Chẳng cần sở hữu thân hình bốc lửa, biết cách sử dụng đôi bàn tay trên giường, nàng vẫn có thể ‘hạ gục’ chàng

Chuyện vợ chồng 16/10/2018 16:55

“Chuyện ấy” của bạn đang dần nguội lạnh và nhàm chán, hãy thử áp dụng ngay bí quyết cực đơn giản này với vũ khí duy nhất là đôi bàn tay. Chỉ cần biết cách điều khiển chúng, bạn sẽ là người dẫn dắt “cuộc yêu” và khiến chàng “gục” ngay trong tích tắc.

“Chuyện yêu” luôn mặn nồng chính là bí quyết để giữ lửa hôn nhân và trói chặt chàng bên cạnh. Chính vì vậy, đừng khiến nó trở nên nhàm chán chỉ vì sự tự ti về ngoại hình không còn quyến rũ sau khi sinh con.

Bạn có thể không sở hữu cơ thể nuột nà nhưng chàng vẫn mê như điếu đổ nếu biết cách sử dụng những tuyệt chiêu khác để quyến rũ anh ấy. Hãy tận dụng đôi bàn tay của mình để điều khiển, dẫn dắt chàng vào “cuộc yêu” và khơi gợi ham muốn của anh ấy.

Chẳng cần sở hữu thân hình bốc lửa, biết cách sử dụng đôi bàn tay trên giường, nàng vẫn có thể ‘hạ gục’ chàng - Ảnh 1
Hãy dùng đôi bàn tay để khiến chàng mê mệt - Ảnh minh họa: Internet

Theo các chuyên gia tình dục, đôi bàn tay có một khả năng huyền bí và ngôn ngữ riêng của nó mà nếu bạn biết cách sử dụng, chắc chắn chàng sẽ bị khiêu khích đến tột độ và giúp cả hai dễ dàng thăng hoa hơn khi “lâm trận”.

Tác giả Sensational Sex - Linda Sonntag cho biết, bất kì ai cũng nên học cách dùng đôi bàn tay để chạm vào đàn ông một cách đầy khiêu khích, bạn nên đi từ những nguyên tắc cơ bản để khiến cả cơ thể chàng trở nên hưng phấn hơn.

Tuyệt chiêu quyến rũ chàng bằng đôi bàn tay để “chuyện ấy” thăng hoa

Nếu vẫn chưa biết sử dụng tuyệt chiêu này thế nào, hãy thử dùng hai tay ôm lấy khuôn mặt của chàng, sau đó nhẹ nhàng di chuyển những ngón tay lên vành tai, xuống quai hàm, vòng qua cổ và đi ra sau gáy của anh ấy.

Từng cái chạm nhẹ, vuốt ve mơn trớn kết hợp với ánh mắt thật tình tứ là một sự va chạm đầy ý nhị. Chính sự mềm mại của đôi tay bạn khi di chuyển khắp gương mặt chàng sẽ khiến anh ấy bị chinh phục hoàn toàn.

Chẳng cần sở hữu thân hình bốc lửa, biết cách sử dụng đôi bàn tay trên giường, nàng vẫn có thể ‘hạ gục’ chàng - Ảnh 2
Từng cái chạm nhẹ, vuốt ve mơn trớn kết hợp với ánh mắt thật tình tứ là một sự va chạm đầy ý nhị - Ảnh minh họa: Internet

Tiếp đến, hãy thử luồn tay vào mái tóc của chàng, vuốt nhẹ mái tóc rồi hất nhẹ tóc chàng ra sau, đùa nghịch đầy tinh tế với mái tóc của anh ấy. Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện chúng một cách tự nhiên nhất có thể, mọi thứ đều phải thật nhẹ nhàng với ánh mắt gợi cảm nhất.

Việc giao tiếp bằng mắt rất quan trọng đấy, hãy nhìn chàng bằng một đôi mắt thật sâu rồi lại đùa nghịch với mái tóc của chàng một lần nữa, thỉnh thoảng lại chạm ngón tay lên môi chàng, thật tự nhiên mà cũng thật quyến rũ.

Chẳng cần sở hữu thân hình bốc lửa, biết cách sử dụng đôi bàn tay trên giường, nàng vẫn có thể ‘hạ gục’ chàng - Ảnh 3
Việc giao tiếp bằng mắt rất quan trọng đấy, hãy nhìn chàng bằng một đôi mắt thật sâu - Ảnh minh họa: Internet

Cuối cùng bạn hãy từ từ đan những ngón tay của mình vào tay chàng thật nhẹ nhàng. Bạn có thể dùng ngón tay để chơi đùa với cơ thể của anh ấy bằng cách vẽ những hình thù ngẫu nhiên lên tay, lên eo và ngực chàng. Chắc chắn anh ấy sẽ bị bạn làm cho mê mẩn và sẵn sàng cùng bạn “nhập cuộc”.

Những tuyệt chiêu đơn giản nàng cần biết để ‘chuyện ấy’ thăng hoa, chàng mê như điếu đổ

“Chuyện ấy” luôn mặn nồng như thuở ban đầu chính là chìa khóa để giữ lửa hôn nhân và trói chặt chàng bên cạnh. Vì vậy, bạn đừng ngần ngại mà hãy thử ngay những tuyệt chiêu khiêu khích này trong mỗi “cuộc yêu” để cả hai cùng thăng hoa nhé!

TIN MỚI NHẤT