Bỏ ngay những kiểu tin nhắn này nếu không muốn chồng bỏ

06/10/2015 20:52

Một số thói quen nhắn tin của bạn tưởng chừng như thể hiện sự quan tâm nhưng lại khiến chồng dễ chán nản mà tìm tình mới.

Bỏ ngay những thói quen nhắn tin sau nếu bạn không muốn chàng chán nản ra ngoài cặp kè người mới:

Anh đang ở đâu đấy?

Việc thường xuyên nhắn tin như thế này chẳng khác nào bạn muốn kiểm soát chồng mình đang ở đâu, làm gì khiến chàng nghẹt thở trong sự quan tâm thái quá của bạn. Đàn ông luôn thích tươi mới và chinh phục cái lạ, thế nên đừng tạo ra sự nhàm chán để chàng nhanh ra ngoài tìm cái mới.

Anh đang đi với ai vậy?

Cũng giống như câu hỏi anh đang ở đâu, việc ngày nào cũng nhận được tin nhắn anh đang đi đâu, làm gì với ai cũng khiến chàng ngán ngẩm vì bị kiểm soát khắt khe quá. Hoặc nếu không chàng sẽ tìm cách nói dối để vừa lòng bạn.

Uh/ Ok

    - Ảnh 1
Những tin nhắn thờ ờ, cụt ngủn có thể giết chết tình yêu của chàng

Không chỉ chàng, nếu là bạn khi đang muốn tìm sự chia sẻ, quan tâm từ đối phương mà lần nào cũng nhận được những tin nhắn cộc lốc như Uh/ Vâng/ Ok thì sẽ thất vọng như thế nào. Chàng cũng vậy, nếu bạn cứ thờ ơ với những tin nhắn quan tâm hay muốn chia sẻ với bạn thì chẳng bao lâu chàng sẽ đi tìm nơi mới để chia sẻ.

Qúa dài dòng

Ngược lại với những tin nhắn cộc lốc, nếu bạn quá dài dòng, lắm lời trong những tin nhắn cũng dễ khiến chàng nhàm chán. Đàn ông, hay chính xác là những ông chồng không bao giờ thích những bà vợ lắm lời, thường xuyên phải nghe càm ràm, chê bai, kêu than này nọ.

Không có trên dưới

Nếu bạn cứ nhắn những câu cộc lốc không có chủ ngữ, chẳng khác nào bạn thể hiện sự thiếu tôn trọng với người chồng của mình. Đàn ông luôn đặt lòng tự trọng của mình lên cao, vì vậy, thêm một từ làm chủ ngữ để thể hiện sự tôn trọng với người đàn ông của cuộc đời mình bạn sẽ được lợi nhiều hơn mất.

Tin nhắn ra lệnh

“Anh về nhà ngay! Anh giặt đồ ngay cho em!...” Những tin nhắn ra lệnh kiểu này cũng dễ khiến chàng chán nản mà tìm mật ngọt bên ngoài.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Thay đổi ngoạn mục của người phụ nữ bị chồng chê 'không thèm yêu'
Chị biết sâu thẳm anh còn yêu chị chứ không phải vì thế mà tìm cách "giải tỏa" bên ngoài.
XEM TIẾP
Những giai đoạn đàn ông dễ sinh 'hư' nhất, phụ nữ có biết?
Đàn ông dễ ngoại tình trong những giai đoạn này, bởi khi đó vợ sẽ lơ là và không ai quản thúc được họ nữa.
XEM TIẾP
Dấu hiệu nhận biết phụ nữ dễ dãi trong 'chuyện ấy'
Phụ nữ chỉ lên giường với người đàn ông mà họ thực sự yêu thương. Nhưng có đôi lúc chỉ vì cô đơn, yếu lòng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM