5 điều tồi tệ có thể xảy ra khi “yêu” trong bồn tắm

09/06/2016 16:29

Quan hệ trong bồn tắm, nước nóng sẽ làm cho âm đạo bị khô và sự xâm nhập khó khăn hơn, dễ bị rát hơn.

Đổi địa điểm “yêu” trong phòng tắm là một trong những điều thú vị làm tăng thêm sự mới mẻ cho chuyện chăn gối. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc kĩ trước khi quyết định quan hệ trong bồn tắm với lượng nước nóng ngâm ngập người. Dưới đây là những điều tồi tệ có thể xảy ra trong tình huống này:

Nhiễm trùng nấm hoặc nhiễm trùng tiểu

Ngâm mình trong bồn tắm ngập nước, với hóa chất, clo và chất khử trong nước, kết hợp với việc quan hệ tình dục sẽ làm mất cân bằng pH trong âm đạo của nữ giới, tiêu diệt các vi khuẩn có lợi và làm cho vi khuẩn xấu xâm nhập vào vùng kín. Ở môi trường dưới nước, quan hệ tình dục càng làm tăng nhiễm trùng nấm hoặc nhiễm trùng tiểu.

5 điều tồi tệ có thể xảy ra khi “yêu” trong bồn tắm - Ảnh 1
Ngâm mình trong bồn tắm ngập nước, với hóa chất, clo và chất khử trong nước, kết hợp với việc quan hệ tình dục sẽ làm mất cân bằng pH trong âm đạo của nữ giới, tiêu diệt các vi khuẩn có lợi và làm cho vi khuẩn xấu xâm nhập vào vùng kín. (Ảnh minh họa)

Bệnh tình dục

Mặc dù nước trong bồn tắm có chất khử, có độ nóng nhưng bằng đó là không đủ để tiêu diệt các vi khuẩn của bệnh tình dục nếu như đối tác của bạn có mắc bệnh. Vì vậy, nếu đối tác đưa ra lời gạ gẫm rằng quan hệ dưới nước, môi trường thuận tiện không cần phải sử dụng bao cao su thì đó thực sự là một lời gạ gẫm kiểu “viên đạn bọc đường”. Tốt nhất, hãy sử dụng bao cao su nếu bạn không chắc chắn về sức khỏe của đối tác.

Phát ban

Ngâm mình trong bồn tắm nước nóng quá lâu sẽ khiến bạn dễ rơi vào tình trạng viêm nang lông, phát ban vì nước nóng từ những vi khuẩn tích tụ trong nước. Loại phát ban này có thể là ngứa, nổi mụn đỏ trên da. Hiện tượng này sẽ biến mất trong một vài ngày.

5 điều tồi tệ có thể xảy ra khi “yêu” trong bồn tắm - Ảnh 2
Ngâm mình trong bồn tắm nước nóng quá lâu sẽ khiến bạn dễ rơi vào tình trạng viêm nang lông, phát ban vì nước nóng từ những vi khuẩn tích tụ trong nước. (Ảnh minh họa)

Dễ mang thai ngoài ý muốn

Mặc dù bạn có sử dụng bao cao su khi quan hệ, nhưng dưới môi trường nước, có thể làm cho bao cao su dễ trượt ra ngoài. Điều này không phải lúc nào cũng xảy ra nhưng nó hoàn toàn có khả năng. Thêm vào đó, các hóa chất, chất khử trong nước như clo có thể làm cho bao cao su bị mỏng đi, kém hiệu quả trong việc ngăn ngừa. Dưới nước, bao cao su bị giảm hiệu quả đi rất nhiều.

Đau khi quan hệ

Bạn có thể nghĩ rằng, quan hệ dưới môi trường nước sẽ làm cho sự xâm nhập trở nên dễ dàng hơn nhưng thực tế ngược lại. Nếu nước quá nóng, nó sẽ làm cho âm đạo bị khô và sự xâm nhập khó khăn hơn, dễ bị rát hơn. Nước nóng làm hòa tan lượng chất bôi trơn tự nhiên của cơ thể và làm cho nữ giới bị đau đớn.

Vì vậy, bạn cần cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định thử "yêu" trong bồn tắm. Tốt nhất, nên có sự chuẩn bị thật kĩ lưỡng để tránh không mắc phải những điều tồi tệ này.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Bí quyết giúp cuộc sống hôn nhân viên mãn ngay cả khi 'cậu bé' của chồng quá nhỏ
Tôi đã nghe nhiều chị em bàn luận về chuyện "cậu bé" của chồng quá nhỏ, thậm chí nhiều người còn quyết định tiến tới...
XEM TIẾP
Đau đầu vì chồng sinh lý quá mạnh
Câu chuyện về những ông chồng có sinh lý quá mạnh tôi đã nghe nhiều lần. Thế nhưng không ngờ sau khi kết hôn tôi...
XEM TIẾP
Làm sao để nhận biết được nàng đang thèm muốn chuyện ấy?
Chỉ cần nhìn vào những dấu hiệu dưới đây bạn hoàn toàn có thể đoán được nhu cầu tình dục của nàng để khéo léo...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM