Bật khóc như đứa trẻ khi chồng làm điều "nhỏ nhặt" này cho vợ

06/04/2017 06:32

Người đàn ông của tôi không cần làm cho tôi những việc vĩ đại nhưng bằng những điều nhỏ nhặt thể hiện sự quan tâm, yêu thương tôi cũng đã đủ để khiến trái tim tôi tan chảy.

Hầu như tất cả phụ nữ chúng ta đều mơ ước có được một người chồng hoàn hảo: Yêu thương, trân trọng và thấu hiểu bạn trong mọi lúc.

Tuy nhiên, không có ai là hoàn hảo cả và mọi thứ chỉ là tương đối nên thật khó để có thể tìm được “một nửa” hiểu bạn hoàn toàn.

Bạn hãy thử đặt câu hỏi người đó có cố gắng làm bạn hạnh phúc không, anh ấy có cố gắng hiểu và chấp nhận con người bạn không?

Bạn và chồng có cười với nhau mỗi ngày, tự phục vụ cà phê, bữa sáng cho nhau mà không cần chàng hoặc nàng yêu cầu? Những điều tưởng chừng như vô cùng nhỏ bé hàng ngày lại chính là sợi dây gắn kết bền chắc cho mối quan hệ vợ chồng.

Bật khóc như đứa trẻ khi chồng làm điều nhỏ nhặt này cho vợ ảnh 1
Ảnh minh họa

Người phụ nữ trong câu chuyện dưới đây thực sự may mắn bởi vì cô ấy cảm nhận rõ được rõ ràng sự ấm áp và yêu thương từ người chồng sắp cưới của mình.

"Vào một buổi tối, chồng sắp cưới và tôi đang xem một bộ phim lãng mạn – đây không phải là thể loại ưa thích của anh ấy và chàng đã ngủ quên còn tôi vẫn tiếp tục xem phim.

Bộ phim càng về sau càng xúc động và lúc cuối phim tôi đã bật khóc. Những giọt nước mắt của tôi khiến anh ấy tỉnh giấc và ngay lập tức, anh ôm tôi vỗ về. Anh ấy hỏi có phải tôi khóc vì bộ phim này không và tôi đã gật đầu. Phim hết cũng đã muộn nên chúng tôi đi ngủ ngay sau đó.

Sáng hôm sau tôi tỉnh dậy, vệ sinh cá nhân và đi xuống cầu thang thì thấy chồng tôi đang ăn sáng và đang xem bộ phim tối qua. Tôi đã rất ngạc nhiên vì rõ ràng biết rằng anh không hề quan tâm đến nó.

"Sao anh lại xem phim này?", tôi hỏi. Chàng nhìn tôi bằng ánh mắt ngọt ngào chân thành và đáp: "Anh muốn biết điều gì đã làm em khóc”.

Người đàn ông của tôi không cần làm cho tôi những việc làm vĩ đại nhưng bằng những điều nhỏ nhặt thể hiện sự quan tâm, yêu thương tôi như vậy cũng đã đủ để khiến trái tim tôi tan chảy”.

Thực tế cho thấy, tình cảm thực sự được cảm nhận qua những điều nhỏ nhặt. Một quý ông có thể đưa người phụ nữ của mình tới một nhà hàng sang trọng để dùng một bữa tối đắt tiền, mua cho nàng một chiếc nhẫn kim cương hoặc thậm chí viết tên cô ấy lên bầu trời nhờ một chiếc máy bay - những điều đó đều rất tuyệt nhưng đó không phải là điều cô ấy sẽ nhớ nhất về bạn và tình yêu của bạn.

Những điều nhỏ nhặt chúng ta làm mỗi ngày mới là cần thiết để xây dựng một mối quan hệ lâu dài và hạnh phúc. Một nụ cười ấm áp, một nụ hôn, và câu nói “anh yêu em" cũng vô cùng ý nghĩa. Những cử chỉ nhỏ lại giúp gắn kết tâm hần hiệu quả nhất.

Những hành động nhã nhặn và sự lãng mạn nhỏ bé nhắc chúng ta về lý do tại sao chúng ta lại cần ở bên nhau. Vì vậy, nếu thực lòng yêu một ai đó, hãy cho họ cảm nhận được tình yêu của bạn qua những việc làm nhỏ bé mỗi ngày.

Bị chuột rút sau khi quan hệ tình dục: Những điều cặp đôi cần biết
Vẫn chưa kịp tận hưởng xong cảm giác thăng hoa, lâng lâng sung sướng thì bị chuột rút. Chắc chắn rằng cảm giác này không...
XEM TIẾP
Cách làm cho chồng mê mẩn trên giường không thèm tơ tưởng đến người đàn bà khác
Quan hệ tình dục là một phần không thể thiếu trong đời sống vợ chồng. Vì thế, để anh ấy không tơ tưởng đến người...
XEM TIẾP
Hôn nhân không hẹn hò: “Tình yêu là thứ không thể đoán định”
Tình yêu là một thứ gì đó cực kỳ khó đoán, nó đến lúc nào bạn cũng sẽ không hay. Một khi nó đến thì...
XEM TIẾP
Ngày: 17/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Gà ta (kg)  200.000  TP.HCM
 Đùi tỏi gà (kg)  90.000  TP.HCM
 Cánh gà (kg)  80.000TP.HCM 
 Đuôi heo (kg)  180.000 TP.HCM 
Giò heo (kg) 90.000TP.HCM
Mãng cầu (kg) 70.000 - 80.000TP.HCM
Măng cụt (kg) 120.000TP.HCM
Cam Vinh (kg) 130.000TP.HCM
Xúc xích (kg)115.000TP.HCM
Cá Hồi phi-lê tươi (kg) 439.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg) 59.900TP.HCM
Cá chim biển (kg) 159.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 139.900TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg)79.900TP.HCM
Cá trứng đông lạnh (kg) 97.000TP.HCM
Dưa hấu (kg) 10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 18.000TP.HCM
Thơm (kg) 7.000TP.HCM
Xoài cát (kg) 60.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg) 25.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 6.000TP.HCM
Cải thảo(kg)8.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 6.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 6.000TP.HCM
Dưa leo(kg) 5.000TP.HCM
 Đậu que (kg)  18.000TP.HCM