Ăn quá nhiều

Ăn quá nhiều trước khi quan hệ không chỉ gây hôi miệng và đầy bụng, chúng còn có thể khiến bạn không thể tỉnh táo và trở nên cực kì buồn ngủ. Nguyên nhân chủ yếu là vì ăn những thực phẩm có chỉ số đường huyết cao sẽ khiến bạn trở nên buồn ngủ, não hoạt động chậm hơn và mọi năng lượng của bạn sẽ được dồn cho việc tiêu hóa lượng thức ăn bạn vừa nạp.

Ngoài ra, ăn nhiều sẽ khiến cơ thể bạn giải phóng nhiều insulin hỗ trợ tiêu hóa, dẫn đến lượng serotinin và melatonin giảm đi và khiến bạn không tỉnh táo để tập trung vào cuộc “yêu” đang chuẩn bị diễn ra.

Uống quá nhiều đồ có cồn

Nhiều người tin rằng uống một chút rượu sẽ giúp các cặp đôi trở nên hưng phấn hơn khi bước vào cuộc “yêu”. Tuy nhiên, uống quá nhiều đồ có cồn có thể sẽ gây tác dụng ngược lại, thậm chí, đồ uống có cồn còn làm cho cảm giác của bạn trở nên trì trệ và khó “lên đỉnh” hơn bình thường. Đối với phái nam, nồng độ cồn trong máu quá cao sẽ khiến các mạch máu giãn nở, từ đó cản trở trạng thái cương và dẫn đến tình trạng trên bảo dưới không nghe.

Quá để ý vẻ ngoài của mình

Quá lo lắng về vẻ ngoài của mình sẽ khiến bạn không tập trung vào “chuyện ấy”. Hãy quên chuyện đó đi và tập trung vào việc bạn sắp sửa làm. Việc tập trung sẽ giúp cuộc “yêu” của bạn cũng trở nên trọn vẹn và hoàn hảo hơn đấy!

Không dùng chất bôi trơn

Có nhiều chị em do lớn tuổi hoặc sau khi sinh thường bị khô vùng kín do cơ thể sụt giảm estrogen. Quan hệ trong những lúc như thế này sẽ khiến cả hai bên đều khó chịu, không thoải mái. Vì vậy, nếu đang gặp tình trạng này bạn đừng quên sử dụng chất bôi trơn nhé, đây sẽ là cứu cánh, giúp cho chuyện ấy của hai vợ chồng diễn ra một cách trơn tru và hiệu quả hơn đấy!

Quên đi vệ sinh trước và sau khi “yêu”

Đừng quên đi vệ sinh trước và sau khi “yêu”, vì việc này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Nếu bạn đã có tuổi, việc đi tiểu trước khi quan hệ tình dục sẽ giúp tránh mọi sự cố đáng xấu hổ. Còn đi vệ sinh sau khi quan hệ sẽ giúp bạn phòng tránh nhiễm trùng đường tiết niệu.

6 lầm tưởng của phụ nữ về "chuyện ấy" dễ khiến cánh mày râu tụt hứng khi đang "mây mưa"

6 lầm tưởng của phụ nữ về "chuyện ấy" dễ khiến cánh mày râu tụt hứng khi đang "mây mưa"

Đôi khi, điều mà bạn nghĩ rằng sẽ làm anh ấy bị kích thích hoặc hưng phấn lại chính là điều khiến anh ấy cảm thấy khó chịu đấy!

thutai | Theo PhunuNews