Với phái nữ, lần đầu tiên làm "chuyện ấy" là một dấu mốc vô cùng quan trọng và không khỏi gặp nhiều bỡ ngỡ, thẹn thùng, thiếu tự tin.

Do đó, các chàng nên biết những tuyệt chiêu sau đây để giúp đối tác cởi mở và thoải mái hơn khi lần đầu tiên làm điều ấy.

Đả thông tư tưởng cho nàng

Bất kể cô nàng nào khi lần đầu làm "chuyện ấy" đều sẽ không khỏi bỡ ngỡ và có hàng tá câu hỏi khiến các nàng không được thoải mái gây mất tập trung trong lúc "hành sự".

Chính vì thế, việc nói chuyện chân thành và cởi mở về chuyện "chăn gối" sẽ giúp nàng cảm thấy tự tin hơn và nhận ra bạn quan tâm đến cảm xúc của nàng chứ không chỉ để thỏa mãn nhu cầu cá nhân.

Bỏ túi tuyệt kỹ khiến nàng thoải mái tự tin ngay trong lần đầu tiên làm 'chuyện ấy' - Ảnh 1
Trò chuyện và chia sẻ thẳng thắn về "chuyện ấy" sẽ giúp các nàng thoải mái hơn trong lần đầu "yêu" - Ảnh: Internet

Chỉ bắt đầu khi nàng cảm thấy sẵn sàng

Đừng bao giờ bắt ép nàng quan hệ khi cô ấy chưa sẵn sàng, hãy để mọi chuyện diễn ra thật tự nhiên. Chỉ khi nào nàng cảm thấy thật sự thoải mái và chấp nhận điều đó thì bạn hãy bắt đầu nhập cuộc.

Cố gắng ép buộc hoặc nhập cuộc khi nàng không sẵn sàng sẽ khiến cô ấy sợ hãi và cảm thấy đối phương không yêu mà chỉ muốn thỏa mãn nhu cầu của bản thân.

Bỏ túi tuyệt kỹ khiến nàng thoải mái tự tin ngay trong lần đầu tiên làm 'chuyện ấy' - Ảnh 2
Khi đã thật sự sẵn sàng cho "cuộc yêu", nàng sẽ tự tin và chủ động hơn - Ảnh minh họa: Internet

Cử chỉ nhẹ nhàng, ân cần để nàng thoải mái

Để góp phần giúp "cuộc yêu" lần đầu tiên thành công, phái nữ phải thật sự tự tin khi nhập cuộc. Cách tốt nhất để làm nàng thoải mái không gì khác chính là sự ân cần dịu dàng của người đàn ông.

Hãy nhẹ nhàng trong từng động tác, thể hiện rằng bạn thật sự yêu thương và trân trọng cô ấy. Trong lần đầu tiên, người phụ nữ nào cũng có rất nhiều lo lắng, hãy để sự dịu dàng và tinh tế của bạn giúp nàng thoải mái và tự tin hơn.

Dành nhiều lời khen cho cô ấy

Khi trang phục trên người nàng đã được trút bỏ hoàn toàn, các quý ông hãy dành những lời khen gợi về thân thể của đối tác. Bởi người phụ nữ nào cũng lo lắng về cơ thể của mình sẽ không hoàn hảo khi thiếu đi lớp quần áo.

Để xóa bỏ sự lo lắng này cho nàng, các chàng hãy dành nhiều lời khen ngợi cho đối tác, tuy nhiên đừng dùng những từ ngữ quá sáo rỗng khiến đối phương nghĩ bạn đang dối lòng. Chỉ cần những lời nói nhẹ nhàng và sự ngưỡng mộ thật sự mới khiến nàng cảm thấy tin tưởng, hạnh phúc và tự tin hơn.

Tuyệt đối đừng thử những tư thế mới

Trong lần đầu tiên, mọi thứ đều rất mới mẻ và bỡ ngỡ, việc để một người đàn ông nhìn thấy cơ thể mình và có một "vật lạ" xâm nhập vào vùng "cấm địa" đã khiến phụ nữ cảm thấy ngượng ngùng và chưa quen thuộc. 

Do đó, các quý ông đừng vội thử những tư thế và những cách sáng tạo khác trong "chuyện ấy" vội. Cả hai còn rất nhiều những lần tiếp theo để thử những cảm giác mới lạ trên giường. 

Ôm nàng sau khi "cuộc vui" kết thúc

Bỏ túi tuyệt kỹ khiến nàng thoải mái tự tin ngay trong lần đầu tiên làm 'chuyện ấy' - Ảnh 3
Những cái ôm từ chàng sau "cuộc vui" sẽ khiến nàng cảm thấy hạnh phúc - Ảnh: Internet

Khi người phụ nữ làm chuyện đó đầu tiên, sẽ có những đau đớn và bỡ ngỡ không quen. Cách duy nhất để khiến nàng giảm đi những cảm giác này là những cái ôm từ bạn.

Các chàng hãy ôm cũng như tặng nàng một nụ hôn dịu dàng và nói những lời an ủi ngọt ngào sau khi "cuộc vui" kết thúc. Chắc chắn, những đau đớn và lo lắng về "chuyện ấy" trong nàng sẽ hoàn toàn tan biến.

Thật ra phụ nữ chỉ cần hôn theo cách này chàng sẽ ngất ngây và muốn 'yêu' bạn ngay lập tức

Thật ra phụ nữ chỉ cần hôn theo cách này chàng sẽ ngất ngây và muốn 'yêu' bạn ngay lập tức

Không chỉ đơn thuần là phương tiện thể hiện tình yêu, nụ hôn còn là thứ "vũ khí" vô cùng hiệu quả của phụ nữ trong việc "chinh phục" nam giới khi quan hệ.