Cách từ chối 'chuyện ấy' nhưng chàng không tổn thương

23/06/2017 14:02

Một số cách từ chối khéo lời đề nghị "chuyện ấy" của các chàng mà những cô gái muốn giữ mình nên thuộc lòng.

Khi từ chối "chuyện ấy", bạn gái có thể khiến cho các đấng mày râu cảm thấy bị tổn thương và ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai. Vì thế, các nàng phải khéo léo và tế nhị khi từ chối lời đề nghị của các chàng.

Cách từ chối 'chuyện ấy' nhưng chàng không tổn thương - Ảnh 1
Từ chối "chuyện ấy" là cả một nghệ thuật mà các nàng cần biết để không khiến người ấy tổn thương và ảnh hưởng tình cảm cả hai bên - Ảnh: Internet

Giả vờ sức khỏe có vấn đề

Đây sẽ là lý do tuyệt vời nếu cả hai vừa đi ăn tối về. Tuy nhiên, nó đòi hỏi bạn phải có kỹ năng diễn xuất tốt, ví dụ như ôm bụng, rên rỉ và kêu mệt rồi đòi được nằm nghỉ. 

Với lý do này, chàng sẽ nghĩ có thể bạn vừa ăn phải một món gì đó thiếu vệ sinh, chưa được nấu kỹ hoặc không hợp với cơ thể… nên sẽ cảm thấy lo lắng cho bạn mà tạm quên đi mong muốn "ân ái".

Thời gian "cấm vận"

Đây là lý do hoàn hảo nhất trong mọi hoàn cảnh nhưng bạn lại chỉ có thể sử dụng chiêu này một lần/tháng. Hãy nói dối chàng về các triệu chứng khi đến ngày “đèn đỏ” như đau bụng, buồn nôn, đau chân, đau lưng… để chàng thông cảm cho bạn. 

Có thể chàng vẫn rất muốn làm “chuyện ấy” nhưng với lý do này, chàng sẽ phải kiềm nén ham muốn lại mà không cảm thấy bị tổn thương.

"Hù" chàng cưới bạn

Khi yêu nhau, các chàng trai đều muốn khám phá và gần gũi với người yêu. Vì thế, khi bạn thấy người ấy có những dấu hiệu muốn "vượt rào" thì hãy đề cập chuyện cưới xin để chàng thức tỉnh.

Cách từ chối 'chuyện ấy' nhưng chàng không tổn thương - Ảnh 2
Trong lúc muốn có được bạn, chàng có thể hứa hẹn đủ điều ngọt ngào nhưng chúng chỉ là "lời nói gió bay" thôi - Ảnh: Internet

Tất nhiên, khi muốn có được người yêu, đàn ông sẽ bất chấp tất cả mà hứa hẹn. Nhưng nữ giới nên tỉnh táo vì "lời nói gió bay" và đàn ông chẳng mất gì sau khi quan hệ. 

Thành thật với chàng

Nếu cái tôi của chàng quá lớn thì bạn nên áp dụng những lý do trên. Còn nếu anh ấy là người dễ thông cảm, bạn có thể nói thật với chàng nhưng với cách diễn đạt khéo léo và tế nhị; như: "Em thích anh nhưng hôm nay em chưa thật sẵn sàng" hoặc "Hôm nay tâm trạng em không vui, em không muốn tâm trạng không tốt của mình ảnh hưởng đến chuyện ái ân".

Ngoài ra, bạn có thể dùng câu "Hãy tôn trọng em" để cảnh báo chàng không nên tiến xa nữa. Vì người đàn ông yêu bạn thật lòng chắc chắn sẽ tôn trọng mong muốn của người yêu.

Các bạn gái phải thật tỉnh táo trước những lời đề nghị "chuyện ấy" của đàn ông, vì "yêu" chưa chắc là phải cưới và hoàn toàn không có gì đảm bảo cho tương lai. Vì thế, các nàng phải thẳng thắn từ chối những lời đề nghị ngọt ngào ấy và chỉ chấp nhận khi bạn thật sự sẵn sàng.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Cách làm giảm mệt mỏi sau khi quan hệ
Các cặp vợ chồng cần nghỉ ngơi hợp lý và có chế ăn uống khoa học mới có thể nhanh chóng giảm mệt mỏi và...
XEM TIẾP
Nghệ thuật kiểm soát hơi thở khi quan hệ giúp đời sống chăn gối “thăng hoa”
Sex và thở có quan hệ mật thiết với nhau. Vì vậy muốn kéo dài cuộc yêu và tận hưởng cực khoái lâu hơn thì...
XEM TIẾP
Phụ nữ buồn ngủ sau khi quan hệ, vì sao?
Phụ nữ cũng như đàn ông khi “yêu” đều mất khá nhiều năng lượng, chính điều này đã gây ra tình trạng mệt mỏi và...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM