5 điều đàn ông cực ghét trong ân ái, vợ đọc xong ắt giật mình khi biết lý do chồng có bồ!

28/07/2017 15:35

Chuyện chăn gối là điều rất tuyệt vời và ngọt ngào mà vợ chồng dành cho nhau, chuyện ấy hòa hợp khiến vợ chồng hạnh phúc hơn rất nhiều.

Để cơ thể lôi thôi, luộm thuộm

Không một người đàn ông nào thích một người phụ nữ lôi thôi, luộm thuộm cả. Khi gần gũi nhau, phụ nữ nên chú ý, bỏ ra vài phút tắm gội cho thơm tho, sạch sẽ trước khi "lâm trận" sẽ khiến chuyện ấy tốt đẹp hơn rất nhiều.

Nằm im như khúc gỗ

Không một người đàn ông nào thích một người phụ nữ cứ lên giường là nằm im bất động như khúc gỗ. Đó là điều tồi tệ nhất bạn có thể làm cho bạn tình chán mình.  Đàn ông có thể bỏ qua cho bạn một vài lần đầu vì cho rằng bạn còn e ngại, nhưng nếu bạn cứ liên tục lặp lại những điều này hằng ngày thì đảm bảo chồng sẽ chán ngấy mà mất hết hứng thú gối chăn.

Càm nhàm đủ thứ trong khi làm chuyện ấy

Một số những bà vợ thường mắc phải tật xấu đó là cằn nhằn đủ chuyện trên giường, từ chuyện giá cả đắt đỏ, đi lại khó khắn đến chuyện nhà nọ nhà kia. Thật khó có thể diễn tả được tâm trạng của chồng bạn lúc đó đúng không, anh ấy sẽ cảm thấy mình đang gần gũi một cái máy nói vậy.

Phó thác hoàn toàn vào chồng

 Một số phụ nữ thời nay vẫn nghĩ rằng nên phó thác hoàn toàn vai trò chủ động trong việc gối chăn cho chồng. Người vợ chỉ nên đóng vai trò thụ động mặc chồng muốn làm gì thì làm và cho như thế là chiều chồng đấy. Nhưng đó là hoàn toàn sai. Phụ nữ cũng phải chủ động ở trên giường. Làm thế có sợ chồng đánh giá thế này thế khác không? Không hề! Một cuộc thăm dò ý kiến đàn ông về chuyện tế nhị cho thấy, hầu hết họ đều thích vợ giành thế chủ động. Họ còn coi đó là biểu hiện của tình yêu nồng nhiệt, khiến cho họ tự hào, sung sướng và càng yêu vợ hơn.

Giữ mãi một kiểu gây nhàm chán

Bạn cảm thấy cuộc sống tình dục của bạn đã có phần nhàm chán? Giống như hai đội bóng thi đấu với nhau quá nhiều, cần phải có những đổi mới làm cho hấp dẫn hơn. Nếu đối tác tỏ ý muốn sáng tạo một kiểu cách mới, bạn không nên gạt đi ngay mà hãy thử xem có chấp nhận được không? Biết đâu chính bạn cũng thích sự sáng tạo đó? Đàn ông cực thích sự mới lạ, mà vợ chồng lấy nhau lâu dễ dẫn đến lối mòn ngay cả trong chuyện ấy, vì thế hãy thử những điều mới mẻ hơn nhé.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Cách làm giảm mệt mỏi sau khi quan hệ
Các cặp vợ chồng cần nghỉ ngơi hợp lý và có chế ăn uống khoa học mới có thể nhanh chóng giảm mệt mỏi và...
XEM TIẾP
Nghệ thuật kiểm soát hơi thở khi quan hệ giúp đời sống chăn gối “thăng hoa”
Sex và thở có quan hệ mật thiết với nhau. Vì vậy muốn kéo dài cuộc yêu và tận hưởng cực khoái lâu hơn thì...
XEM TIẾP
Phụ nữ buồn ngủ sau khi quan hệ, vì sao?
Phụ nữ cũng như đàn ông khi “yêu” đều mất khá nhiều năng lượng, chính điều này đã gây ra tình trạng mệt mỏi và...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM