Các nàng hãy nói những điều này để làm chàng 'chết lặng'

17/08/2015 21:12

Đàn ông thích cảm giác nam tính. Điều đó đã ăn sâu vào tiềm thức của họ. Giúp phụ nữ những nhiệm vụ đơn giản làm cho họ có cảm giác nam tính và quý phái.

'Trông anh thật tuyệt'

Đàn ông cũng có những bất an ở ngoại hình của mình giống như phụ nữ. Và cho dù anh ấy có nói ra hay không thì đôi khi chàng cũng tự hỏi bản thân rằng nên nhét áo sơ mi vào quần hay bỏ ra thì đẹp hơn hoặc bụng mình có béo quá không? Một lời khen dành cho chàng kiểu như ‘Anh trông thật tuyệt’ hoặc ‘Anh thật quyến rũ’ sẽ là lời động viên tuyệt vời cho chàng. Và điều tốt hơn là sau những lời khen, có thể chàng sẽ đến phòng thể dục thường xuyên để có cơ thể đẹp hơn. Chỉ một câu nói 'Anh trông thật tuyệt' của bạn cũng có thể khiến chàng 'chết lặng' vì sung sướng.

'Em yêu mái tóc của anh'

Đàn ông nhiều lúc cũng sẽ tự hỏi rằng nàng có yêu mình thật sự không. Hãy khẳng định điều đó bằng cả hành động và cả lời nói. Những câu khen về ngoại hình như ‘Em yêu mái tóc của anh’, ‘Em yêu gương mặt của anh’ sẽ khiến chàng cảm nhận được tình yêu của bạn một cách rõ rệt. Đàn ông luôn muốn biết rằng người yêu đang bị thu hút bởi điều gì ở mình.

chết lặng vì sung sướng 0

Có những câu nói của bạn sẽ khiến chàng 'chết lặng' vì sung sướng

'Em yêu nó khi anh làm cho em'

Như đã nói, đàn ông cũng có những tự hỏi riêng về tình yêu. Đồng thời, họ cũng thường tự hỏi bản thân rằng mình làm điều này cô ấy có thích không? Vậy tại sao bạn không khẳng định bạn thích những điều anh ấy làm bằng câu nói ‘Em yêu nó khi anh làm cho em’.

'Anh nói đúng'

Phần lớn chúng ta đều muốn khẳng định mình đúng và đàn ông không phải là ngoại lệ. Đôi khi đàn ông sẽ tự hỏi về những câu nói, hành động của mình. Và lúc đó, chàng sẽ thực sự cần lời khẳng định từ bạn. Chỉ cần một câu nói kiểu: ‘Anh nói đúng’ hoặc ‘Anh làm đúng’ cũng có thể giúp chàng thực sự cảm thấy vững tin hơn rất nhiều về hành động và tình yêu của mình.

'Anh sẽ giúp em tháo con ốc này chứ'

Đàn ông thích cảm giác nam tính. Điều đó đã ăn sâu vào tiềm thức của họ. Giúp phụ nữ những nhiệm vụ đơn giản làm cho họ có cảm giác nam tính và quý phái. Điều này không có nghĩa là lúc nào bạn cũng nhờ chàng làm những việc đơn giản cho mình. Nhưng khi cần trợ giúp, hãy nói với anh ấy. Chàng sẽ rất vui khi được giúp bạn.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Yết hầu của đàn ông và mối liên quan đến khả năng tình dục
Yếu hầu của đàn ông có mối hệ chặt chẽ với chuyện quan hệ tình dục, vậy nên chỉ cần nhìn vào yếu hầu các...
XEM TIẾP
Bí quyết giúp cuộc sống hôn nhân viên mãn ngay cả khi 'cậu bé' của chồng quá nhỏ
Tôi đã nghe nhiều chị em bàn luận về chuyện "cậu bé" của chồng quá nhỏ, thậm chí nhiều người còn quyết định tiến tới...
XEM TIẾP
Đau đầu vì chồng sinh lý quá mạnh
Câu chuyện về những ông chồng có sinh lý quá mạnh tôi đã nghe nhiều lần. Thế nhưng không ngờ sau khi kết hôn tôi...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM