6 tuyệt chiêu khiến phụ nữ không bao giờ phải lo mất chồng

01/10/2015 22:36

Để vun đắp hạnh phúc gia đình, người phụ nữ hiện đại không chỉ cần biết làm đẹp hay nấu ăn ngon mà còn phải biết lắng nghe, đôi khi tỏ ra chịu thua chồng và nhất là cần giỏi trong “chuyện ấy”.

Dưới đây là các tuyệt chiêu để phụ nữ không phải lo mất chồng:

1. Chu đáo bữa cơm gia đình

Câu nói luôn đúng với mọi ông chồng: “Tình yêu của người đàn ông thường thông qua dạ dày của anh ta”. Người phụ nữ nấu ăn ngon và luôn chuẩn bị bữa cơm gia đình một cách vui vẻ, đầy tình cảm để đón chồng đi làm về mỗi ngày sẽ khiến người đàn ông cảm thấy mình thật may mắn và hạnh phúc. Cho dù anh ta bận đến đâu cũng thu xếp về ăn tối hoặc nhớ đến bữa cơm gia đình.

2. Nóng bỏng và tuyệt vời trong “chuyện ấy”

Trong chuyện chăn gối vợ chồng, người phụ nữ không nhất thiết phải thể hiện mình là người không cần sex hay phải tỏ vẻ ngại ngùng, e thẹn. Đôi khi phụ nữ cũng cần học các cách để quyến rũ, làm phong phú “chuyện ấy” để vợ chồng bạn luôn có hứng thú với nhau.

Nếu bạn biết cách tạo nên “chuyện ấy” một cách tuyệt vời nhất, chắc chắn chồng bạn sẽ không bao giờ có ý định ngoại tình. 

 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

 

3. Không giận vô cớ với chồng

Mỗi ngày đi làm về, trước khi bước vào nhà, bạn nên đặt mọi buồn bực, lo lắng trong công việc hay ngoài xã hội ở ngoài cửa. Không nên mang chúng vào nhà và trút giận lên chồng mình. Vì nếu bạn liên tục như vậy thì sẽ khiến anh ta phát ngán.

Bí quyết để những người phụ nữ có được hạnh phúc trong cuộc sống gia đình là yêu chồng như yêu bản thân mình. Đàn ông chỉ muốn trở về nhà khi họ cảm thấy được ấm êm.

4. Dịu dàng, khéo léo

Mọi người đàn ông luôn mong muốn có một người vợ dịu dàng, khéo léo và biết cách cư xử. Vì vậy, bạn hãy để chồng mình có thể tự hào về bạn với gia đình và đồng nghiệp.

5. Làm đẹp bản thân

Một người phụ nữ có tâm hồn lẫn ngoại tình đẹp luôn được đánh giá cao hơn một người phụ nữ có tâm hồn đẹp nhưng ngoại hình xấu.

Hãy khiến chồng bạn thêm tự hào vì có một người vợ xinh đẹp và biết cách ăn mặc phù hợp nhé.

6. Tôn trọng chồng

Hãy thể hiện thái độ tự hào và tôn trọng nhất với chồng mình. Chắc chắn anh ấy sẽ không thể quay lưng lại với bạn. Đôi khi trong một số tình huống, bạn cũng nên tỏ ra thua để anh ấy cảm thấy mình luôn được vợ ngưỡng mộ, bù lại, bạn sẽ thắng trong những tình huống khác.

7. Biết lắng nghe

Đàn ông thường thích ở bên cạnh người phụ nữ mà họ cảm thấy thoải mái. Người mà họ có thể chia sẻ niềm vui hay nỗi buồn mà không hề e dè, căng thẳng.

Vì vậy, bạn nên học cách lắng nghe và chọn đúng thời cơ để phản pháo lại chồng.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
'Chạm đỉnh' ngay với những bí quyết này
Để chuyện ấy không phải là nghĩa vụ mà là những giây phút thăng hoa thực sự của cả hai người, đừng bỏ qua những...
XEM TIẾP
Lỡ 'say nắng' đồng nghiệp vì vợ quá ngoan hiền
Anh biết không nên đổ lỗi cho chị. Nhưng sự thật, sự ngoan hiền của chị khiến anh có lúc cảm thấy nhàm chán.
XEM TIẾP
Cả cuộc đời 'đóng kịch' được thỏa mãn: Cớ gì chuyện giường chiếu vợ chồng lại có chỗ cho 2 chữ GIẢ VỜ?
Cuộc sống đời thực người ta vẫn luôn đề cao sự thành thật, vậy cớ gì chuyện giường chiếu lại có chỗ cho 2 chữ......
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM