Chỉ đích danh ba điều đàn ông thường nói dối trong "chuyện ấy"

14/08/2017 10:40

Nhà nghiên cứu Alfred Kinsey (Mỹ) đã đúc kết rằng: Có ba điều"dối trá" ở nam giới , một là về kích thước, hai là về tần suất, ba là về thời gian.

Những điều quý ông hay “chém gió”

Trong các cuộc gặp gỡ bạn bè, bác sĩ nam khoa thường nhận được nhiều câu đùa từ người quen, bạn bè: “Ông có cách nào làm tôi yếu bớt đi được không?” Nhưng đó không phải đó là sự thật….

Ảnh minh họa. 

Có câu chuyện vui là một ông chồng 45 tuổi chém gió với bạn bè ông ấy có thể “nhất dạ lục giao” (một đêm quan hệ với vợ 6 lần), bạn bè mới đến hỏi bà vợ thực hư thế nào để còn học tập kinh nghiệm. Người vợ bảo: “Ừ, thì sự thật là cũng có 1 lần trong đêm, còn 5 lần khác là ông ấy mơ đấy chứ.”

Trên một chương trình phát thanh trực tiếp về sức khoẻ tình dục có chuyên gia nam khoa tham gia. Một chàng trai gọi đến trên sóng truyền thanh tâm sự: “Một ngày em ít nhất quan hệ 3-4 lần, mỗi lần 40 phút đến 1 tiếng”.

Chuyên gia Nam học tính mỗi ngày chàng trai đó mất khoảng 3 -4 tiếng để làm việc ấy. Kể cả lên sóng phát thanh mà nhiều chàng trai vẫn còn hồn nhiên như vậy nên những cuộc trà dư tửu hậu thì lại càng “tơi bời” hơn. Khi chuyên gia hỏi: “Thế hằng ngày em làm công việc gì?

Chàng trai ấy nói: “Không hàng ngày em chỉ ăn với chơi thôi.”

Mọi người hãy để ý trên Facebook hay trong các cuộc trà dư tửu hậu, nhiều bạn “nổ” của mình mấy chục cm, nhưng thực tế thì có 11cm, chu vi 6,6cm đó là khi cương còn bình thường thì nhỏ hơn nhiều. “- BS. Lương cho biết.

BS. Nguyễn Thế Lương (Chuyên gia Nam học – BV Thận Hà Nội) cho biết rằng không phải chỉ nam giới Việt Nam mà đàn ông trên thế giới này đều vậy. Từ giữa thế kỷ 20, Alfred Kinsey, người mở ra bộ môn nghiên cứu tình dục hiện đại đã đúc kết ra rằng: Có ba điều “dối trá” ở nam giới , một là về kích thước, hai là về tần suất, ba là về thời gian.

Tại sao đàn ông không nói thật trong chuyện ấy?

“Với các quý ông không bao giờ nhận được câu trả lời thật ba vấn đề trên. Với 3 điều này thì đàn ông không bao giờ nói thật. Chỉ có thể gặp bà vợ và hoặc gặp người bạn tình của họ mới biết được chính xác thôi.

Tại sao nghiên cứu về nam học cần phải nghiên cứu theo cặp là vì thế, nếu không có đối tác của đàn ông thì khó có thể tìm ra được sự thật về chuyện ấy.”- BS. Nguyễn Thế Lương chia sẻ.

Thậm chí trong nghiên cứu khoa học cũng đã diễn ra cuộc tranh cãi ở Hội nghị về tình dục giữa trường phái Brazin và trường phái Pháp chỉ vì việc kích thước. Cả 2 trường phái đều cho rằng của mình to nhưng khi kiểm tra lại là điều khác hẳn.

Theo BS. Nguyễn Thế Lương: “Thời gian quan hệ có nhiều ông thường khoe với bạn bè là thời gian 45 phút hay cả tiếng đồng hồ. Nhưng thế giới nghiên cứu, thời gian trung bình cho một “cuộc yêu” chỉ có 5 phút thôi, 5 phút là tốt đấy. Còn thời gian thực tế từ khi thâm nhập đến khi đạt đến khoái cảm đâu có nhiều.”

Với đàn ông, bạn đừng bao giờ nghĩ mình có thể nghe được những câu như: “Tớ giờ không làm ăn được gì”, “Tớ chỉ được 1 phút” hay “cả tuần tớ mới làm chuyện ấy 1 lần”. Đàn ông không thích đề cập đến sự thất bại của mình với bất kỳ ai bởi điều đó có thể bóp nát cái tôi của họ…

Làm gì để chàng cởi mở hơn

Chủ trì

Nếu bạn muốn chàng của bạn cởi mở, bạn nên làm trước, bạn hãy chia sẻ để chàng được thấy được sự thoải mái, để cuộc trò chuyện được thân mật hơn.

Một khi bạn mở ra cho chànga về những gì bạn đang vui mừng, mục tiêu mới mà bạn có, những điều khiến bạn sợ, chàng sẽ cởi mở và thổ lộ với bạn, ít nhất cũng sẽ trò chuyện hơn những cuộc nói chuyện bình thường.

Chọn đúng thời điểm

Khi có việc gì đó chia sẻ với chàng, dù có hấp dẫn đến mấy bạn cũng không nên ngay lập tức xông thẳng vào phòng làm việc, phòng ngủ hoặc cắt ngang cuộc trò chuyện điện thoại của chàng. Bạn hãy dừng lại và suy nghĩ chuẩn bị những câu hỏi với chàng trước khi bạn bắt đầu nói chuyện.

Chọn thời điểm để nói chuyện với chàng khi chàng thoải mái nhất. Đó là thời gian tốt nhất để gần gũi chàng và để chàng dốc bầu tim sự.
Lúc căng thẳng, bận rộn thì sẽ không bao giờ đưa ra ý tưởng tốt cả. Vậy bạn cần phải lựa chọn thời gian hợp lý nhất để giải quyết tất cả các mối quan hệ.

Chọn đúng nơi

Giống như thời gian, địa điểm tốt cũng có thể làm cho một sự khác biệt lớn khi một người muốn chia sẻ, tâm sự. Nếu bạn có thể, có được ra khỏi nhà và tìm thấy một nơi nào đó mà bạn cảm thấy thoải mái và đó là lúc thuận lợi để nói chuyện (ví dụ như một nơi nào đó không ồn áo hoặc quá đông người). Ngoài ra, trong không gian có âm thanh, tiếng động có thể...sẽ làm cho con người dễ cởi mở hơn.

Bạn hãy thử một quán cà phê vườn, công viên gần nhà hoặc thậm chí một quán rượu bình thường không quá đông để trò chuyện.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Các nàng có biết đây chính là điều mà bất cứ người đàn ông nào cũng khao khát từ vợ khi quan hệ
Các nàng có biết đây chính là điều mà bất cứ người đàn ông nào cũng khao khát từ vợ khi quan hệ - tìm...
XEM TIẾP
Muốn quan hệ bằng miệng bạn nhất định phải biết rõ điều này
Muốn quan hệ bằng miệng bạn nhất định phải biết rõ điều này, lưu ý ngay kẻo hối hận.
XEM TIẾP
Dù trước hay sau khi quan hệ tình dục tuyệt đối đừng làm những điều này
Bạn có thể nghe nói đến việc phải đi tiểu sau khi quan hệ để tránh bị nhiễm trùng đường tiết niệu, tuy nhiên, nếu...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM