Bốn bài học tình yêu từ cún cưng

17/04/2015 09:09

Chó có thể coi là vật nuôi thân thiết nhất của con người. Chúng yêu thương và trung thành với bạn vô điều kiện. Sự hiếu động của chúng có thể giúp bạn giải tỏa stress và cảm thấy hạnh phúc hơn. Không những thế, cún yêu còn có thể dạy bạn những bài học ý nghĩa về tình yêu.

1. Luôn tỏ ra vui vẻ khi chồng trở về nhà

Bốn bài học tình yêu từ cún cưng ảnh 1

 

Hiếm có thứ gì nhanh hơn được tốc độ cún cưng lao ra cửa để chào mừng bạn về nhà. Chúng chẳng ngại bày tỏ tình cảm nồng nhiệt như thể chúng sẽ chết nếu không có bạn. Việc bạn đi đâu, gặp ai, làm gì và bao lâu đối với cún cưng không hề quan trọng. Chỉ cần bạn còn trở về, chúng vẫn sẽ hân hoan chào đón. Bạn có thể tìm trên Internet hàng loạt video cảm động về các chú chó kiên nhẫn chờ đợi và mừng rỡ chào đón chủ trở về nhà.

Hãy học tập điều này. Hãy thể hiện cho ông xã bạn thấy niềm hạnh phúc vô bờ bến mỗi khi người ấy về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi. Khi người ấy đi xa, đừng quên bày tỏ nỗi nhớ của bạn. Đừng nghĩ rằng người ấy đương nhiên phải tự hiểu nỗi nhớ ấy. Điều tưởng như nhỏ nhặt này có thể ảnh hưởng  lên tình cảm vợ chồng nhiều hơn bạn tưởng.

2. Ủng hộ những hoài bão riêng của chồng

Bốn bài học tình yêu từ cún cưng ảnh 2

Chó luôn sẵn sàng hỗ trợ và ủng hộ bạn trong mọi hoàn cảnh. Dù bạn có bị bao nhiêu người ghét, cún cưng vẫn sẽ yêu thương và bảo vệ bạn. Chúng cũng không bao giờ “chỉ trích” bất cứ quyết định nào của bạn. Bạn có chắc mình làm được điều tương tự cho người bạn đời không? Bất cứ ai cũng có những nguyện vọng và ước mơ riêng, bạn có chắc chưa bao giờ nhạo báng ước mơ của người khác vì thấy nó quá viển vông không?

Sự vô tư của cún cưng là điều bạn cần học hỏi. Hãy ở bên hỗ trợ tinh thần cho ông xã nếu anh muốn thực hiện một kế hoạch nào đó. Tất nhiên là bạn không thể ủng hộ một cách mù quáng, bất chấp hậu quả. Nhưng dù xét đoán sự việc từ hướng nào, hãy bắt đầu bằng cách đặt mình vào vị trí của ông xã và đưa ra ý kiến dựa trên tình cảm dành cho anh. Đừng vội cười vào hoài bão của ông xã.

3. Thể hiện tình cảm bằng hành động

Bốn bài học tình yêu từ cún cưng ảnh 3

Chó là vật nuôi giỏi bày tỏ cảm xúc nhất. Chúng có thể chạy theo bạn hàng giờ đồng hồ. Chúng sẽ dụi đầu vào chân bạn, liếm ngón tay bạn và làm đủ thứ hành động âu yếm khác để bạn nhận ra được tình cảm của chúng. Nếu nói được tiếng người, rất có thể bạn sẽ được nghe chúng tỏ tình đến cả trăm lần trong ngày.

Con người cũng nói rất nhiều về tình yêu. Chúng ta may mắn có món quà là hệ thống tín hiệu ngôn ngữ phong phú. Nhưng nói và làm là hai việc khác nhau. Đôi khi chỉ một hành động yêu thương cũng có sức mạnh lớn hơn cả ngàn lời chót lưỡi đầu môi. Không ai phủ nhận rằng lời nói có thể khiến những con tim tan chảy, nhưng tốt nhất là bạn hãy thể hiện tình cảm với ông xã bằng cả những hành động cụ thể nữa.

4. Thể hiện rằng bạn cần có người ấy trong đời

Bốn bài học tình yêu từ cún cưng ảnh 4

Chó nuôi trong nhà hầu như phụ thuộc hoàn toàn vào con người. Chúng cần bạn cho ăn, dẫn đi dạo và cho chúng một chỗ ấm áp để ngủ. Tóm lại, cún cưng cần đến bạn và chắc chắn là không thể sống thiếu sự chăm sóc của bạn. Tất nhiên, bạn không thể sống lệ thuộc vào ông xã theo kiểu đó được. Nhưng trong cuộc sống vợ chồng sẽ có những vấn đề bạn nhất thiết phải cần đến sự góp mặt của chồng (và ngược lại).

Đừng sống dựa dẫm nhưng cũng đừng cố gắng làm hết tất cả một mình. Bạn thích được gọi là người “đảm việc nước, giỏi việc nhà” nhưng thực tế là sức lực bạn vẫn có hạn. Thi thoảng hãy ngỏ lời “nhờ vả” chồng làm giúp bạn những việc mà “liễu yếu đào tơ” khó thực hiện được. Ông xã sẽ rất hạnh phúc và hãnh diện nếu được làm bờ vai để vợ yêu dựa vào.

Áp dụng những bí quyết đơn giản này, đảm bảo chị em sẽ 'lên đỉnh' nhanh và lâu hơn
Giữ tâm trạng thoải mái, duy trì tốc độ, tư thế phù hợp... là những bí quyết mà các chị em nên ghi nhớ nếu...
XEM TIẾP
Không muốn làm hỏng tâm trạng, trước khi 'yêu' hãy để những vật dụng này ra xa
Để tăng hưng phấn cũng như đảm bảo an toàn cho cả hai, tốt nhất bạn nên để những vật dụng quen thuộc này ở...
XEM TIẾP
Ăn gì để không bị khô âm đạo, giúp cô bé “trơn tru” trong chuyện ấy
Lựa chọn đúng các loại thực phẩm để ăn sẽ có tác dụng hiệu quả để khắc phục tình trạng “khô hạn” của cô bé....
XEM TIẾP
Ngày: 20/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá thu (kg)  200.000 TP.HCM
 Cá ngân (kg)  65.000TP.HCM 
 Cá chẻm (kg)  78.000TP.HCM 
 Cá đổng (kg)  55.000TP.HCM 
Cá nục (kg) 48.000TP.HCM
Bạc má (kg)60.000TP.HCM
Cá bớp (kg) 205.000TP.HCM
Tôm sú sống (kg) 320.000TP.HCM
Mực ống (kg) 225.000TP.HCM
Mực lá (kg)230.000TP.HCM
Tôm thẻ (kg) 210.000TP.HCM
Tôm càng (kg) 350.000TP.HCM
Ghẹ (kg) 600.000TP.HCM
Ớt hiểm(kg) 25.000TP.HCM
Chanh giấy (kg) 15.000TP.HCM
Chanh không hạt (kg) 10.000TP.HCM
Đậu bắp(kg) 10.000TP.HCM
Cà tím (kg) 8.000TP.HCM
Rau muống (kg)3.000TP.HCM
Nấm rơm trắng (kg) 60.000TP.HCM
Nấm rơm đen (kg) 60.000TP.HCM
Hành trắng (kg)8.000TP.HCM
Hành đỏ(kg) 30.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)8.000TP.HCM
Cải thìa (kg)8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)8.000TP.HCM
Rau nhút (kg) 13.000TP.HCM
Cam sành (kg) 17.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 35.000TP.HCM
Rau quế (kg) 20.000TP.HCM