'Chìa khóa' giúp đàn ông mắc tiểu đường thăng hoa

22/05/2016 17:44

Testostérone undécanoate giúp cải thiện quan hệ tình dục ở những nam giới mắc đái đường type 2.

Theo kết quả nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y khoa Journal of Urology International thì testostérone undécanoate giúp cải thiện chức năng cương dương, cải thiện ham muốn tình dục và sự thỏa mãn trong chuyện yêu ở những nam giới mắc đái đường type 2.

Hình minh họa

Việc điều trị này được sử dụng ở những người có rối loạn tình dục do nồng độ testosteron thấp đã được thử nghiệm ở những nam giới bị giảm nang tuyến sinh dục nặng, đái đường type 2. Các nhà nghiên cứu ghi nhận có hiệu quả trong điều trị.

Các nhà nghiên cứu của Trung tâm Heart of England NHS Foundation Trust (Anh) đã thử nghiệm hiệu quả điều trị testostérone undécanoate, thời gian điều trị 30 ngày ở những nam giới giảm hoạt động tình dục do mắc tiểu đường type 2.

Kết quả của thử nghiệm cho thấy testostérone undécanoate dùng trong thời gian dài có thể cải thiện chức năng cương dương, ham muốn tình dục và sự hài lòng trong khi quan hệ ở những nam giới mắc đái đường type 2.

Theo Giáo sư Geoffrey Hackett - tác giả chính của công trình nghiên cứu cho biết: "Kết quả của nghiên cứu cho thấy rằng những thử nghiệm của liệu pháp testostérone cần phải thời gian tối thiểu 6 tháng".

Theo Hiệp hội Tiểu đường của Pháp thì có 30-50% bệnh nhân nam mắc tiểu đường có rối loạn trong hoạt động tình dục. Đó là lý do tại sao thường yêu cầu các bác sĩ cần làm xét nghiệm đường máu ở những bệnh nhân đến khám bệnh vì rối loạn cương dương để tìm kiếm bệnh đái đường có thể có.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
'Mình ơi hôm nay em muốn'
Quan hệ tình dục là cánh cửa cuối cùng để hai người yêu nhau chạm được đến nhau chân thực và hiểu sâu sắc về...
XEM TIẾP
6 bí quyết vàng giúp các cặp vợ chồng háo hức với chuyện ấy
Các cặp đôi yêu nhau trong một thời gian dài cũng như các cặp vợ chồng thường rơi vào tình trạng “chán yêu”. Vậy...
XEM TIẾP
Quan sát biểu hiện của chàng khi sex để biết chàng có thật lòng với bạn hay không
Ngoài các thể hiện qua sự quan tâm, chia sẻ, bạn còn có thể đánh giá chàng có thật lòng với bạn hay không qua...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM