Để "hâm nóng" chốn phòng the, nhiều cặp đôi thử áp dụng những tư thế mới lạ. Tuy nhiên, không phải tất cả các kiểu quan hệ đều thích hợp và an toàn để bạn trải nghiệm. Sau đây là một số tư thế có thể gây nguy hiểm cho cả hai mà các cặp đôi nên tránh.

Tư thế Doggy

Tư thế doggy là một trong những kiểu quan hệ được nhiều người yêu thích vì nó dễ thực hiện. Tuy nhiên, đây là tư thế có thể mang lại nhiều nguy cơ rủi ro đối với phụ nữ.

5 tư thế sex nguy hiểm khi muốn đổi gió chuyện 'yêu'
Thay đổi tư thế quan hệ giúp các cặp đôi "đổi gió" trong chuyện phòng the - Ảnh: Internet 

Theo tiến sĩ Kristi Latham, chủ phòng khám vật lý trị liệu nổi tiếng Beyond Therapy and Wellnessg (Mỹ), ở tư thế này "cô bé" sẽ ít tiết ra chất nhờn và làm người nữ khó kiểm soát được nhịp độ trong quá trình "hành sự". Những thương tích phổ biến khi áp dụng kiểu "yêu" này là vùng kín của phụ nữ bị rách do khi "cậu bé" xâm nhập vào trong sai cách hoặc hoạt động một cách mạnh bạo.

Xâm nhập từ phía sau

Với tư thế này, sự chủ động thuộc về người nam. Tiếp cận từ phía sau trong điều kiện người nữ không nhìn thấy mình, nam giới có thể bất ngờ thay đổi các động tác tạo nhiều bất ngờ cho người nữ.

Trong một số trường hợp không kìm nén được hưng phấn, các chàng thường mạnh bạo kéo tay, nắm tóc đối tác giật về phía sau. Điều này có thể dẫn đến trật, gãy khớp vai, gãy sống cổ... ở đối tác nữ.

"Cô gái cao bồi"

Theo một nghiên cứu được đăng trên báo Telegraph (Anh), tư thế "nữ cao bồi" giúp giải phóng phụ nữ khỏi lối quan hệ tình dục nhàm nhán nhưng lại khiến đàn ông phải trả giá bằng sự đau đớn.

Thống kê tại bệnh viện Campinas (Brazil) cho thấy tư thế nữ ở trên này là nguyên nhân hàng đầu khiến nam giới "gãy súng" khi quan hệ.

Tư thế quan hệ qua "cửa sau"

Tư thế "yêu" qua "cửa sau" có thể giúp cặp đôi dễ đạt khoái cảm nhưng nó cũng là kiểu quan hệ nguy hiểm nếu không có kinh nghiệm và kỹ thuật. 

5 tư thế sex nguy hiểm khi muốn đổi gió chuyện 'yêu'
Các chuyên gia cảnh báo tư thế "nữ cao bồi" là nguyên nhân thường khiến nam giới "gãy súng" khi quan hệ - Ảnh: Internet

Đây là tư thế khiến cả hai có thể bị đau vì "cửa sau" không thể co giãn nhiều như "cô bé". Ngoài ra, "cửa sau" cũng không có chất bôi trơn như "cô bé", vì thế khi phái mạnh xâm nhập vào đây sẽ khiến người nữ và cả chính nam giới cũng sẽ bị đau rát. 

Đồng thời, việc thiếu chất bôi trơn tự nhiên cũng là một trong những nguyên nhân khiến chàng dễ gặp nạn với "súng".

"Yêu" kiểu khoan dầu

Đây cũng bị xem là một tư thế quan hệ nguy hiểm khi người nữ nằm chống khuỷu, lưng tựa vào giường hay tường. Người nam đứng kiểu cưỡi ngựa và thâm nhập từ tư thế đứng. 

Tư thế "yêu" này có thể giúp cho cả hai cảm thấy tăng phần sảng khoái và mới lạ nhưng lại có nguy cơ xấu cho cổ của người phụ nữ. Gãy cổ hoặc rạn nứt cổ là các tai nạn thường xuyên xảy ra ở những cặp đôi khi áp dụng tư thế này.

Tìm cách "đổi gió" cho chốn phòng the là một cách giúp gắn kết tình cảm của cả hai và mang lại cảm xúc thăng hoa tuyệt vời. Tuy nhiên, đừng vì ham những tư thế mới lạ và phức tạp mà khiến cho cả hai bị đau đớn, thậm chí bị thương nặng.

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.