7 thời điểm bạn chắc chắn nên làm "chuyện ấy"

29/01/2016 10:56

Có những thời điểm mà sex sẽ tốt hơn so với các thời điểm khác.

1. Trước một cuộc thuyết trình lớn

Nghiên cứu cho thấy rằng quan hệ tình dục giúp thần kinh được ổn định, giữ bình tĩnh, làm giảm huyết áp và giảm stress. Một nghiên cứu còn phát hiện ra rằng những người làm "chuyện ấy" trước khi có một bài phát biểu trước đông người sẽ không bị căng thẳng nữa.

2. Buổi sáng

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra, thời điểm buổi sáng mỗi ngày là tốt nhất cho "chuyện ấy", đặc biệt là đối với nam giới bởi lượng testosterone của họ lên cao nhất trong ngày. Quan hệ vào buổi sáng cũng tăng khả năng thụ thai hơn. "Làm chuyện ấy vào buổi sáng làm tăng mức độ oxytocin, giúp bạn và đối tác được hưng phấn cả ngày", tiến sĩ, chuyên gia tình dục Jessica O'Reilly nói. Hormone oxytocin còn gọi là hormone tình yêu, nó được sản sinh khi con người đạt cực khoái.

3. Những khi giao mùa

Điều này nghe có vẻ khác thường nhưng các nghiên cứu cho thấy tình dục thực sự có thể tăng cường hệ miễn dịch của bạn. Có thể bạn không thể làm chuyện ấy khi đang sốt, nhưng trước khi thời tiết thay đổi, bạn hãy "yêu" để tránh bị cúm.

4. Trong thời kỳ rụng trứng

Một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng vào ngày 14 của chu kỳ kinh, âm vật của phụ nữ phát triển lớn hơn 20% so với kích cỡ bình thường, cực khoái sẽ dễ đạt được. Điều này cũng đúng bởi đây là thời điểm rụng trứng, cơ thể phụ nữ ham muốn hơn vào những ngày này.

7-thoi-diem-ban-chac-chan-nen-lam-chuyen-ay
Những ngày rụng trứng, phụ nữ dễ đạt cực khoái

5. Sau khi thể dục

Hãy tận dụng hưng phấn của cơ thể sau khi tập thể dục để chuyển sang hoạt động chăn gối. Một nghiên cứu từ Đại học Texas (Mỹ) so sánh phản ứng của phụ nữ khi nhìn ảnh nóng ở thời điểm bình thường và so với lúc đạp xe 20 phút, người ta thấy rằng lưu lượng máu đến vùng kín cao hơn 169% sau khi tập luyện. Chưa kể bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn với hình ảnh cơ thể mình sau tập thể dục, điều đó khiến bạn hứng thú khởi động "chuyện ấy" hơn.

6. Sau một ngày tồi tệ

Muốn rũ bỏ sự căng thẳng sau một ngày làm việc mệt nhọc, sex có thể là một sự lựa chọn tối ưu hơn hẳn vài cốc bia. "Nghiên cứu cho thấy rằng quan hệ tình dục và các hình thức kết nối tình cảm khác, ví như cái nắm tay, sẽ cải thiện đáng kể tâm trạng của bạn và sẽ giảm mức độ căng thẳng cho những ngày sắp tới", O'Reilly nói. "Miễn là người yêu của bạn không phải là nguồn gốc của sự tức giận của bạn".

7. Khi bạn vừa đối mặt với một sự việc đáng sợ

Một trong những thời gian tốt nhất để sex nữa là ngay sau khi bạn vừa có một trải nghiệm thú vị, như khi bạn vừa xem một bộ phim kinh dị chẳng hạn. "Khi tâm trạng của bạn đang bị kích thích, hormore adrenaline giải phóng ra, làm tăng nhịp tim, tăng áp lực bơm máu và làm chệch hướng lượng máu bơm lên não để tập trung vào các cơ quan trong cơ thể và cơ bắp. Nếu một lượng lớn Adrenaline được phóng thích vào máu sẽ khiến bạn cực kỳ phấn khích, hưng phấn và phản ứng tình dục của bạn thường cao", O'Reilly nói.

Một nghiên cứu được công bố trên Archives of Sexual Behavior khẳng định rằng bạn sẽ hấp dẫn với đối tác của mình và hăng hái hơn khi trong cơ thể đang có lượng adrenaline.

Bị chuột rút sau khi quan hệ tình dục: Những điều cặp đôi cần biết
Vẫn chưa kịp tận hưởng xong cảm giác thăng hoa, lâng lâng sung sướng thì bị chuột rút. Chắc chắn rằng cảm giác này không...
XEM TIẾP
Cách làm cho chồng mê mẩn trên giường không thèm tơ tưởng đến người đàn bà khác
Quan hệ tình dục là một phần không thể thiếu trong đời sống vợ chồng. Vì thế, để anh ấy không tơ tưởng đến người...
XEM TIẾP
Hôn nhân không hẹn hò: “Tình yêu là thứ không thể đoán định”
Tình yêu là một thứ gì đó cực kỳ khó đoán, nó đến lúc nào bạn cũng sẽ không hay. Một khi nó đến thì...
XEM TIẾP
Ngày: 15/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Ba rọi heo cắt lát (kg)  112.900  TP.HCM
 Nạc dăm heo (kg)  105.900  TP.HCM 
 Bít tết bò (kg)  229.900 TP.HCM 
 Đùi tỏi gà (kg)  78.900 TP.HCM 
Gà dai quay nguyên con (kg) 75.000 TP.HCM
Trứng gà hộp 10 trứng (vỉ) 23.500 TP.HCM
Gạo lứt (kg)22.000 TP.HCM
Gạo tài nguyên (kg) 17.000 TP.HCM
Gạo bụi nở (kg) 11.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 60.000 TP.HCM
Khoai mỡ (kg)30.000 TP.HCM
Mực ống (kg) 280.000 TP.HCM
Đuôi heo (kg) 100.000 TP.HCM
Cà rốt Đà Lạt (kg) 24.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 18.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg) 7.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)7.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000 TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 16.000 TP.HCM
Bầu (kg)12.000 TP.HCM
Su su (kg)9.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 12.000 TP.HCM