Trang chủ Chuyện vợ chồng

Bí quyết giúp bạn "sống sót" khi “giao ban” ở những nơi đặc biệt

21/06/2015 09:42

Khi không khí nóng bức, ngột ngạt của phòng ngủ khiến nhiều người có cảm giác không thoải mái thì “yêu” trong phòng tắm là một gợi ý tuyệt vời để các cặp đôi giải nhiệt trong mùa hè.

Tuy nhiên, so với những địa điểm “giao ban” khác, phòng tắm luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro hơn cho các cặp đôi. Với những bí quyết dưới đây, bạn sẽ có được một cuộc vui hoàn hảo mà không phải lo ngại về những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

1. Điều chỉnh nhiệt độ thích hợp

Bạn phải chú ý kiểm tra nhiệt độ của nước trong phòng tắm trước khi bắt đầu cuộc vui để tránh trường hợp nước quá nóng hay quá lạnh. Nước nóng quá sẽ không tạo cảm giác thoải mái cho cả hai ngược lại nước lạnh quá sẽ không tốt cho sức khỏe. Hoạt động mạnh mẽ trong quá trình “giao ban” sẽ khiến bạn tiết ra nhiều mồ hôi, làm lỗ chân lông nở rộng ra. Lúc này, nước lạnh sẽ khiến bạn có nguy cơ bị cảm lạnh nếu ở quá lâu trong phòng tắm. Tốt nhất là nên trao đổi với “đối tác” của bạn để điều chỉnh nhiệt độ của nước cho thích hợp, tránh trường hợp tranh cãi chỉ vì có sở thích khác nhau, khiến cuộc vui trở nên mất vui.

Bí quyết giúp bạn sống sót khi “giao ban” ở những nơi đặc biệt ảnh 10 Bí quyết giúp bạn sống sót khi “giao ban” ở những nơi đặc biệt ảnh 11Bí quyết giúp bạn sống sót khi “giao ban” ở những nơi đặc biệt ảnh 3

2. Lưu ý đến các cửa sổ

Nếu các cửa sổ trong phòng tắm là cửa kính, bạn cần chú ý đến độ chắc chắn của chúng để đề phòng trường hợp bị va đập có thể xảy ra. Cửa cũng cần có độ kín đáo và đã được khóa để đảm bảo tính riêng tư cần thiết , tránh sự dòm ngó của những thành viên còn lại trong gia đình khi họ vô tình nghe được những âm thanh “tế nhị” phát ra từ phòng tắm.

Bí quyết giúp bạn sống sót khi “giao ban” ở những nơi đặc biệt ảnh 10 Bí quyết giúp bạn sống sót khi “giao ban” ở những nơi đặc biệt ảnh 11Bí quyết giúp bạn sống sót khi “giao ban” ở những nơi đặc biệt ảnh 6

3. Tránh trượt ngã

Sử dụng các loại thảm chống trượt để dưới sàn phòng tắm để hạn chế nguy cơ bị trượt trong quá trình chuyển động.

4. Luân phiên nhau đứng dưới vòi sen

Rắc rối lớn nhất khi “giao ban” trong phòng tắm đó là chỉ có một người đứng dưới vòi sen, người còn lại sẽ không nằm trong tầm phun của chiếc vòi hoa sen nhỏ bé . Người đứng dưới vòi sen hầu như liên tục phải nuốt nước. Trong khi đó, người đứng bên ngoài lại thường bị lạnh. Do đó, bạn cần có sự linh hoạt để người ở ngoài không phải run lẩy bẩy, còn người ở trong thì liên tục bị sặc nước.

Bí quyết giúp bạn sống sót khi “giao ban” ở những nơi đặc biệt ảnh 10 Bí quyết giúp bạn sống sót khi “giao ban” ở những nơi đặc biệt ảnh 11Bí quyết giúp bạn sống sót khi “giao ban” ở những nơi đặc biệt ảnh 9

5. Cẩn trọng khi dùng sữa tắm

Thoa sữa tắm cho nhau là một trong những hành động lãng mạn không thể thiếu trong cuộc “giao ban” ở phòng tắm. Tuy nhiên, sữa tắm cũng là một trong những yếu tố làm gia tăng nguy cơ bị trượt ngã nếu bạn thiếu cẩn thận. Do đó, cần hạn chế tối đa việc sử dụng sữa tắm trên các bộ phận của cơ thể để phòng tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Bí quyết giúp bạn sống sót khi “giao ban” ở những nơi đặc biệt ảnh 10 Bí quyết giúp bạn sống sót khi “giao ban” ở những nơi đặc biệt ảnh 11Bí quyết giúp bạn sống sót khi “giao ban” ở những nơi đặc biệt ảnh 12

6. Dùng chất bôi trơn

Mặc dù những loại dung dịch lỏng có thể gây trơn trợt không được khuyến khích sử dụng khi “yêu” trong phòng tắm, nhưng chất bôi trơn lại là một ngoại lệ. Nước có thể làm cho vùng da bên ngoài của “cô bé” bị khô, khiến quá trình xâm nhập trở nên khó khăn, thậm chí có thể gây đau rát.

Chuyên gia về tình dục học John Wilder, tác giả cuốn sách Sex Education for Adults: Serect to Amazing Sex and Happily Ever After Too nói: “Nước xâm nhập vào bên trong “vùng kín” của phái nữ, làm loãng dịch tiết bôi trơn tự nhiên và gây cảm giác đau rát”. Trong trường hợp không chuẩn bị sẵn chất bôi trơn, chuyên gia này khuyên rằng bạn nên bỏ qua bước xâm nhập và thử bằng kiểu “yêu” khác.

Giữ chồng bằng 'chuyện ấy': Tưởng không cần mà cần không tưởng
Một trong những điểm đặc trưng về văn hóa nhưng cũng là thiệt thòi cho phụ nữ Á Đông đó là việc họ được giáo...
XEM TIẾP
Những nguy hiểm khi quan hệ quá thô bạo
Quan hệ thô bạo có thể là điều giúp nhiều người thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình. Tuy nhiên, điều này lại ảnh...
XEM TIẾP
Cách làm phụ nữ lên đỉnh bằng miệng đưa nàng lên chín tầng mây
Không cần phải có sự tiếp xúc trực tiếp giữa “cô bé” và “cậu nhỏ” đàn ông vẫn có thể đưa phụ nữ “lên đỉnh”...
XEM TIẾP

Tin tài trợ

Ngày: 16/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Thịt nách (kg)  80.000  TP.HCM
 Vú heo (kg)  200.000 TP.HCM
 Cánh gà (kg)  90.000TP.HCM 
 Gà ta nguyên con (kg)  200.000TP.HCM 
Bí đỏ (kg) 22.000TP.HCM
Rau sống hỗn hợp (kg)50.000TP.HCM
Cá thu cắt khoanh (kg) 250.000TP.HCM
Nho đen trái dài (kg)150.000 TP.HCM
Thăn bò (kg)288.000TP.HCM
Bắp bò (kg)225.000TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 45.000TP.HCM
Cá cam (kg)65.000TP.HCM
Cá trứng (kg) 57.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 16.900TP.HCM
Bò viên (kg) 145.000TP.HCM
Nho đỏ ba mọi (kg)45.500TP.HCM
Cam sành (kg)20.000TP.HCM
Quýt đường (kg)45.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 60.000TP.HCM
Bưởi năm roi (kg) 35.000TP.HCM
Xoài Đài Loan (kg)40.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 60.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg) 40.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ (kg) 12.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận (kg) 25.000TP.HCM
Đu đủ (kg) 16.000TP.HCM
Chôm chôm thái (kg) 35.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 30.000TP.HCM
Mãng cầu tròn (kg) 60.000TP.HCM
Nhãn huế (kg) 35.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg) 70.000TP.HCM
Sầu riêng khổ qua (kg) 60.000TP.HCM
 Sầu riêng Ri 6 (kg)  70.000TP.HCM