5 lý do phổ biến nhất khiến phụ nữ chán chồng đi ngoại tình

02/10/2015 14:54

Thường khi ngoại tình, đàn ông vẫn có thể trở về với gia đình, còn ngược lại, đường về nhà cho những phụ nữ hoàn toàn bít lối. Bởi giản đơn đàn bà ngoại tình nhiều nhất với lý do xuất phát từ tình cảm thực, hễ điều gì xuất phát từ trái tim thì khó lay động.

1.Bỗng dưng chán chồng

Bỗng một ngày đẹp trời, nàng thấy hoàn toàn tụt cảm xúc khi đứng trước anh xã quen thuộc. Cô ấy ngao ngán khi đứng trước một cơ thể chứa đầy thịt, thuốc lá, bia, nghễu nghện nằm trên giường... Cô ấy muốn xách ba lô lên và đi mãi mãi. Lúc đó, chồng, con hay bất cứ gia đình nội ngoại hai bên đều không cản được bước chân “loạn nữ” tìm hạnh phúc riêng cho đời mình. 

2. Hôn nhân “tắt lửa” yêu dẫn đến ngoại tình

Cuộc sống bận rộn với lo toan cuốn tất cả mọi người chạy theo guồng quay công việc, tiền bạc... Khi người chồng không còn dành sự quan tâm, yêu thương như thời mới yêu sẽ khiến người vợ bức bách trong chính tổ ấm của mình. Họ muốn “tẩu thoát” để được yêu, được cưng chiều, quan tâm như ngày xưa thay vì ngày ngày chán chường trong sự lạnh nhạt của người đàn ông nằm chung giường. 
 
5 lý do phổ biến nhất khiến phụ nữ chán chồng đi ngoại tình

3.Thiếu sex

Thực tế, một số chị em có nhu cầu nhiều hơn bạn đời của họ. Một khi ham muốn không được thỏa mãn sẽ thôi thúc họ tìm đến mối quan hệ bên ngoài để khỏa lấp nhu cầu bị thiếu hụt đó. Nếu một người chồng chỉ biết “sex- a ma tơ” thì đồng nghĩa với việc anh ta đã đánh mất người đàn bà của mình. Đừng chỉ biết lên giường- cởi- hùng hục- lăn ra ngủ... Đàn bà rất chán đấy! Hãy làm tình với vợ y như làm tình với tình nhân được không?

4.Trả đũa

Khi phát hiện chồng có người khác, có lẽ sự trả thù ngọt ngào nhất mà phụ nữ nghĩ đến là chứng minh cho các ông chồng thấy mình “không phải dạng vừa đâu”. Họ sẽ chủ động tìm đối tượng để cắm sừng đức lang quân cho hạ hỏa Hoạn Thư.
 
5 lý do phổ biến nhất khiến phụ nữ chán chồng đi ngoại tình

5.Bắt gặp tình yêu thực sự

Dù người phụ nữ đã có gia đình thì họ cũng không biết được tình yêu thực sự “ập” đến lúc nào. Và có nhiều trường hợp “thứ” tình yêu ấy bất chợt đến lần thứ 2. Một khi trái tim rung lên thì “đừng hỏi họ là ai và tại sao lại thế?”

Xem thêm:

Báo gia đình và xã hội

Ngoai tinh

Phu nu va gia dinh

Phu nu

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Cả cuộc đời 'đóng kịch' được thỏa mãn: Cớ gì chuyện giường chiếu vợ chồng lại có chỗ cho 2 chữ GIẢ VỜ?
Cuộc sống đời thực người ta vẫn luôn đề cao sự thành thật, vậy cớ gì chuyện giường chiếu lại có chỗ cho 2 chữ......
XEM TIẾP
Hiểu rõ cơ thể mình là chìa khóa cho cảm xúc thăng hoa
Tình yêu gắn với tình dục. Khi yêu điên dại, người ta có nhu cầu rất lớn trong việc gần gũi với nhau. Sự gắn...
XEM TIẾP
Bí quyết quyến rũ chốn phòng the của quý bà khiến đàn ông 'khỏe mạnh gấp bội'
Một phụ nữ có thể vô cùng duyên dáng hấp dẫn mọi người khi giao tiếp ngoài xã hội nhưng nếu họ không hấp dẫn...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM