8 mối tình “thầy trò” nổi tiếng của sao Việt

10/04/2015 16:56

Gần đây, dư luận xôn xao về quy định của một trường quốc tế về việc cấm giáo viên và học sinh có tình cảm với nhau. Vấn đề này gây ra nhiều tranh cãi trái chiếu. Tuy nhiên, nhìn nhận lại thực tế chúng ta không thể phủ nhận những mối tình thầy trò đẹp của giới nghệ sĩ Việt.

1. Khánh Thi – Phan Hiển

8 mối tình “thầy trò” nổi tiếng của sao Việt - Ảnh 1

Thời gian gần đây, mọi người “té ngửa” với bí mật Phan Hiển, người học trò của Khánh Thi, lại chính là chủ nhân của chiếc bào thai trong bụng người thầy của mình. Khánh Thi chính là người thầy dẫn dắt Phan Hiển đến với môn thể thao dance sport và đạt được thành tích một trong hai kiệt tướng quốc tế trẻ tuổi nhất của Việt Nam. Điều đáng nói là học trò Phan Hiển kém thầy của mình đến một con giáp.

2. Anh Quân – Mỹ Linh

8 mối tình “thầy trò” nổi tiếng của sao Việt - Ảnh 2

Đây được xem là cặp đôi hạnh phúc của giới showbiz hiện thời. Dù lúc đầu họ đến với nhau không được suôn sẻ, khi Anh Quân đã có con riêng, thế nhưng cuộc sống vợ chồng của cặp đôi ca sĩ – nhạc sĩ này lại hỗ trợ với nhau cực kỳ ăn ý. Họ thăng hoa với nghề nghiệp cũng như cuộc sống gia đình hết sức viên mãn.

3. Phan Đinh Tùng – Thái Bích Ngọc

8 mối tình “thầy trò” nổi tiếng của sao Việt - Ảnh 3

Trước khi là vợ chồng hai cặp đôi này có mối quan hệ thầy trò với nhau. Gặp gỡ và cảm mến nhau trong công việc, dần dần cả hai có tình cảm cá nhân và họ đã có một cái kết đẹp bằng cuộc hôn nhân hạnh phúc của mình với một công chúa đáng yêu.

4. Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh

8 mối tình “thầy trò” nổi tiếng của sao Việt - Ảnh 4

Đây là cặp vợ chồng được bắt nguồn từ những lần thu âm chung. Từ những lần làm việc chung họ trở nên gắn bó rồi phát sinh tình cảm và đến với nhau. Hiện tại họ đang hạnh phúc với tổ ấm của mình với một bé gái xinh xắn. Ngoài ra, sự nghiệp của họ cũng đang lên nhờ sự kết hợp, hỗ trợ của cả hai.

5. Phạm Quỳnh Anh – Quang Huy

8 mối tình “thầy trò” nổi tiếng của sao Việt - Ảnh 5

Mối tình của cặp đôi này kéo dài 10 năm trước khi họ chính thức kết hôn. Quang Huy được biết đến là ông bầu. Cuộc gặp gỡ tình cờ ở một sự kiện đã tạo duyên cho họ, và mối tình càng nảy nở khi cô ca sĩ dễ thương này đi Nam tiến. Hiện tại, cả hai đang có hạnh phúc bên nhau.

6. Hồ Ngọc Hà – Đức Trí

8 mối tình “thầy trò” nổi tiếng của sao Việt - Ảnh 6

Những năm đầu tiên bước chân vào nghề ca sĩ, tên tuổi Hồ Ngọc Hà gắn liền với nhạc sĩ Đức Trí. Cả hai làm việc với nhau rất ăn ý, và đã có tình cảm đẹp với nhau. Tuy nhiên, mối tình của họ đã không có chung một đường và hiện giờ cả hai đều có cuộc sống gia đình riêng.

7. Thu Minh – Hoài Sa

8 mối tình “thầy trò” nổi tiếng của sao Việt - Ảnh 7

Mối tình kéo dài 8 năm giữa Hoài Sa và Thu Minh đã để lại hối tiếc cho khán giả bởi những sản phẩm âm nhạc chất lượng của họ. Tuy giờ đây họ không còn đi chung một đường thế nhưng họ vẫn hỗ trợ nhau rất nhiệt tình trong công việc.

8. Thanh Lam – Quốc Trung

8 mối tình “thầy trò” nổi tiếng của sao Việt - Ảnh 8

Cặp đôi này từng để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả bởi những sản phẩm âm nhạc chất lượng của họ. Rất tiếc, đường tình duyên của họ đã đứt gánh nửa đường. Tuy nhiên, Quốc trung vẫn hỗ trợ nhiệt tình cho sự nghiệp của Thanh Lam.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Cả cuộc đời 'đóng kịch' được thỏa mãn: Cớ gì chuyện giường chiếu vợ chồng lại có chỗ cho 2 chữ GIẢ VỜ?
Cuộc sống đời thực người ta vẫn luôn đề cao sự thành thật, vậy cớ gì chuyện giường chiếu lại có chỗ cho 2 chữ......
XEM TIẾP
Hiểu rõ cơ thể mình là chìa khóa cho cảm xúc thăng hoa
Tình yêu gắn với tình dục. Khi yêu điên dại, người ta có nhu cầu rất lớn trong việc gần gũi với nhau. Sự gắn...
XEM TIẾP
Bí quyết quyến rũ chốn phòng the của quý bà khiến đàn ông 'khỏe mạnh gấp bội'
Một phụ nữ có thể vô cùng duyên dáng hấp dẫn mọi người khi giao tiếp ngoài xã hội nhưng nếu họ không hấp dẫn...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM