5 cách để làm “chuyện ấy” vào ngày “đèn đỏ”

10/08/2015 07:57

Bạn không cần phải đợi đến hết ngày “đèn đỏ”. Với những cách làm sau đây, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn để làm “chuyện ấy” và không làm người ấy mất hứng.

Để làm “chuyện ấy” trong ngày “đèn đỏ”, chị em không nhất thiết phải chọn cách quan hệ bằng miệng hoặc tránh tiếp xúc ở vùng kín. Các gợi ý này sẽ giúp chị em có nhiều hưng phấn hơn mà vẫn an toàn. Tuy nhiên, chị em cần lưu ý một quy tắc quan trọng là phải vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước và sau khi quan hệ trong ngày đèn đỏ.
 
1. Nằm nghiêng
 
Khi đến ngày “đèn đỏ” hầu hết phụ nữ đều bị đau bụng, đau lưng và khó chịu, nhất là ngày đầu tiên. Vậy, để giảm thiểu những sự khó chịu đó khi làm “chuyện ấy”, chị em nên chọn nằm nghiêng thay vì nằm thẳng bằng để tránh áp lực và va chạm vào các khu vực bị đau.
 
Mách chị em 5 cách để làm “chuyện ấy” thoải mái vào ngày “đèn đỏ”
 
2. Làm “chuyện ấy” trong nhà tắm
 
Rất nhiều phụ nữ có một khái niệm bất di bất dịch trong đầu là kiêng làm “chuyện ấy” vào ngày đèn đỏ. Với ý nghĩ đó, họ không nghĩ đến bất kỳ biện pháp nào để làm “chuyện ấy” thoải mái hơn. Tuy nhiên, cũng có nhiều cặp đôi tìm cách khắc phục tình hình bằng cách “vui vẻ” trong nhà tắm. Thực sự, đây là ý tưởng lý tưởng nhất giúp bạn xóa bỏ mọi sự khó chịu và cảm giác không vệ sinh bởi nước ấm sẽ giúp bạn giảm đau và rửa trôi đi sản phẩm của ngày “đèn đỏ” của bạn.
 
Mách chị em 5 cách để làm “chuyện ấy” thoải mái vào ngày “đèn đỏ”
 
3. Dùng tampon 
 
Thay vì dùng băng vệ sinh dán ở đũng quần lót, bạn hãy thử dùng tampon. Đây là lời khuyên mà rất nhiều chuyên gia tình dục gợi ý cho khách hàng của họ. Tampon sẽ hút hết máu và dịch nhầy giúp bạn có cảm giác khô thoáng và làm chuyện ấy an toàn. Nếu bạn không muốn người ấy nhìn thấy sợi dây ở tampon, hãy mặc một bộ đồ lót thật gợi cảm để che đi sợi dây trong lúc đang quan hệ.
 
4. Không dùng tay
 
Hãy nhắc người ấy trước khi quan hệ rằng bạn đang đến ngày “đèn đỏ” và đừng dùng tay để kích thích “cô bé”. Sự nhắc trước của bạn không thừa, bởi trong lúc thiếu kiểm soát người ấy có thể dùng tay đi sâu vào trong và chỉ khi mọi chuyện kết thúc, cả bạn và người ấy mới cảm thấy khó chịu hoặc bối rối.
 
Mách chị em 5 cách để làm “chuyện ấy” thoải mái vào ngày “đèn đỏ”
 
5. Chờ đến những ngày cuối khi kinh nguyệt ít đi
 
Cuối cùng, hãy yêu cầu người ấy kiên trì với bạn và chờ cho qua ngày tồi tệ nhất của chủ kỳ kinh nguyệt rồi mới làm “chuyện ấy”. Ở những ngày cuối của chu kỳ, bạn sẽ ra ít dịch hơn và nguy cơ bị nhiễm khuẩn cũng như tổn thương vùng kín sẽ ít đi. Bạn cũng sẽ cảm thấy bớt đau và khó chịu hơn để làm “chuyện ấy hưng phấn hơn. Vậy, đừng quên “dỗ dành” khéo người ấy để đợi cho qua 1 – 2 ngày nữa. 
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Hiểu rõ cơ thể mình là chìa khóa cho cảm xúc thăng hoa
Tình yêu gắn với tình dục. Khi yêu điên dại, người ta có nhu cầu rất lớn trong việc gần gũi với nhau. Sự gắn...
XEM TIẾP
Bí quyết quyến rũ chốn phòng the của quý bà khiến đàn ông 'khỏe mạnh gấp bội'
Một phụ nữ có thể vô cùng duyên dáng hấp dẫn mọi người khi giao tiếp ngoài xã hội nhưng nếu họ không hấp dẫn...
XEM TIẾP
Thay đổi ngoạn mục của người phụ nữ bị chồng chê 'không thèm yêu'
Chị biết sâu thẳm anh còn yêu chị chứ không phải vì thế mà tìm cách "giải tỏa" bên ngoài.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM