5 chiêu thức tinh tế để có "cuộc yêu" khiến chàng ngất ngây

12/11/2015 16:00

Chỉ cần một chút kỹ năng đơn giản là bạn đã có thể khiến chàng đắm say và chẳng bao giờ quên những điều tuyệt vời mà bạn đã mang đến.

1. Dùng lời đường mật

Người ta thường nghĩ chỉ có đàn ông mới dùng những lời nói hoa mỹ để "nịnh" phái đẹp mà không biết được rằng ngoài yêu bằng mắt thì đôi tai của các chàng cũng rất đỗi tinh tế. Vì vậy, hãy đừng chần chừ mà thỉnh thoảng nên dành cho đối tác của mình những lời nói ướt át một chút để chàng thấy rằng bạn cũng rất chủ động trong "chuyện ấy".

Không cần phải quá cố công tìm tòi trên mạng những câu nói sách vở bởi các chàng chỉ mong muốn những thứ chân thật nhất thôi. Một vài câu hỏi han và hứa hẹn một buổi tối tràn đầy lãng mạn chắc chắn sẽ khiến các chàng thích mê cho mà xem.

5 chiêu thức tinh tế để có cuộc yêu khiến chàng ngất ngây - Ảnh 1

2. Khoác lên mình bộ đồ sexy

Đến lúc này là đàn ông đã yêu bằng mắt rồi. Hãy đốt mắt chàng bằng bộ đồ ngủ mỏng tang hay diện nguyên chiếc sơ mi trắng của chàng. Bạn sẽ cực kỳ bất ngờ với phản ứng của chàng đấy bởi con trai thường thích khám phá và ưa những điều mới lạ mà.

3. Sức chút nước hoa

Người ta thường nói mùi hương và âm thanh là hai thứ có tác động sâu sắc đến tâm trí của một con người. Một cô gái có thể vì một bài hát hợp tâm trạng mà bật khóc thì lại có những chàng trai nhớ mãi người phụ nữ của đời mình bằng thứ mùi đặc trưng. Tận dụng điều đó, bạn hãy nên dùng một chút nước hoa, nhẹ thôi nhưng đủ khiến chàng nhớ và ấn tượng mãi không thôi.

4. Kỹ năng khơi gợi

Hãy biết làm thức dậy những suy nghĩ và hưng phấn trong chàng bằng những hành động và cử chỉ gợi tình nhưng vẫn tao nhã. Nàng có thể bất giác áp phần cằm nghịch ngợm lên phần giữa ngực và vai chàng để có rung cảm mạnh nhất bởi đây là phần da mỏng và khá nhạy cảm.

Trong một hoàn cảnh khác, có thể lúc hai bạn đang ngồi ghế sofa đọc sách thì hãy quay sang và thì thầm vào tai chàng một điều gì đó mang tính chất ngợi khen hoặc là câu “tự nhiên em thấy nhớ anh quá” chẳng hạn. Chàng sẽ không đừng được đâu mà phải nhập cuộc ngay lập tức đấy.

chuyện ấy

Chỉ cần một chút kỹ năng khơi gợi là các nàng đã có thể hoàn toàn chinh phục đối tác của mình rồi.

5. Âu yếm chàng sau khi ân ái

Không phải chỉ có phụ nữ mới thích được vuốt ve sau mỗi cuộc ái ân mà đàn ông cũng rất cần điều này để tiếp thêm sức mạnh và sự thương yêu. Vì lẽ đó, đừng tiếc chút sức lực còn lại và lòng cao ngạo mà ôm lấy chàng và xoa lên vai chàng cùng những lời nói cảm ơn, chắc chắn chàng sẽ rất thích và yêu bạn nhiều hơn đó.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Quan sát biểu hiện của chàng khi sex để biết chàng có thật lòng với bạn hay không
Ngoài các thể hiện qua sự quan tâm, chia sẻ, bạn còn có thể đánh giá chàng có thật lòng với bạn hay không qua...
XEM TIẾP
Là phụ nữ, phải biết 'hư hỏng' trên giường thì đàn ông mới mê
Để giúp cho các nàng hưởng trọn những đam mê, đạt đến cảm xúc tuyệt vời trong cuộc yêu, từ đó khiến người ấy khó...
XEM TIẾP
Cách làm giảm mệt mỏi sau khi quan hệ
Các cặp vợ chồng cần nghỉ ngơi hợp lý và có chế ăn uống khoa học mới có thể nhanh chóng giảm mệt mỏi và...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM