7 lý do dù còn yêu phụ nữ vẫn dứt khoát quyết định chia tay

05/10/2015 13:40

Không có người phụ nữ nào lại muốn từ bỏ người đàn ông mà họ yêu. Bởi họ cần rất nhiều sự can đảm và kiên quyết mới làm được điều đó. Nhưng vì sao phụ nữ sẽ vẫn quyết định chia tay dù họ vẫn còn yêu rất nhiều?

1/ Vì anh ta nói dối

Có thể anh ta là một người đàng hoàng nhưng nối dối là biểu hiện của thiếu trung thực và gây căng thẳng cho phụ nữ khi họ không hiểu hết được người đàn ông của mình. Đặc biệt là khi những lời nói dối ấy nhằm để lừa gạt lòng tin, làm tổn thương phụ nữ thì chắc chắn nàng sẽ chọn cách rời xa người đàn ông đó để tự bảo vệ trái tim mình.7 lý do dù còn yêu phụ nữ vẫn dứt khoát quyết định chia tay - Ảnh 1

 

2/ Vì anh ta yêu công việc hơn

Nhiều phụ nữ sống dựa vào nên ông nên chỉ cần cho cô ta cuộc sống xa xỉ là đủ. Có người phụ nữ nào lại không tôn trọng và yêu thích những người đàn ông nỗ lực vì công việc, thành đạt, có tham vọng không? Nhưng phụ nữ cũng thích được gặp gỡ người mình yêu, trò chuyện với anh ta và cùng nhau tạo ra những kỷ niệm khó quên. 

3/ Vì anh ta không đủ chu đáo

Đôi khi phụ nữ muốn người yêu lắng nghe mình, muốn được quan tâm và thông hiểu ngay cả khi nàng không nói ra. Phụ nữ thích đàn ông chu đáo nên nếu người yêu của nàng luôn bận rộn với công việc, bạn bè, gia đình và thế giới riêng mà không quan tâm đến nàng nhiều thì tình cảm của phụ nữ cũng sẽ sớm phai nhạt.7 lý do dù còn yêu phụ nữ vẫn dứt khoát quyết định chia tay - Ảnh 2


4/ Vì anh ta lạnh nhạt

Không có phụ nữ nào lại có thể yêu một người đàn ông tẻ nhạt hay vô vị. Tình yêu không chỉ là nói “Anh yêu em” là đủ mà còn cần phải có hành động chứng minh nữa. Không ai có thể giữ mãi được ngọn lửa tình yêu với một người luôn lạnh nhạt với mình cả.

5/ Vì anh ta chưa trưởng thành

Phụ nữ cần một người mà họ có thể tôn trọng, che chở cho họ thay vì những đứa trẻ to xác. Những anh chàng luôn phải hỏi ý kiến của mẹ mình trước khi quyết định chuyện lớn nhỏ hay hành động quá trẻ con chẳng thể nào đáp ứng được yêu cầu này của phụ nữ.

6/ Vì anh ta ích kỷ

Làm sao bạn có thể tin rằng một người ích kỷ sẽ hoàn toàn yêu thương và sẵn sàng hy sinh vì mình? Phụ nữ cũng vậy, họ có thể ở bên cạnh một người đàn ông nghèo khó nhưng họ không thể ở bên cạnh một người đàn ông ích kỷ, tính toán chi li với cả người mình yêu thương.

Đây là một trong những lý do khiến phụ nữ sẽ quyết định chia tay ngay cả khi còn yêu. Mặc dù không phải ai cũng sẽ phản ứng như vậy. Một số người sẽ chọn ở lại và dùng tình yêu để thay đổi người đó. Nhưng nếu bạn là đàn ông và thực sự yêu người phụ nữ của mình thì hãy cố gắng tránh khỏi những tật xấu có thể phá hủy tình yêu của mình đi nhé.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Hiểu rõ cơ thể mình là chìa khóa cho cảm xúc thăng hoa
Tình yêu gắn với tình dục. Khi yêu điên dại, người ta có nhu cầu rất lớn trong việc gần gũi với nhau. Sự gắn...
XEM TIẾP
Bí quyết quyến rũ chốn phòng the của quý bà khiến đàn ông 'khỏe mạnh gấp bội'
Một phụ nữ có thể vô cùng duyên dáng hấp dẫn mọi người khi giao tiếp ngoài xã hội nhưng nếu họ không hấp dẫn...
XEM TIẾP
Thay đổi ngoạn mục của người phụ nữ bị chồng chê 'không thèm yêu'
Chị biết sâu thẳm anh còn yêu chị chứ không phải vì thế mà tìm cách "giải tỏa" bên ngoài.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM