5 cách “làm nũng” để chồng luôn cưng chiều

Chuyện vợ chồng 10/10/2015 08:36

“Làm nũng” không có nghĩa là phải cố tình mè nheo hay giả nai. Chị em phụ nữ có gia đình vẫn có thể áp dụng những tuyệt chiêu làm-nũng-mà-như-không, để chồng luôn yêu chiều.

1. Hãy vờ tỏ ra ngốc nghếch

Một cô vợ ngốc sẽ khiến đàn ông cảm thấy mình mạnh mẽ hơn, hiểu biết hơn. Đó cũng là một cách tâng bốc khéo léo mà hầu hết cánh mày râu đều rất thích.

Một cô vợ ngốc nghếch sẽ khiến đàn ông cảm thấy mình mạnh mẽ hơn, hiểu biết hơn.

Một cô vợ ngốc nghếch sẽ khiến đàn ông cảm thấy mình mạnh mẽ hơn, hiểu biết hơn.

Muốn là một phụ nữ hạnh phúc, nên nhớ 4 chữ “đừng”: Đừng biết quá nhiều - đừng nghe quá nhiều - đừng hỏi han nhiều - đừng suy nghĩ nhiều. Là một phụ nữ an phận và hết lòng yêu thương chồng con sẽ khiến chồng không còn nghĩ đến bóng hồng nào khác.

2. Ghi nhớ nguyên tắc “đáng yêu là sẽ được cưng chiều”

Những hành động trẻ con, mè nheo như lúc đang yêu nhau vẫn còn lắm công dụng sau khi đã kết hôn nên phụ nữ đừng quên thể hiện điều này nhé.

Đàn ông rất thích nghe những lời nịnh nọt, những câu hờn mát ngọt ngào và nhất là cảm giác trong mắt vợ, mình lúc nào cũng là số 1. Vì vậy, dại gì mà bạn lại không áp dụng. Hãy giả nai một chút, bạn chẳng mất mát gì đâu!

3. Là người hài hước

Tính hài hước ở phụ nữ luôn là điều mà đàn ông đánh giá cao. Cuộc sống luôn bộn bề những lo toan vất vả, cớ gì mà lại không hài hước hoá nó lên cho nhẹ bớt gánh đời. Nếu bạn không có khiếu hài hước, hãy chăm đọc những câu chuyện cười hoặc xem chương trình hài kịch.

Đàn ông luôn đánh giá cao những phụ nữ có tính hài hước.

Đàn ông luôn đánh giá cao những phụ nữ có tính hài hước.

Hãy thử tưởng tượng xem, bạn về nhà sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, gặp 1 bà vợ nhẹ nhàng hài hước và 1 bà vợ cằn nhằn hỏi lương, bạn sẽ thích “bà” nào hơn? Dù đằng nào cũng phải đưa lương cả nhưng bạn vẫn thích người vợ vui vẻ hơn phải không nào?

4. Nếu sai, hãy biết nhận

Trong các cuộc tranh cãi, vài năm đầu chàng có thể nhường nhịn bạn nhưng không thể nào nhường nhịn cả đời.

Khi bạn chân thành nhận lỗi thì dù có đang giận như thế nào đi nữa, đàn ông sẽ nhanh chóng dịu xuống và tha thứ ngay cho bạn mà thôi.

5. Quyến rũ mọi lúc mọi nơi

Đàn ông yêu bằng mắt, chính vì thế, thêm 1 chút quyến rũ "kín kín hở hở” đúng mức sẽ khiến chàng không thể rời mắt khỏi bạn. Thử “vô tình” quên cài cúc đầu tiên của chiếc sơ mi hay diện những chiếc váy cut-out với những khoảng hở “hợp lý”, chắc chắn ông xã bạn sẽ đứng ngồi không yên cho mà xem.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE