6 điều THẦM KÍN đàn ông luôn khao khát có ở phụ nữ, quan trọng nhất là điều thứ 3

Chuyện vợ chồng 28/02/2020 14:10

Người đàn ông cần gì trong hôn nhân? Đây là những câu trả lời phụ nữ nên biết để giữ lửa hôn nhân, khiến chồng suốt đời ăn cơm chứ không thèm phở.

Dưới đây là những điều thầm kín đàn ông luôn khao khát được nhận từ vợ, có người mạnh dạn biểu lộ, nhưng có người lại giấu kín không dám nói ra. Phụ nữ nên biết để giữ lửa hôn nhân và trói chân người đàn ông bên cạnh suốt đời.

Ấm áp

dan ong can gi trong hon nhan 1
Người đàn ông cần sự ấm áp trong hôn nhân - Ảnh minh họa: Internet

Người đàn ông cần gì trong hôn nhân? Điều đầu tiên phải kể đến đó là sự ấm áp. Đi làm mệt mỏi, ai cũng muốn có vòng tay ấm áp ôm lấy mình khi về nhà. Họ thích cảm nhận được không khí đầm ấm từ bữa cơm gia đình do vợ chuẩn bị.

Thừa nhận

Đàn ông vốn trọng sĩ diện nên họ cần vợ thừa nhận giá trị, vai trò của mình trong gia đình. Họ muốn được vợ công nhận những đóng góp của mình, tôn trọng vai trò trụ cột của họ.

dan ong can gi trong hon nhan 2
Đàn ông cần phụ nữ tôn trọng, thừa nhận vai trò của mình - Ảnh minh họa: Internet

Thế nên phụ nữ khôn ngoan hãy biết đề cao giá trị của chồng trong gia đình. Nếu anh ấy sai, bạn cũng nên nhẹ nhàng khuyên bảo. Còn nếu anh ấy đúng, bạn hãy dành tặng những lời khen. Đặc biệt là luôn tôn trọng những ý kiến của anh ấy.

Ân cần

dan ong can gi trong hon nhan 3
Phụ nữ nên biết quan tâm đến chồng - Ảnh minh họa: Internet

Người đàn ông trong hôn nhân luôn muốn có được sự quan tâm ân cần từ vợ. Họ giống như những đứa trẻ to xác, vẫn luôn khao khát được vợ chăm sóc từng chút một. Vì vậy phụ nữ hãy quan tâm, để ý đến sức khỏe cũng như đời sống tinh thần của chồng. Tuy nhiên đừng chiều chuộng quá mức khiến anh ấy sinh hư.

Bao dung

dan ong can gi trong hon nhan 4
Phụ nữ nên bao dung chồng nhiều hơn - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông cần có một người đủ khoan dung để tha thứ cho những sai lầm của họ. Khi nhận được sự tha thứ của vợ, họ sẽ có động lực để làm lại từ đầu. Phụ nữ nên nhớ con người chẳng ai hoàn hảo. Muốn chồng tốt hơn, bạn hãy cho anh ấy cơ hội để hoàn thiện chính mình.

Thấu hiểu

dan ong can gi trong hon nhan 5
Vợ chồng cần nhất là sự thấu hiểu - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông cần một người vợ chăm lo cho mình. Bên cạnh đó, họ còn cần một người biết thấu hiểu và lắng nghe. Phụ nữ đừng chỉ mải mê trở thành người mẹ, người vợ đảm đang, giỏi giang. Hãy học cách trở thành tri kỷ để chồng có thể trút bầu tâm sự. Ngoài tình yêu, muốn vợ chồng hạnh phúc cả hai còn phải xem nhau là bạn để có thể thoải mái nói mọi thứ trong lòng.  

Chăm chỉ

Muốn hôn nhân hạnh phúc, phụ nữ phải chăm chỉ vào bếp nhiều một chút. Dù bạn có vụng về đến mấy, chồng vẫn thích ngắm bạn mặc chiếc tạp dề và đứng trong gian bếp nhỏ. Thế nên phụ nữ hãy chăm chỉ nấu ăn để gây ấn tượng trong mắt chồng.

Mẹo nhỏ khiến chồng quấn quýt vợ không rời, gái đẹp đứng trước mặt cũng chẳng thèm

Muốn giữ lửa hôn nhân, phụ nữ nên áp dụng những mẹo nhỏ này để chồng vấn vương cả đời, đi đâu cũng dính như sam không có thời gian "thả thính" gái lạ.

TIN MỚI NHẤT