Âm nhạc - 'Gia vị' tuyệt vời cho 'chuyện ấy' thăng hoa

Chuyện vợ chồng 14/07/2017 10:36

Các nhà khoa học trên thế giới đã chứng minh âm nhạc có khả năng làm tăng cường cảm giác hưng phấn trong 'chuyện ấy'.

Như một thứ "gia vị" gần gũi và hiệu quả trong khi "yêu" nhưng lại không được nhiều người biết đến. Các nhà nghiên cứu khoa học thuộc Trường đại học McGill ở Montreal (Canada) cho biết nghe nhạc giúp thúc đẩy "chuyện ấy" xảy ra nhanh hơn.

Thậm chí, nó còn là liều thuốc hiệu quả giúp các cặp đôi đang lạnh nhạt trong chuyện "chăn gối" trở lại gần nhau hơn.

Âm nhạc - 'Gia vị' tuyệt vời cho 'chuyện ấy' thăng hoa - Ảnh 1
Âm nhạc giúp cho "cuộc yêu" thêm phần thăng hoa nhưng ít người biết đến - Ảnh: Internet

Liều thuốc cho "chuyện yêu" ít người biết

Theo nhà tâm lý học Daniel Mullensiefen, giảng viên Trường đại học London (Anh), tác dụng của âm nhạc ảnh hưởng đến tâm trạng và cảm xúc của mỗi người là không giống nhau. Cùng một bản nhạc có thể làm cho người này khóc nhưng lại làm cho người kia cười hạnh phúc. Trong những hoàn cảnh thích hợp và với âm lượng phù hợp, âm nhạc có khả năng làm gia tăng bất cứ những cảm xúc nào bạn đang trải nghiệm.

Vì thế, các cặp đôi sử dụng âm nhạc trong lúc "yêu" có thể làm "cuộc vui" của bạn được tốt hơn.

Âm nhạc - 'Gia vị' tuyệt vời cho 'chuyện ấy' thăng hoa - Ảnh 2
Các nhà khoa học đã chứng minh âm nhạc là yếu tố tuyệt vời giúp cho "chuyện ấy" thăng hoa - Ảnh: Internet

Ngoài ra, chuyên gia tâm lý Heather Hoffmann thuộc Trường đại học Knox College (Mỹ) cho biết, âm nhạc còn giúp máu lưu thông đến "cậu nhỏ" nhiều hơn trong lúc "hành sự", tốt cho việc quan hệ và sức khỏe nam giới . 

Tuy nhiên, không phải thể loại nhạc nào cũng phù hợp với chốn phòng the, nếu chọn sai thể loại âm nhạc có thể phá hỏng cuộc "ân ái" của các cặp đôi. 

Âm nhạc phù hợp với "cuộc vui"

Để âm nhạc thực sự trở thành người bạn đồng hành của các cặp đôi trong chuyện "chăn gối", chuyên gia Heather Hoffmann đưa ra những thể loại nhạc phù hợp với chốn phòng the mà các cặp vợ chồng nên áp dụng.

Âm nhạc - 'Gia vị' tuyệt vời cho 'chuyện ấy' thăng hoa - Ảnh 3
Không phải thể loại âm nhạc nào cũng phù hợp với chuyện phòng the, nếu chọn không đúng có thể làm hỏng việc "yêu" của bạn - Ảnh: Internet

Nhạc R&B: Loại nhạc này thường có giai điệu trữ tình và lãng mạn, phù hợp cho hai người đang yêu nhau. Vì thế, hãy để trái tim của cả hai thổn thức vì chúng trong lúc "yêu".

Nhạc điện tử: Nếu bạn và người ấy thích nghe những giai điệu sôi nổi, thể loại nhạc này là lựa chọn phù hợp cho hai người khi đang quan hệ. Đồng thời, có thể uống thêm rượu vang để gia tăng cảm giác hưng phấn.

Nhạc Jazz: nhẹ nhàng, du dương là dòng nhạc rất phù hợp cho màn dạo đầu, bạn có thể vuốt ve hay âu yếm nàng ngay khi mở thể loại nhạc này. Ngoài ra, nhạc jazz sẽ giúp các chàng kích thích khúc dạo đầu cho cô ấy nhanh hơn bình thường.

Nhạc giao hưởng: thường khá kén chọn người nghe có khả năng gợi nhiều ký ức đẹp, đặc biệt là đối với những cặp yêu nhau trong thời gian dài và đã cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm đẹp. Giúp "cuộc yêu" của cả hai thêm phần nóng bỏng và thăng hoa.

Những bất an khó thổ lộ của nam giới về 'chuyện ấy'

Không chỉ riêng phụ nữ mà ngay cả đàn ông cũng có những nỗi lo thầm kín về "chuyện ấy", sau đây là những lo lắng thường gặp ở nam giới khi "yêu" mà chị em nên biết.

TIN MỚI NHẤT