Cẩm Ly "cưa" chồng bằng... cơm

20/06/2015 06:50

Ít ai biết một Cẩm ly luôn tất bật chạy show lại luôn dành thời gian nấu những bữa cơm gia đình và duy trì xuyên suốt từ thời con gái đến khi có gia đình.

Dù khá bận rộn với công việc ca hát nhưng "Chị Tư" luôn xem trọng những khoảnh khắc với gia đình, nhất là bữa cơm chung. Từ lúc chưa nổi tiếng đến khi đã trở thành một ngôi sao, Cẩm Ly luôn giữ đúng nền nếp chuẩn mực của một người phụ nữ đúng chuẩn Việt Nam. Mối tình Cẩm Ly và NS Hữu Minh cũng ươm mầm từ những bữa cơm do chính tay chị nấu.

Ông xã Hữu Minh cười chia sẻ: “Còn nhớ mười mấy năm trước, tôi thường miệt mài ngồi ở phòng dựng ở hãng phim, gần nhà Cẩm Ly trên đường Lý Thái Tổ. Cẩm Ly âm thầm chuẩn bị những món ăn tôi thích rồi mang sang bảo ăn đi cho có sức mà làm việc. Chúng tôi không cần nói yêu đương gì nhau nhưng trong lòng đã hiểu đó chính là một nửa cuộc đời mình”.

 

 

 

Sau này, khi đã kết hôn, có hai bé Thỏ và La, nhà có người giúp việc nhưng Cẩm Ly vẫn giữ thói quen tự tay nấu nướng cho chồng con. Với chị, đó không chỉ là bữa cơm mà còn là tình cảm của người mẹ, người vợ. Đến mức, có lần vì mải làm bếp mà trễ giờ hẹn với Đan Trường, Cẩm Ly giải thích đang bận chiên cá cho chồng, "Anh Bo" đã cười xoà bỏ qua và đặt cho Cẩm Ly biệt danh "Ly chiên cá".

 

 

 

Nữ ca sĩ cho biết, cơm ngoài tiệm hay cơm do đầu bếp có nấu ngon cách mấy, ăn vẫn thấy lạt lẽo và lạnh tanh. Chị biết dù tay nghề của bản thân không được như nhà hàng nổi tiếng nhưng các thành viên trong gia đình ăn cùng nhau cũng đủ thấy hạnh phúc và ấm cúng.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Lẳng lơ thế nào cho phải?
Lẳng lơ cũng năm bảy đường. Một chút “nhấn nhá” có khi như ý hơn những màn tung tẩy, tham lam. Mọi cuộc thay máu...
XEM TIẾP
Đàn ông tiết lộ những điều khiến họ mất hứng với 'chuyện ấy'
Kết quả một cuộc khảo sát trực tuyến đã tiết lộ những thứ khiến đàn ông mất hứng với “chuyện ấy”.
XEM TIẾP
Giải mã ý nghĩa 10 kiểu giấc mơ phổ biến nhất về 'chuyện ấy'
Mặc dù không có thật, những giấc mơ liên quan đến tình dục có thể ảnh hưởng sâu sắc đến tâm lý, khiến chúng ta...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM