rước lấy nhục nhã" - từ ngữ có phần nặng nề nhưng thực sự lại diễn tả đúng tâm trạng của Quân khi đó.

thutai | Theo PhunuNews