Chết lặng nhìn chồng ngoại tình cùng cô bạn thân ngay trên giường cưới

19/08/2015 14:17

Tôi chỉ nói được câu: ”sao các người dám, tôi thấy ghê tởm hai người” rồi bỏ chạy, kéo vali ra khỏi cái căn nhà ấy trong đêm tối mịt mù. Tôi mặc kệ người chồng khốn nạn đó van xin, tôi lên taxi và đi thẳng.

Tôi ước mình có thể biến mất hoặc chưa bao giờ bước vào hoàn cảnh cũng như cuộc hôn nhân khủng khiếp này.

Tôi năm nay 27 tuổi vừa kết hôn nhưng tôi cũng đã sớm kết thúc cuộc nhân ấy.Tôi là một cô gái được đánh giá là xinh đẹp, cao ráo có công việc ổn định. Tôi làm cho một công ty nước ngoài nên rất năng động và đi công tác nước ngoài liên miên. Bên cạnh tôi không thiếu các anh chàng theo đuổi nhưng tôi vẫn chẳng ngó ngàng gì vì tôi còn bận lao vào công việc.

Tôi hờ hững với yêu đương cho đến một ngày gặp Hùng, một đối tác của công ty tôi. Tôi bị cuốn hút vào đôi mắt đen sâu của anh, dáng người to cao đẹp trai, khiến tôi cảm giác được che chở. Chúng tôi kết bạn với nhau, Hùng cũng hay mời tôi đi ăn dần dần chúng tôi thành một cặp trai tài gái sắc.

Chết lặng nhìn chồng ngoại tình cùng cô bạn thân ngay trên giường cưới - Ảnh 1
Chúng tôi là một đôi trai tài gái sắc. (Ảnh minh họa)

Yêu nhau được gần 2 năm thì bố mẹ hai bên đều biết và hài lòng, họ mong chúng tôi sớm làm đám cưới nhưng chúng tôi cứ hoãn lại vì tôi hay phải đi công tác. Khi yêu chúng tôi thường hay tụ tập bạn bè, tôi có một cô bạn thân là Lan. Lan cũng xinh đẹp nhưng đẹp theo kiểu nổi loạn. Cô ấy cá tính nhưng không thuộc tuýp con gái ngoan hiền. Lan thích đi bar, nhảy nhót và uống được rượu. Chúng tôi trái ngược nhau hoàn toàn, tôi cũng có sự cá tính của tôi nhưng tôi lại không chung sở thích với Lan.

Vậy mà hai đứa lại chơi thân với nhau, khi tôi giới thiệu bạn trai của mình cho Lan, Lan cứ khen tôi tốt số. Tôi chỉ cười đùa"Có khi sau này mày còn kiếm được đàn ông ngon hơn tao ấy chứ".

Nói xong hai đứa phá lên cười, Hùng cũng quí Lan vì Lan là bạn thân của tôi, họ có facebook của nhau, vì chơi lâu thành bạn bè nên việc đó cũng là bình thường, đi ăn hay đi dạo tôi cũng hay kéo Lan đi cùng mà chẳng mảy may suy nghĩ gì.

Tôi và Hùng cũng nhiều tuổi rồi nên bố mẹ cứ giục cưới, chúng tôi tổ chức đám cưới trong niềm hân hoan của gia đình và bạn bè. Cưới nhau về tôi có cảm giác mình là cô dâu hạnh phúc nhất trên đời.

Nhưng oái ăm thay tôi phải đi nước ngoài gấp, xếp cứ xin lỗi rồi năn nỉ vì trong công ty chỉ mình tôi biết tiếng Nga, nên đành xin lỗi chồng, đi tuần trăng mật trễ hơn vậy. Chồng tôi cũng là dân kinh doanh nên hiểu công việc nên anh cũng cảm thông.

Tôi dự định đi 3 ngày nhưng ai ngờ lại về trễ hơn vì đối tác yêu cầu thay đổi mấy điều khoản hợp đồng nên phải thương lượng mất nhiều thời gian. Ngày nào chồng cũng gọi điện hỏi thăm và dặn dò nếu về nhớ gọi anh ra đón, tôi gật đầu và bảo anh yên tâm.

Ngày về tôi đáp máy bay hơi muộn nên không muốn làm phiền chồng, tôi tự đi xe về cũng muốn chồng bất ngờ. Cả hai gia đình đều khá giả nên chúng tôi có nhà riêng trước khi cưới. Mệt mỏi kéo vali vào nhà, thấy đôi giày con gái, tôi cứ nghĩ em gái qua ngủ nấu ăn cho anh trai nhưng tôi mở cửa phòng ngủ tầng 1 không thấy ai, linh tính mách bảo tôi có gì đó không ổn.

Chết lặng nhìn chồng ngoại tình cùng cô bạn thân ngay trên giường cưới - Ảnh 2
Tôi đau đớn khi thấy chồng mới cưới và cô bạn thân đang quấn lấy nhau trên giường cưới của tôi (Ảnh minh họa)

Tôi nhẹ chân lên tầng 2 thì hỡi ôi, trước mắt tôi là cảnh lăng loàn của chồng mới cưới và cô bạn thân của mình. Tôi lấy cái cốc gần chiếc bàn nơi cửa phòng và ném tung tóe, lúc đó họ mới ngẩng mặt lên. Cô ta quấn vội cái chăn còn chồng tôi thì vội mặc quần vào và cầu xin tôi tha thứ.

Anh ta bảo vì uống rượu say bị Lan tán tỉnh còn Lan thì đổ lỗi cho anh ta. Hai kẻ đáng ghê tởm ấy đổ lỗi cho nhau khi họ đã lên giường cưới của tôi và phản bội lại tôi, nực cười thật, còn tôi, tôi chỉ nói được câu: ”sao các người dám, tôi thấy ghê tởm hai người” rồi bỏ chạy, kéo vali ra khỏi cái căn nhà ấy trong đêm tối mịt mù. Tôi mặc kệ người chồng khốn nạn đó van xin, tôi lên taxi và đi thẳng… Ngồi trên taxi tôi khóc như muốn chết đi, tôi biết làm sao bây giờ. Chiếc giường cưới đó còn chưa ấm hơi của tôi sao hai kẻ đó dám…

Xem thêm:

Phụ nữ và gia đình

Phụ nữ

Gia đình

Tin tức online

Phu nu va gia dinh

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Cách làm giảm mệt mỏi sau khi quan hệ
Các cặp vợ chồng cần nghỉ ngơi hợp lý và có chế ăn uống khoa học mới có thể nhanh chóng giảm mệt mỏi và...
XEM TIẾP
Nghệ thuật kiểm soát hơi thở khi quan hệ giúp đời sống chăn gối “thăng hoa”
Sex và thở có quan hệ mật thiết với nhau. Vì vậy muốn kéo dài cuộc yêu và tận hưởng cực khoái lâu hơn thì...
XEM TIẾP
Phụ nữ buồn ngủ sau khi quan hệ, vì sao?
Phụ nữ cũng như đàn ông khi “yêu” đều mất khá nhiều năng lượng, chính điều này đã gây ra tình trạng mệt mỏi và...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM