7 tư thế "yêu" cánh mày râu cực kỳ ghét!

04/09/2015 08:10

“không gì làm tôi sợ bằng khi cô ấy bắt đầu nhảy lên cao”. Đó là lời tâm sự thật lòng của một người đàn ông về tư thế “sex” mà anh ấy ghét nhất!

Sự thực, có một vài tư thế quan hệ tình dục khiến cánh mày râu vô cùng ghét và muốn bạn tình của mình hiểu họ muốn gì trong vấn đề nhạy cảm này. Cụ thể, theo như kết quả của một số cuộc phỏng vấn với đàn ông về tình dục trên tạp chí Cosmo, họ tiết lộ có 7 tư thế “sex” mà cánh màu râu cực kỳ ghét bao gồm tư thế đứng, cowgirl quá sung, áp sát mặt, tư thế chiếc thìa, cowgirl nghiêng, truyền giáo và sự phức tạp trong các tư thế không tên của bạn tình.
 
1. Đứng thẳng và đối mặt
 
7 tư thế “sex” cánh mày râu cực kỳ ghét
 
Gordon, 35 tuổi đã trả lời phỏng vấn rằng: “Tôi có thể làm mà không cần đứng lên …hoặc chính xác là tôi ghét tư thế đứng thẳng và đối mặt với nhau. Đứng thẳng và đứng ở phía sau thì có vẻ ổn hơn. Còn đối mặt với nhau chẳng có gì thú vị cả, trừ  khi tôi khỏe như “siêu nhân” và cô ấy nặng 40 kg."
 
2. Cowgirl quá sung
 
“Tôi thích cô ấy ở bên trên nhưng chỉ khi cô ấy biết “xử lý” như thế nào. Nếu cô ấy làm quá sung, quá nhanh và quá mạnh, tôi bị căng thẳng, tôi chỉ sợ “của quý” của mình bị gãy trước khi cô ấy được thỏa mãn”. Đây thực sự là một cơn ác mộng với tôi”, Matthew, 29 tuổi chia sẻ.
 
3. Áp sát mặt
 
“ Tôi thích cảm giác được ở dưới và ngắm nhìn cô ấy, nhưng tôi không thích bị nghẹt thở khi khuôn mặt của tôi bị tỳ sát vào. Tôi nghĩ cô ấy cũng không thoải mái và tôi chỉ muốn chuyển ngay sang tư thế khác”, Henry, 32 tuổi trả lời.
 
4. Tư thế chiếc thìa
 
7 tư thế “sex” cánh mày râu cực kỳ ghét
 
Rất nhiều anh chàng không thích tư thế chiếc thìa, trong đó có Stuart. Anh cho biết: “Tôi ghé tư thế chiếc thìa bởi chúng tôi không thể tạo ra sự cọ sát tối đa và thỏa mãn, đặc biệt khi cả 2 cùng cao bằng nhau. Hơn nữa, ở tư thế này tôi cảm thấy khó khăn khi sử dụng tay. Nó làm tôi mất tập trung và chỉ thấy buồn cười.”
 
5. Cowgirl ngược lưng
 
Tư thế cowgirl có thể rất tuyệt, nhưng trong mắt nhiều đàn ông họ không thích tư thế này đặc biệt là khi họ nằm ở dưới và chỉ nhìn thấy lưng của người bạn tình của mình. “Liệu có phải cô ấy mệt và muốn quay lưng lại để che dấu tất cả? Nếu cô ấy mệt, tôi tôn trọng điều đó, và chúng tôi sẽ tách nhau ra, và cô ấy có thể nằm lên tôi như nằm trên một tấm đệm”, Michael, 29 tuổi nói trong bực bội về tư thế này.
 
6. Truyền giáo
 
7 tư thế làm 'chuyện ấy' mà cánh mày râu cực kỳ ghét!
 
“Tư thế này khiến tôi cảm thấy buồn chán. Trong khi tôi có thể nhìn thấy mặt của cô ấy, nhưng tôi lại không có cảm xúc gì. Tôi không bao giờ muốn thử tư thế này. Thay vì vậy, tôi thích kiểu doggy hơn và tôi không phải là gã duy nhất thích điều này”, Nic, 27 tuổi tâm sự.
 
7. Bất kể những gì quá phức tạp
 
Và cuối cùng là ý kiến của Michael về tư thế “sex” không tên mà anh ghét.  “Nói chung, tất cả những người mà tôi nói chuyện đều đồng tình rằng dù là tư thế nào đi nữa, nếu nó mới, lạ và phức tạp, chúng đều khiến tôi cảm thấy khó khăn đê hòa hợp với nhau. Tôi không muốn tập yoga, tôi không thể làm được các động tác đó”.
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Lẳng lơ thế nào cho phải?
Lẳng lơ cũng năm bảy đường. Một chút “nhấn nhá” có khi như ý hơn những màn tung tẩy, tham lam. Mọi cuộc thay máu...
XEM TIẾP
Đàn ông tiết lộ những điều khiến họ mất hứng với 'chuyện ấy'
Kết quả một cuộc khảo sát trực tuyến đã tiết lộ những thứ khiến đàn ông mất hứng với “chuyện ấy”.
XEM TIẾP
Giải mã ý nghĩa 10 kiểu giấc mơ phổ biến nhất về 'chuyện ấy'
Mặc dù không có thật, những giấc mơ liên quan đến tình dục có thể ảnh hưởng sâu sắc đến tâm lý, khiến chúng ta...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM