Quan hệ gấp rút

Theo các nhà tâm lý Anh, quan hệ trong thời gian ngắn có thể mang đến cho nam giới những cảm giác mới lạ và thích thú hơn trong lúc "hành sự", tuy nhiên kiểu "yêu" này lại khiến cho các chị em sợ hãi.

Lực ma sát trong lúc "giao ban" quá mạnh trong khi chưa đủ thời gian kích thích để chất bôi trơn được tiết ra, làm cho người phụ nữ có những khó chịu, thậm chí là đau đớn và tổn thương cho "cô bé".

Nhiều lần áp dụng kiểu quan hệ này sẽ khiến các nàng mất hứng "yêu" và sợ hãi khi phải quan hệ cùng các chàng.

5 kiểu quan hệ tình dục khiến nàng sợ hãi mà các chàng nên tránh
Việc "hành sự" quá thô bạo khiến phụ nữ đau đớn và tổn thương vùng kín, từ đó khiến các nàng sợ gần gũi với đối tác - Ảnh: Internet

Kiểu "yêu" quá lâu

Nhiều chàng trai lầm tưởng rằng càng kéo dài cuộc yêu càng tốt. Thực tế, nếu "cuộc yêu" kéo dài quá lâu, phụ nữ sẽ coi đó như là một cuộc… hành xác thực sự. Điều này khiến cho không ít chị em e ngại và né tránh "lâm trận" cùng chàng.

Ngoài ra, kiểu "hành sự" này còn gây ra nhiều tác hại nguy hiểm đến sức khỏe của cả hai; như: mệt mỏi, đau vùng xương chậu, huyết áp tăng và đáng sợ nhất là có thể dẫn đến vô sinh.

Quan hệ có dùng đồ chơi

"Chuyện ấy" có sử dụng đồ chơi tình dục là nỗi lo lắng và sợ hãi hàng đầu của đa số phụ nữ khi "ân ái".

Chính vì thế, các đấng mày râu không nên bắt ép đối tác của mình dùng chúng nếu nàng không tự tin hoặc tỏ ra e ngại. Nếu không, đây có thể là nguyên nhân gây sức ép tâm lý và cũng là "thủ phạm" khiến các nàng bị lãnh cảm tình dục về sau.

5 kiểu quan hệ tình dục khiến nàng sợ hãi mà các chàng nên tránh
Sử dụng đồ chơi tình dục trong lúc "yêu" khiến cho nam giới thêm phần hưng phấn nhưng với các chị em đây là kiểu quan hệ làm họ sợ hãi và lo lắng - Ảnh: Internet

"Yêu" qua đường "cửa sau"

Trong thực tế, một số phụ nữ hưng phấn với cách quan hệ tình dục qua đường "cửa sau", nhưng nhiều người không cảm thấy thích thú, mới lạ mà còn lo lắng và sợ hãi với kiểu "giao ban" này. Nếu không có sự thỏa hiệp với nàng từ trước, bạn đừng nên bất ngờ xâm nhập "vùng cấm" này vì sẽ làm cho nàng đau đớn và sợ hãi. 

Tốt nhất, các quý ông nên hỏi ý kiến của các nàng về cách "yêu" này khi muốn "làm mới" chuyện phòng the và tuyệt đối không được ép buộc đối tác.

"Chuyện ấy" bằng miệng

Phụ nữ có suy nghĩ "cậu bé" là chỗ không được sạch sẽ, do đó các chị em cảm thấy sợ hãi khi phải dùng miệng của mình để vuốt ve "chỗ ấy" của đối tác.

Theo một cuộc khảo sát của các nhà khoa học Mỹ năm 2009, có hơn 50% phụ nữ được hỏi cho rằng quan hệ bằng miệng là hành vi kỳ cục và ghê sợ. 

5 kiểu quan hệ tình dục khiến nàng sợ hãi mà các chàng nên tránh
Vì nghĩ "cậu bé" là nơi không sạch sẽ nên các nàng sợ bị mắc bệnh khi quan hệ bằng miệng - Ảnh: Internet

Trong khi nam giới thì hoàn toàn ngược lại, các quý ông thường khá hạnh phúc và thích thú khi được người ấy vuốt ve và chăm sóc "cậu nhỏ".

Tác hại kinh hoàng khi làm 'chuyện ấy' lúc chưa đủ tuổi

Tác hại kinh hoàng khi làm 'chuyện ấy' lúc chưa đủ tuổi

Quan hệ tình dục không phải việc xấu, nhưng đối với lứa tuổi mới lớn, vị thành niên chưa có kiến thức về sức khỏe giới tính thì "chuyện ấy" vô cùng nguy hiểm.