7 bí quyết phong thủy giúp tình yêu thăng hoa

14/02/2015 08:38

Bạn muốn có những giấc mơ ngọt ngào? Hãy áp dụng những quy tắc phong thủy trong phòng ngủ sau đây để kích hoạt nguồn năng lượng tích cực cho đời sống tình yêu của bạn.

1. Gương và đồ pha lê

7 bí quyết phong thủy giúp tình yêu thăng hoa - Ảnh 1

Trên thực tế, vị trí phòng ngủ có tác động rất lớn đến đời sống tình yêu và tình dục của bạn. Nếu phòng ngủ nằm ở vị trí được gọi là “Long Khẩu”, tức là tại cuối tiền sảnh, cuối hành lang hoặc thẳng hàng với cửa trước, nó có thể gây ra các vấn đề cho mối quan hệ lãng mạn của bạn. Để tránh những nguy cơ này, hãy gắn những tấm gương theo đường chéo ở hành lang ngay bên ngoài cửa phòng ngủ. Chúng sẽ giúp giảm bớt năng lượng ảnh hưởng lên chủ nhà. Bạn cũng có thể treo một quả cầu pha lê nhỏ bằng sợi bạc trên cửa phòng để cải thiện và thúc đẩy các mối quan hệ của bạn - đặc biệt là tình yêu.

2. Chọn tấm trải giường màu sáng

7 bí quyết phong thủy giúp tình yêu thăng hoa - Ảnh 2

Luân phiên thay đổi màu sắc tấm trải giường của bạn. Những màu như đỏ tươi, trắng, xanh lá cây sáng sẽ mang nhiều đam mê và sự lôi cuốn vào phòng ngủ của bạn. Một chiếc khăn trải giường màu đỏ sẽ làm đời sống tình dục của bạn thăng hoa hơn. Tuy vậy, bạn cũng cần lưu ý không lạm dụng màu đỏ nếu không muốn tình yêu của mình “bốc cháy”.

3. Ánh nến ấm áp

7 bí quyết phong thủy giúp tình yêu thăng hoa - Ảnh 3

Một cặp nến màu hồng đượt đặt ở góc phải, phía cuối phòng sẽ vừa thắp sáng, vừa sưởi ấm cho đời sống tình yêu của bạn. Nếu bạn đang cô đơn, ánh sáng từ ngọn nến sẽ lôi kéo một “tia sáng mới” đến với cuộc đời bạn. Chỉ cần bạn nhớ thỉnh thoảng thắp sáng hai cây nến này.

4. Tạo thêm không gian cho người ấy

Nếu bạn còn độc thân và đang tìm kiếm người yêu, bạn nên tạo sẵn không gian cho người ấy. Hãy chừa ra một ngăn kéo trống và một chỗ trong tủ quần áo của bạn. Dọn sạch phòng tắm để khi người ấy tới sẽ có một không gian rộng rãi đủ cho hai người. Tạo ra một không gian cho hai người là điều rất quan trọng và then chốt trong phòng ngủ. Trên thực tế, bạn cần chắc chắn rằng tổng thể căn phòng sẽ nói lên được tình cảm của hai người dành cho nhau.

5. Kích thích thị giác

7 bí quyết phong thủy giúp tình yêu thăng hoa - Ảnh 4

Nếu bạn muốn tăng độ “quyến rũ” cho căn phòng, hãy hòa một vài giọt tinh dầu Hoàng Lan (Ylang-Ylang) vào bình nước xịt phòng. Hương thơm của Hoàng Lan được cho là sẽ kích thích bản năng tình dục và mang sự thư giãn tự nhiên vào trong ngủ. Những tranh, ảnh các cặp đôi yêu nhau hoặc biểu tượng của tình yêu nên được treo trong phòng ngủ, đặc biệt là dọc theo lối vào và dọc theo chân giường. Hai vị trí này được cho là hai vị trí quan trọng nhất trong phòng để kích thích thị giác. Thử đặt những tranh, ảnh “khêu gợi” ở hai vị trí ấy và chờ xem điều “kì diệu” gì sẽ xảy ra nhé.

6. Làm ra làm, yêu ra yêu

Nếu bạn muốn làm những việc lãng mạn, “ướt át” trong phòng ngủ, hãy để công việc ra ngoài! Công việc và tình yêu không nên diễn ra trong cùng không gian này. Nhưng nếu bạn không có sự lựa chọn nào khác, hãy phân tách phòng thành hai không gian bằng một tấm bình phong hoặc một tấm rèm đính hạt.

7. Đèn ngủ hai bên giường

7 bí quyết phong thủy giúp tình yêu thăng hoa - Ảnh 5

Đây là “bí mật” phong thủy cuối cùng mà bạn nên lưu ý: Cho dù bạn đang tìm kiếm tình yêu hay đã ở trong một mối quan hệ, đừng quên khuấy động tình cảm giữa hai người bằng cách bật đèn ngủ ở hai bên giường lên cùng lúc và giữ chúng sáng trong ít nhất ba giờ đồng hồ. Sau đó lại tắt chúng đi cùng lúc. Duy trì việc này trong hai mươi bảy ngày liên tục. Rồi bạn sẽ thấy những chiếc đèn không phải là thứ duy nhất được “bật” đâu!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Lẳng lơ thế nào cho phải?
Lẳng lơ cũng năm bảy đường. Một chút “nhấn nhá” có khi như ý hơn những màn tung tẩy, tham lam. Mọi cuộc thay máu...
XEM TIẾP
Đàn ông tiết lộ những điều khiến họ mất hứng với 'chuyện ấy'
Kết quả một cuộc khảo sát trực tuyến đã tiết lộ những thứ khiến đàn ông mất hứng với “chuyện ấy”.
XEM TIẾP
Giải mã ý nghĩa 10 kiểu giấc mơ phổ biến nhất về 'chuyện ấy'
Mặc dù không có thật, những giấc mơ liên quan đến tình dục có thể ảnh hưởng sâu sắc đến tâm lý, khiến chúng ta...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM